หาเหตุของปัญหา และเขียนช่องทางแก้ตั้งแต่ระดับเบาถึงหนักหรือเป็นไปไม่ได้จนเป็นไปได้ดู แล้วให้ครอบครัวช่วยกันเลือกแล้วยอมรับผลนั้น
20 รับชม
  อิงลิช ครูพี่จ้อย
  ขอบคุณมากค่ะ
  คำตอบอื่น (2)
  • อยากให้คิดบวกเยอะๆค่ะ มันมีเหตุผลที่เกิดขึ้นแบบนั้น เราทำดีแล้ว ให้กำลังใจตัวเองทุกวัน คนอื่นก็ต้องดิ้นรนใช้ชีวิตเหมือนกัน เราไม่ได้มีปัญหาคนเดียวในโลก คิดบวกให้มากๆค่ะ คิดทุกวันให้เป็นปกติแล้วจะค่อยๆดีเอง อย่าท้อต่อสิ่งต่างๆที่ทำให้เราท้อ สู้เพื่อตัวเองและคนที่คุณรักนะคะ เป็นกำล...
   25 รับชม
    อิงลิช ครูพี่จ้อย
    ขอบคุณมากค่ะ
   • หยุดคิดแล้วตามรู้ลมหายใจของตนเอง หายใจเข้ายาวก็รู้ว่าหายใจเข้ายาว หายใจออกยาวก็รู้ว่าหายใจออกยาว หายใจเข้าสั้นก็รู้ว่าหายใจเข้าสั้น หายใจออกสั้นก็รู้ว่าหายใจออกสั้น
    ทำไปเรื่อยๆ บ่อยๆเมื่อรู้สึกแย่ ความรู้สึกแย่ๆจะหายไปทันทีครับ
    109 รับชม
     อิงลิช ครูพี่จ้อย
     ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆค่ะ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
     Projector ยุคใหม่ใช้งานง่าย Projector หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าเป็นเทคโนโลยีที่เก่าล้าสมัย ทำได้แค่ฉายภาพตามสื่อที่ป้อนเข้าไปเท่านั้น
     " ฟรีเอเยนต์มาเล่นบอลโลก " วันที่ 22 พฤศจิกายน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาประกาศยกเลิกสัญญากับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ด้วยความยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย
     สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
     ดูทั้งหมด