ขี่จักยานหลงทางไปเจอสิ่งนี้ที่ Switzerland !!
โอ๊ยยยย สวัสดีค่ะทุกคน (จะโอ๊ยทำไม) วันนี้ลาล่าเห่อของเล่นใหม่ที่เพิ่งได้มานั่นก็คือน้องจักรเยือนสีเขียวมินต์ จะพาน้องเขียวมินต์ไปเที่ยวครั้งแรกกันค่ะ
การขี่จักรยานครั้งแรกที่ Switzerland ของลาล่าก็จะตื่นเต้นเล็กน้อย แต่ไม่เป็นไรค่ะมีคุณบอดี้การ์ดทำหน้าที่นำทางผู้หญิงตัวน้อย ๆ อย่างลาล่าไป (นั่นตัวน้อยเหรอ ในคลิป VDO อันใหม่ตัวใหญ่คับจอมาก เพื่อน ๆ ไม่เชื่อสามารถไปเช็คได้ที่นี่ 👉🏾 https://youtu.be/a6PSxjvLj5U)
ลาล่ากับคุณบอดี้การ์ดก็ขี่น้องจักรยานคู่ใจไปเรื่อย ๆ ถามว่ารู้ทางมั้ย บอกเลยค่ะว่าไม่ ! ไม่รู้ทางกับทั้งคู่ (ช่างเหมาะกับกับเป็นคู่แท้จริง ๆ)
ขี่ไป ขี่มา หลงไปเจอกับสิ่งนี้ค่ะ ดูเหมือนว่าจะเป็นฟาร์มนะคะ มีทั้งหมู เลี้ยงทั้งวัว มีม้าด้วย เรา 2 คน ตั้งใจจะแว่ปเข้าไปกลับรถจักรยานเฉย ๆ เพราะขี่กันมาไกลมากแล้ว
ปรากฎว่าเหลือบไปเห็นมีตู้กดนมสดด้วย พอเข้าไปดูใกล้ ๆ อ้าว มีห้องขายของด้วยอ่ะ ดีจังเลย ไปค่ะ ไปดูกันว่าเค้าขายอะไรกันบ้าง 😍
ขี่จักรยานมันเมื่อย อย่าลืมตามไปยืดเส้น ยืดสายกันที่นี่นะคะ 👉🏾 https://youtube.com/c/YogaWithLaLa
แล้วพบกันใหม่นะคะ เอ้อ ! เกือบลืม ใครที่ชอบอะไรสนุก ๆ ตามไปที่นี่กันได้เลย 👉🏾 https://vm.tiktok.com/ZMRFY94fD/
ขอบคุณทุก ๆ คน ที่เข้ามาอ่านนะคะ
สวัสดีค่าาาาาา ❤️🙏🏽❤️
72ถูกใจ
47แชร์
3.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แคลิฟอร์เนีย จากแล้งสุดในรอบพันปี สู่น้ำท่วมหนักครั้งประวัติศาสตร์ ไม่นานมานี้ชาวแคลิฟอร์เนียต่างอธิษฐานขอฝนให้ช่วยลงมาบรรเทาภัยแล้งรุนแรงในรอบพันปี และฝนก็มาจริงตามคำขอ แต่มาในรูปพายุฝนฟ้าคะนอง 9 ลูกติด . อาคารบ้านเรือนต้องจมอยู่ใต้บาดาล ประชาชนมากกว่า 68,000 คนไม่มีไฟฟ้าใช้ ถนนหลายสายถูกตัดขาด และเกิดดินถล่มมากถึง 500 ครั้ง . ในขณะที่ผู้คนในพื้นที่ต่ำต้องต่อสู้กับฝนตกหนัก อีกด้านหนึ่งของเมืองผู้คนที่อาศัยอยู่แถบเทือกเขาก็ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายจากพายุหิมะถล่มไม่แพ้กัน . เกิดอะไรขึ้นกับแคลิฟอร์เนีย ทำไมภัยธรรมชาติถึงได้ถาโถมเข้าใส่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ทั้งภัยแล้ง น้ำท่วม และหิมะตกหนัก . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: จิรภัทร นาสารี
   DAIKIN แจกปริศนาผ่านจอใจกลางเมือง โชว์ให้เห็นแค่เงาของดูโอ้ คนใหม่ ที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ DAIKIN คู่กับณเดชน์!
   สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS และกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อลบ Google ออกจาก iPhone
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   ดูทั้งหมด