มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในความเห็นจองผมคิดว่าถ้าไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้าน
ก็ทุกอย่างที่เกี่ยวกับมนุษย์ในด้าน ความรู้สึกจิตใจ เช่น นักจิตวิทยา การแสดงให้ความบันเทิง ลดความเครียด และทางร่างกาย เช่น นักโภชนาการ เทรนเนอร์
เมอาย
เห็นด้วยค่ะ
คำตอบอื่น
 • อาชีพที่ตอบคำถามแบบคุณได้​ เพราะมนุุษย์เฉลี่ยจะลดความสามารถในการผลิตลง​ กลายไปเน้นหน่วยบริโภค​ งานส่วนมากให้​Ai/robot ทำงานแทน​ มนุษย์ที่เหลือ​ จะหางานที่​ Ai/robot ทำไม่ได้​ ก็ต้องเฉพาะเจาะจงมากขึ้น​และไม่สามารถทดแทนโดย​BOT​ ได้ง่าย​หรือด้วยมนุษย์ด้วยกันเอง​ แต่มนุษย์ขี้เบื่อ​ ทำอะไรเฉพาะเจาะจงนานๆ​ก็จะสงสัยว่าสิ่งที่...
  1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  โรงพยาบาลเอกชัย ให้บริการการตรวจสุขภาพทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งในโรงงาน สำนักงานหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด โดยแพทย์ พยาบาลพร้อมด้วยทีมงานด้านอาชีวอนามัยที่มีประสบการณ์ มีลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน และยังสามารถให้บริการได้ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีการให้บริการด้านอื่นอีก เช่น การฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการให้ความรู้ด้านการฟื้นคืนชีพ เป็นต้น
  สุดอั้น “เบียร์ลีโอ” ราคาใหม่ เริ่ม 1 ก.ค. นี้ เอเย่นต์เบียร์ “ลีโอ” แจ้งปรับราคาขายส่งขึ้น 20 บาทต่อลัง จาก 604 บาท เป็น 624 บาท ขณะที่ร้านขายปลีก เตรียมปรับขึ้น 2-3 บาทต่อขวด เริ่ม 1 ก.ค. นี้
  Bitkub เผย รัฐบาล UAE ทาบทามตั้งสำนักงานที่ ดูไบ พร้อมเสนอภาษี 0% ปูทางสู่กระดานเทรดคริปโตระดับ Global คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัดเล่าประสบการณ์ร่วมงาน World Economic Forum : DAVOS 2022 อย่างเป็นทางการที่จัดขึ้น ณ เมืองดาวอส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในงาน Bitkub Media Dinner 2022 เปิดเผยว่า
  ดูทั้งหมด