มีบัญชีอยู่แล้ว?
นักจิตบำบัด คิดว่านะครับ ^^
  ไปไง มาไง
  เห็นด้วยนะค๊ะ ความต้องการคนจะมีมากขึ้น เพราะเจริญด้าน IT เท่าไรคนก็จะเครียดกันมากขึ้น
  คำตอบอื่น
  • ทุกอาชีพที่เกี่ยวข้องกับผู้สูงอายุ
   อีก 10 ปี จะมีผู้สูงอายุมากกว่าวัยทำงาน ตอนนี้ญี่ปุ่นเข้าเต็มตัวแล้ว
    ไปไง มาไง
    เห็นด้วยค่ะ
   • อาชีพที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้านcontent
    • คนสมัยนี้เรามองว่าเขาขาดความรักกันนะคะ ดูอย่างพวกสตรีมเมอร์สิเดี๊ยวนี้ผุดขึ้นมาอย่างกะดอกเห็ด สเตรีมเมอร์ก็ต้องเอนเตอร์เทน ให้ความสุขกับคนดู ใช่ไหมคะ พวกธุรกิจหาคู่นี้ก็น่าจะมาแรงอยู่ บริษัทจัดหาเพื่อน อะไรงี้ด้วยค่ะ
     • ในความเห็นจองผมคิดว่าถ้าไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญพิเศษเฉพาะด้าน
      ก็ทุกอย่างที่เกี่ยวกับมนุษย์ในด้าน ความรู้สึกจิตใจ เช่น นักจิตวิทยา การแสดงให้ความบันเทิง ลดความเครียด และทางร่างกาย เช่น นักโภชนาการ เทรนเนอร์
       เมอาย
       เห็นด้วยค่ะ
      • อาชีพที่ตอบคำถามแบบคุณได้​ เพราะมนุุษย์เฉลี่ยจะลดความสามารถในการผลิตลง​ กลายไปเน้นหน่วยบริโภค​ งานส่วนมากให้​Ai/robot ทำงานแทน​ มนุษย์ที่เหลือ​ จะหางานที่​ Ai/robot ทำไม่ได้​ ก็ต้องเฉพาะเจาะจงมากขึ้น​และไม่สามารถทดแทนโดย​BOT​ ได้ง่าย​หรือด้วยมนุษย์ด้วยกันเอง​ แต่มนุษย์ขี้เบื่อ​ ทำอะไรเฉพาะเจาะจงนานๆ​ก็จะสงสัยว่าสิ่งที่...
       1
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        อังกฤษ เล็งปรับแผนใหม่ ติดเชื้อโควิด ไม่ต้องกักตัว!! หนังสือพิมพ์เทเลกราฟ รายงานเมื่อวานนี้ (16 ม.ค.) ว่า อังกฤษกำลังผลักดันแผนใหม่ ที่กำหนดให้ประชาชนที่ติดเชื้อโควิด-19 ไม่จำเป็นต้องกักตัว
        ## การ์ดอย่าตก..แม้เปิดประเทศ! ## ใช้ชีวิตเสรีให้ปลอดภัย อย่าเปิดช่องให้โควิดโจมตีเราได้
        ส่องอาชีพไอที ทำเงินต่อปี ได้กันเท่าไหร่ ข่าว "เจ ชนาธิป" ขึ้นแท่นนักเตะที่มีค่าตัวแพงสุดในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ที่ 1.6 ล้านยูโร หรือประมาณ 60.3 ล้านบาท สร้างความฮือฮาให้คนในวงการอยู่ไม่น้อย แล้วคนทำงานไอที ทำรายได้แต่ละปีอยู่ที่เท่าไหร่ Techhub รวบรวมข้อมูลมาให้ดูกัน
        เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
        ดูทั้งหมด