มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ทานมื้อเย็นครับ
ทำอยู่ เลยตื่นเช้าขึ้น อาจเป็นเพราะร่างกาย ไม่อิ่มจนเกินไป ทำให้นอนได้ปกติ
อีกอย่างจะได้รีบตื่นมากินของที่อยากกินครับ 😂😂😂
คำตอบอื่น
 • ถ้าตั้งใจจริงๆคุณทำได้ค่ะ ลองตั้งปลุก6โมงเช้าทุกวันๆดูค่ะ แต่ตื่นแล้วอย่านอนต่อนะ ไม่งั้นแก้ไม่หายค่ะ กาแฟช่วยได้ค่ะ
 • หาสิ่งที่อยากทำเตรียมไว้ก่อนนอนค่ะ จะทำให้รู้สึกอยากรีบตื่นขึ้นมาทำ
 • จะสายก็ได้ ดูที่ระยะดวลาที่นอน นอนเพียงพอคือ 6 ถึง 8 ชั่วโมงหรือยัง ถ้าเกินนี้ ต้องแก้ไข การนอนเยอะ ตายไวเหมือนกัน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมคนจำนวนมากเห็นว่าในชีวิตนี้จำเป็นต้องมีคู่ครอง? ทำไมหลายคนเห็นว่าถ้าไม่มีคู่แปลว่าตนเองไร้ค่า เพราะ "ไม่มีใครต้องการ"? ทำไมเราต้องหาคู่ที่ 'เข้ากันได้' กับเรา หรือต้องมีสเป็คตรงกัน? เราหาคู่เพื่อคลายเหงาของเราเองหรือว่าเพื่อให้สังคมยอมรับเรา? เราควรทนอยู่กับคู่ของเราเพื่อให้ทุกคนยอมรับเราหรือไม่? นี่เป็นคำถามที่หนังเรื่อง The Lobster ตั้งขึ้น แต่ไม่ได้นำเสนอในรูปแบบของดรามาชีวิตเข้มข้น หากทำในรูปของหนังตลกเสียดสีเซอร์เรียล เราอาจเรียกหนังแบบนี้ว่า magical realism องค์ประกอบในเรื่องเหนือจริง
  ซาบีน่าทำยังไงให้พนักงานมีฝีมือ และมีความเชี่ยวชาญมากขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของแรงงานเย็บมาดูกันเลยค่ะ ซาบีน่าได้มีการพัฒนาฝีมืออาชีพแรงงาน โดยเฉพาะแรงงานเย็บ อย่างต่อเนื่อง โดยเน้นหลักการพัฒนาให้พนักงานส่วนงานที่ใช้ฝีมือแรงงานเป็นหลัก ผ่านการฝึกอบรม 2 แบบ คือ
  เรียกคืนไอศครีมชื่อดัง Haagen-Dazs ในยุโรปหลายประเทศ เนื่องจากมีสารปนเปื้อนที่ก่อมะเร็ง มีรายงานข่าวล่าสุดว่า ทางการเบลเยียมได้ออกประกาศเรียกคืนไอศครีมชื่อดังของสหรัฐอเมริกา Haagen-Dazs โดยให้เรียกคืนเพิ่มอีก 7 ผลิตภัณฑ์ ซึ่งจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุในช่วงมีนาคมและเมษายน 2566
  เมื่อคุณครูปั่นจักรยานไปโรงเรียน แต่กลับถูกคุณแม่ของเด็กนักเรียนส่งข้อความบอกให้ครูซื้อรถยนต์ขับเถอะ เพราะเธอไม่อยากให้ลูกชายเห็นว่าครูของเขา "จน" และมีคุณภาพชีวิตที่ไม่ดีเพราะไม่มีรถยนต์ขับ .. ดราม่าเดือดๆจึงเกิดขึ้นทันที
  ดูทั้งหมด