กินผลไม้แทนครับ กินให้หลากหลายในผลไม้มีความหวานที่ดีกว่าน้ำตาลและดีต่อสุขภาพ น่าจะพอช่วยได้นะครับ คิดมา1คืนแล้วหวังว่าจะพอช่วยได้นะครับ ขอตัวไปนอนก่อนครับ😁😁😁
2ถูกใจ
96รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • จากสมมุติ เมื่อเบาหวานคุกคามคนกินหวานๆๆๆ
   อายุน้อยกว่า 30เพลิดเพลินกินหวาน ยังไม่มีปัญหา
   อายุ 30+ เริ่มมีปัญหา
   อายุ 35 ตับอ่อนทำงานหนัก...
   • ค่อยๆลดความหวาน ถ้าเป็นเครื่องดื่มก็ค่อยๆลด มันจะกินหวานน้อยลงเอง หรือกินไปนิดนึงแล้วก็จะพอ หรือสลับเครื่องดื่มสุขภาพไม่หวานบ้าง พอได้นะคะ ส่วนของหวาน กินครึ่งนึงค่ะ ถ้าคุณรู้สึกอยากลด คุณน่าจะมีอาการรู้สึกผิด ถ้าแบบนี้ ทำได้แน่ เพราะก็เป็นอยู่ เดี๋ยวนี้ทานน้อยลงเยอะ
    • อิ่มแล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆแล้วหาผลไม้สดเช่นฝรั่ง ชมพู่ มะม่วงเปรี้ยวกิน
     • อย่าไปเครียด
      • ให้กินกล้วยบวชชีครับ
       • ความหวานของน้ำตาลเหมือนยาเสพติดชนิดอ่อนๆ ลองหักดิบไม่กินหวานสักหนึ่งอาทิตย์ดูนะครับเมื่อลิ้นเริ่มชินแล้วเวลากินน้ำเต้าหู้ที่ไม่ใส่น้ำตาลจะรับรู้รสหวานในน้ำเต้าหู้นั้นได้เลยครับ ทุกวันนี้ผมก็ไม่กินหวานเช่นกันครับ
        • เราคนนึงที่เป็นสายออกกำลังกายแต่ชอบกินของหวานค่ะ​ แต่หลังๆเมื่อได้ศึกษานิวทริชั่นก็รู้ว่าเรากินน้ำตาลเกินทุกวันค่ะ​ ยากนะคะ​สินค้าของกินที่ขายตามร้านสะดวกซื้อจริงๆแค่อย่างเดียวก็เต็มที่แล้วสำหรับน้ำตาลต่อวัน
         แต่เราก็คนนึงค่ะที่ชอบกินของหวาน​ โกโก้​ ชานมไข่มุก​ ชาเย็น​ กินทุกวัน...
         • ออกกำลังกายเลยครับ เน้นลดให้น้อยลงเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบตัดน้ำตาล ลองกินพวกหญ้าหวานแทน ผมว่าน่าจะช่วยได้เยอะนะ
          • ท่องไว้ เบาหวาน เบาหวาน เปลี่ยนมากินจืดเลย กินเค็มก็โรคไต
           • ขออนุญาต​พิมพ์ยาวหน่อยนะจ้า พอดีอยากแชร์เทคนิค​ที่ฝนกับแฟนใช้แล้วโอเคค่ะ😊
            จริงๆยังทานหวานได้นะคะ ไม่ถึงขั้นงดไปเลย​ ค่อยๆลดทีละอย่าง​ ดีกว่าหักดิบค่า​ จะได้ไม่โหย​ กลับมากินหนักกว่าเดิม😅 และถ้าเราชัดเจนว่าเพราะอะไ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             • Histofun Deluxe กับการได้รับรางวัล Blockdit BEST CREATOR AWARD 2022 “ถ้าหากโทรฟี่ฟุตบอลโลก คือความฝันของนักฟุตบอลทุกคน การได้รับรางวัลจากไอเดียสร้างสรรค์ของตัวเอง ก็คือรางวัลสำหรับเหล่า Content Creator”
             ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
             ผบ.ตร. สั่ง ตร.ไซเบอร์ บินด่วนไต้หวันสอบ "ดิว อริสรา" ปมแฉมาเก๊า 888 "บิ๊กเด่น" ไฟเขียวสั่งตรงตำรวจไซเบอร์ บินลัดฟ้าสอบ ดิว อริสรา เฟ้นหาข้อมูลสืบสวนในคดีเว็บพนัน "มาเก๊า 888" ขณะที่เจ้าหน้าที่ ปปง. เตรียมเข้าประชุมตำรวจเพื่อหามาตรการยึดทรัพย์ต่อไป
             Netflix เริ่มห้ามแชร์รหัสในบางประเทศ ไทยอาจเป็นรายต่อไป ล่าสุด Netflix สตรีมมิงเจ้าดัง ได้เริ่มนำร่อง เก็บเงินเพิ่มกับสมาชิก ที่มีการแชร์รหัสผู้ใช้ ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แล้ว ใน 4 ประเทศ ได้แก่แคนาดา นิวซีแลนด์ โปรตุเกส และสเปน แล้วตั้งแต่วันนี้
             ดูทั้งหมด