มีบัญชีอยู่แล้ว?
บทเรียนธุรกิจ เปลี่ยนชุดความคิดผู้นำ สำหรับปี 2021 
.
เคน นครินทร์ สรุปบทเรียนจากรายการ The Secret Sauce คุณสมบัติที่ดีของผู้นำต้องเป็นแบบไหน ในโลกที่เต็มไปด้วยความปั่นป่วนและไม่แน่นอน ผู้นำต้องปรับอย่างไร เพื่อให้พร้อมสู้ในทุกสนามธุรกิจ ชวนคิดใหม่ ทำใหม่ ในโลกที่เปลี่ยนไป และปัจจัยการสร้าง Ecosystem ที่เสริมธุรกิจให้แข็งแกร่งกว่าที่เคย
.
00:00 สิ่งที่เริ่มและเลิกทำปี 2021 ตอน ซีอีโอยามออกศึก
26:49 สิ่งที่เริ่มและเลิกทำปี 2021 ตอน ลงทุนในอนาคต
01:16:11 สิ่งที่เริ่มและเลิกทำปี 2021 ตอน ไม่ต่างก็ตาย
02:02:11 สิ่งที่เริ่มและเลิกทำปี 2021 ตอน ผู้นำต้องถ่อมตัว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หญิงสาวอเมริกันรายแรก ผู้ติดฝีดาษลิงจากการทำหน้าที่แคชเชียร์ ขณะนี้ได้รับเงินบริจาคช่วยเหลือแล้วกว่า 5.5 แสนบาท แม้โรคฝีดาษลิงในช่วงที่ผ่านมา กว่า 90% จะพบในเพศชาย และส่วนใหญ่มักจะพบในชุมชนชาวเกย์หรือชายมีเพศสัมพันธ์กับชาย (MSM)
  รู้จัก UBE ผู้นำธุรกิจเอทานอล - แป้งมัน - เกษตรอินทรีย์ ของไทย รู้หรือไม่ว่า บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE คือ หนึ่งในผู้นำการผลิตและจำหน่ายเอทานอล ที่เป็นส่วนประกอบของน้ำมันแก๊สโซฮอล์ และยังเป็นผู้นำการผลิตแป้งมันสำปะหลังอินทรีย์รายใหญ่ของประเทศไทย
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด