มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซีรี่ย์นี่ไม่เคย แต่เคยติดนิยายเพชรพระอุมา อาการก็งี้แหละ
...ก็คงได้แต่รีบอ่านรีบดูให้จบ จะได้เลิก ก็ประมาณนั้นล่ะครับ...
P​or​ D
อ่านได้ทั้งวันข้าวปลาแทบไม่กินเหมือนกันครับพี่😂
คำตอบอื่น
 • 😁😂😂 ติดซีรีย์ น่ะ ดีแล้วค่ะ อย่าได้เลิกนะคะ ถ้าเราไปติดอย่างอื่นยิ่งกว่าซีรีย์ เราจะเหนื่อยมากค่ะ จากประสบการณ์ หนีซีรีย์ 😭😭🤣🤣🤣❤️❤️❤️
  เอางี้ค่ะ ไปเล่นกีฬา เดี่ยวหรือคู่ก็ได้ อย่าเพิ่งไปส่องหนุ่มแถวสนามกีฬานะคะ เพื่อนผช.เก่าๆก็ห้ามโทรหา ให้เรานิิ่งๆก่อน ค่อยคุยเล่นกับเพื่อน ถ้าอารมณ์ดีๆก็เป...
  อิสรภาพแห่งจิต
  อรุณสวัสดิ์วันพระเนอะตามมาบ้านนี้ไม่มีอักษรใหม่ให้อ่านเลยแวะมาทักเนอะมะกวนแล้วไปบ้านอื่นแระ😁👉✌❤🌻🌻🌻
 • เป็นเหมือนกันค่ะ ดูยันสว่าง ง่วงก็ง่วงแต่ก็ยังอยากดู 55555 หลายวันติดร่างกายเริ่มไม่ไหวค่ะ หยุดเพื่อสุขภาพ คิดซะว่ายังไงวันนี้ก็ดูไม่จบ หรือค่อยรีบตื่นมาดูก็ได้
  Liyunhoong
  😂😂😂 อารมณ์เดียวกัน เข้าใจๆ เลยค่ะ
 • ทุบTV.เลิกจ่ายเน็ต จบครับ
  ที่บ้านผมทั้งเมีย+ลูกติดงอมแงม ชนิดที่ว่า ดูข้ามคืนกันเลย ยิ่งพระเอกหล่อน่ารักด้วยทั้งแม่ทั้งลูกนิปลื้มออกนอกหน้าเลย ผมนิอิจฉาตาร้อน😡อยากจะบินไปเกาหลีทำหน้าใหม่
  Tronggtraa
  คิคิ5555555 เป็นกันทุกคนเลยแฮะ
 • ดึงปลั๊กไวไฟออก ตอนออก หรือปิดมือถือเลยค่ะ มันจะเสียเวลารอ และเราก็จะคิดว่านอนดีกว่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ร้อนแรงติดเทรนด์ "ลูกหนัง" ถอนตัวจากวง H1KEY หลังเดบิวต์เกือบ 5 เดือน ทวิเตอร์กลับมาร้อนแรง แฮชแท็ก #SITALA และ #H1KEY พุ่งติดอันดับยอดนิยม หลังจาก "ลูกหนัง ศีตลา" ถอนตัวจากวง H1KEY เนื่องจากสถานการณ์ส่วนตัว
  Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win ภาพบรรยากาศงานสุดโรแมนติก Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win
  🔥สรุปบทเรียน Luna-Ust จาก CZ ผู้บริหาร Binance ในไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา นักลงทุนหลายท่านคงจะได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งสำคัญของเหรียญ Luna-Ust ไปไม่มากก็น้อย เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในเดือนนี้นั้น จะส่งผลกระทบอย่างไรกับเราบ้าง ? และบทเรียนอะไรที่นักลงทุนทั้งหมดควรเรียนรู้ร่วมกัน ? โดย CZ หรือ Changpeng Zhao ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Binance มีการออกมาแกะบทเรียนของ Luna-Ust ในเว็บไซต์ของ Binance อย่างละเอียด เรานำมาสรุปแบบครบ จบ ในโพสต์นี้ครับ
  ประโยคทองจาก Putin วันนี้... อยากให้เรือขนส่งอาหารออกไปหาพวกท่าน ... ยกเลิก Sanction ซะ ตามที่เมื่อสองวันที่แล้วได้มีการอนุญาตให้เรือขนส่งเมล็ดข้าวออกจากท่าเรือได้ 1 ลำ เป็นการอนุญาตชั่วคราวให้กับเรือขนส่งข้าวาลำหนึ่งให้ออกจากท่าผ่านทะเลไป
  ดูทั้งหมด