มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยรู้สึกว่าโปรแกรม SAP ERP ใช้งานยากเกินไปสำหรับคุณหรือไม่?
วันนี้ The Growth Master มีทางออกมาให้ เมื่อ SAP แสดงผลข้อมูลที่อ่านยากเกินไป ทำไมถึงไม่ทำให้มันเป็นการ์ดข้อมูลที่อ่านได้ง่าย ๆ ล่ะ
เราจึงนำ ClickUp, Project Management Software, ที่เราเชื่อในศักยภาพมาเชื่อมต่อเข้า SAP ด้วยบริการ API ของเราเอง ที่จะทำให้คุณดึงข้อมูลที่จำเป็นจาก SAP มาไว้บน ClickUp ได้ในคลิกเดียว!
[บริการ API เชื่อมต่อข้อมูลจาก SAP มาไว้บน ClickUp]
ด้วยบริการของเรา จะทำให้…
✅ หน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานง่ายกว่าที่เคย โดยฟีเจอร์การทำงานหลักยังอยู่ครบ
✅ การติดตามงานของแต่ละแผนกก็สามารถทำได้สะดวกในแบบฉบับของ Project Management
✅ ลดรูปแบบการทำงานแบบ Silo เสริมสร้างความเป็นทีมแบบ Cross-functional
✅ ข้อมูลรวมไว้ให้ครบถ้วนในรูปแบบการ์ด ลดทุกความซับซ้อน
✅ แดชบอร์ดที่ปรับแต่งได้เอง โดยอิงข้อมูลจากการ์ด
✅ สร้างรากฐานการทำงานให้แข็งแรงพร้อมต่อยอดไปยังเทคโนโลยีอื่น ๆ
พิเศษ! โปรโมชันเปิดตัวบริการ API เชื่อมต่อ SAP และ ClickUp
รับทันที บริการให้คำปรึกษาในการพัฒนา Workflow ที่จะช่วยให้การทำงานเป็น Process มากขึ้น (จำกัดจำนวน)
คุ้มกว่า เพราะให้คุณได้ทั้งระบบ ERP ที่ใช้ง่ายขึ้นโดยไม่กวนระบบเก่าและระบบจัดการงานที่การันตีลดการทำงานของคุณลง 20% โดย ClickUp!
เริ่มสร้างการทำงานแบบใหม่บน SAP ของคุณได้เลย!
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เคยเป็นไหมตื่นมาสดชื่น ก็ทำให้ทั้งวันอะไรๆ ก็ดูสดชื่นไปหมด เคยไหมตื่นมาเหนื่อยๆ ขี้เกียจลุกออกจากเตียง วันนั้นทั้งวันก็เลยเนือยๆ เอื่อยๆ รู้จัก "Emotional Spiral" เมื่ออารมณ์แรกของวัน ส่งผลต่อชีวิตทั้งวันของเรากว่าที่คิด ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้เราจะไปฟังกันว่า อารมณ์ตั้งต้นจะส่งผลอย่างไรบ้าง ต่อการดำเนินชีวิตวันนั้นของเรา #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   อีลอน มัสก์ กลายเป็นคนไร้บ้าน ล่าสุด อีลอน มัสก์ ได้กลายเป็นคนไร้บ้านไปเรียบร้อย หลังจากเขาขายบ้านหลังสุดท้ายในแคลิฟอร์เนียไปเรียบร้อย
   EP 1254 Book Review ชีวิตไม่ติดกับ กำจัด 7 กับดักขวางความสำเร็จ ตอนที่ 2 มา Review เป็นตอนจบของหนังสือเล่มนี้ครับ ตอนนี้จะเป็นเรื่องสิ่งที่เราควรทำเพื่อให้หลุดจากกับดักเหล่านี้ ลองฟังและนำไปปรับใช้กันได้นะครับ
   ชาวเน็ตแห่อาลัย "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิต ขอแสดงความเสียใจ "ใบคา" เจ้าของเพจดัง ชะนีมีกล้าม เสียชีวิตแล้วจากอุบัติเหตุ พี่ชายแท้ๆแจ้งข่าวพร้อมโพสต์แสดงความอาลัยถึงน้องสาว
   ดูทั้งหมด