The Growth Master

thegrowthmaster
ธุรกิจ
การตลาด
เทคโนโลยี
อัปเดตทุกเรื่องกับศาสตร์การตลาดเพื่อการเติบโต https://thegrowthmaster.com/
โพสต์ปักหมุด
บริการน้องใหม่จาก The Growth Master!! – บริการให้คำปรึกษาด้านการใช้ซอฟต์แวร์ในบริษัท
หัวใจสำคัญของการสร้างธุรกิจให้เติบโต คือ การทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น รวดเร็ว มีข้อผิดพลาดน้อยที่สุด และสร้างผลลัพธ์ที่ดีได้มากที่สุด
  [UPDATE] Workplace From Facebook มีผู้ใช้งานแบบเสียเงินเกิน 7 ล้านคนทั่วโลก เติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว 40%
  ภายใต้สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อสภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของประชากรทั่วโลกกินระยะเวลามาร่วม 1 ปีเต็ม ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้องค์กรหรือธุรกิ
   รู้หรือไม่ Google Consent Mode เป็นเครื่องมือที่จะทำให้นักการตลาดนำข้อมูลของลูกค้าไปใช้ได้ แม้ว่าพวกเขาไม่ยินยอมก็ตาม
   เพราะอีกไม่นานนี้ กฎหมาย PDPA หรือ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กำลังจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ที่กำลังจะถึง ส่งผลให้ทุกแบรนด์จำเป็นต้องได้รับคว
    เจาะเบื้องหลัง Omise บริษัท Payment Gateway สัญชาติไทยที่คุณภาพเทียบเท่า Fintech ระดับโลก!
    Omise (อ่านว่า โอ-มิ-เซะ) เป็นบริษัทที่ให้บริการด้าน Payment Gateway ที่เล็งเห็นปัญหา Pain Point ที่ระบบชำระเงินมีความยุ่งยากซับซ้อน จนทำให้ลูกค้าได้รับประสบการ
     9 เส้นทางสู่การเป็น Growth Hacker อาชีพที่สาย Growth มือใหม่ห้ามพลาด!
     เชื่อว่าศาสตร์ Growth Hacking สำหรับเหล่านักการตลาดอาจคงคุ้นเคยได้ยินผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนก็ถือว่ายังคงเป็นศาสตร์ที่ใหม่อยู่ หรือบางคนก็อาจเพิ่งเคยเห็นคำนี้เป็นครั้งแรกว่ามันคืออะไร เพราะศาสตร์นี้ถือว่าเป็นศาสตร์ที่ใหม่มากสำห
      PDPA คืออะไร? ทำไมถึงเป็นกฎหมายใกล้ตัวที่ทุกคนต้องรู้จักในปี 2021
      คุณเคยบ่นว่าอยากได้ของอะไรสักอย่างลงบนโซเชียลมีเดียไหม หรือไม่ก็กดเข้าไปดูสินค้าชนิดนั้นบนหน้าเว็บไซต์แบรนด์เฉย ๆ แต่ยังไม่ได้กดซื้อ แล้วก็กดออกจากเว็บไซต์มาเลยไหม จากนั้นอีกสักพักนึงก็มีโฆษณาสินค้าชนิดนั้นอยู่เต็มหน้าไทม์ไลน์ของเราเต็มไปหม
       [UPDATE] Facebook จะเริ่มปรับ Algorithm ของหน้า News Feed ใหม่ทั้งหมดผ่านการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้งาน
       เรียกว่าเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีการพัฒนารูปแบบการใช้งานให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งานอยู่ตลอดเวลาจริง ๆ สำหรับ Facebook ที่ล่าสุดกำลังจะมีการปรับปรุง A
        มาดูกรณีศึกษา Advice ศูนย์รวมสินค้าไอที Stand Alone ของไทยที่มีมากกว่า 350 สาขา
        Advice คือ บริษัทจำหน่ายปลีก-ส่ง สินค้าไอทีแบบครบวงจร และสมาร์ทโฟน ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตและหน้าร้าน ที่เราสามารถเห็นได้ทั่วประเทศไทย ทุกจังหวัด และเกือบทุกอำเภอเลยด้วย
         7 เครื่องมือสร้าง Data Visualization แปลงข้อมูลลายตาให้เป็น Dashboard ที่เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น
         การทำธุรกิจในปัจจุบันนี้ ไม่สามารถพึ่งพาเพียงประสบการณ์ที่มีอย่างเดียวได้อีกต่อไป จำเป็นต้องใช้หลักฐาน หรือข้อมูลทางสถิติมาใช้ในการประเมินแนวโน้ม ทางเลือกที่เป็
          รวม 7 ซอฟต์แวร์สำหรับการ Work From Home ที่เราอยากแนะนำให้คุณใช้ในปี 2021
          ในช่วงเดือนที่ผ่านมาสถานการณ์ของผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยกลับมามีตัวเลขที่สูงขึ้นอีกครั้งแตะหลัก 1,000 คน+ ต่อวันจนถ้าเราจะเรียกว่าเป็นการระบาดครั้งนี้คือการระบาดระลอกใหม่ก็คงไม่ผิดอะไร ด้วยเหตุผลนี้เองทำให้บริษัทส่วนใหญ่ในบ้านเรา ก็ต