มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดเยอะ คิดไม่เหมือนชาวบ้าน
มันเป็นสิ่งที่ไม่ชอบเพราะเข้าสังคมลำบาก แต่มันกลับดีกับการทำงาน
292 รับชม
  🍁
  รู้ตัวด้วย 555
  คำตอบอื่น (10)
  • ชอบหนีปัญหา​ หลบไปพักก่อน​ ตั้งหลัก​ แล้วค่อยเผชิญปัญหาใหม่​ บางทีเรื่องเล็กสำหรับคนอื่นแต่ก็ใหญ่สำหรับเรา​ เช่นเราโดดประชุมเพราะเราติดสัมภาษณ์​ แต่ช่วงเวลาที่ประชุมเราสามารถเข้าประชุมได้​ มีพี่มาถามว่าเข้าได้มั้ย​ เราบอกว่าเราไม่สะดวกมันไม่พร้อม​ บางทีก็ขี้กลัวเกินเกินเหตุไม่กล้...
   91 รับชม
   • เท่เกินไป
    52 รับชม
    • ขี้งอนเลย..
     63 รับชม
     • กลัวการขับรถ ทั้งที่ขับได้
      54 รับชม
      • เวลาอยู่ในช่วงกดดันหรือซีเรียสจัดๆ มักจะชอบพูดติดอ่าง หรือพูดแบบไม่ค่อยรู้เรื่อง
       พยายามแก้ด้วยการวางแผนให้ดีก่อนล่วงหน้า แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็ยังมีอาการออกมาอยู่เรื่อยครับ
       1
       67 รับชม
       • ชิลเกินไป ต่อให้ปัญหาจี้ตูดก็ยังเฉย ชีวิตสโลว์ไลฟ์ทุกจังหวะ
        108 รับชม
        • ไม่มั่นใจ เวลาจะตอบอะไร หรือจะถามอะไร คิดแล้วคิดอีก สุดท้ายจบที่ไม่ได้พูด หรือถ้าจะทำไรให้ทุกคนช่วยเลือกตลอด แล้วเชื่อคนอื่นมากกว่าที่เชื่อในตัวเอง
         77 รับชม
         • คิดเยอเคิดมากจนเกินไป
          82 รับชม
          • ไม่ค่อยมีสมาธิ
           72 รับชม
           • ไม่ชอบตัวเองที่เป็นคนโลเลเลย พยายามแล้วนะที่จะทำใจให้มั่นคงแต่พอเราเป็นคนคิดเยอะ ก็กลายเป็นว่ามีเหตุผลร้อยแปดพันประการมาให้เปลี่ยนการตัดสินใจแรกซึ่งเราคิดว่าน่าจะเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุด
            อีกอย่างคือแบบไม่คิดก่อนพูด อันนี้เริ่มดีขึ้นแล้วแต่ก็ไม่ได้ร้อยเปอร์เ...
            79 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ชายชาวฝรั่งเศสยื่นฟ้องหลังถูก ‘ไล่ออก’ เพราะไม่ต้องการไปปาร์ตี้ที่ต้องกินเหล้าและเล่าเรื่อง 18+ สุดท้ายชนะด้วยศาลมองเป็น ‘เสรีภาพขั้นพื้นฐาน’ ไม่ใช่ทุกคนที่อยากจะไปดื่มหลังเลิกงานเช่นเดียวกับชายชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งที่ถูกไล่ออกเพราะไม่ต้องการไปปาร์ตี้ที่ต้องกินเหล้าและเล่าเรื่อง 18+ หลังเลิกงาน จนนำไปสู่การฟ้องร้องและชนะคดีเนื่องจากศาลสูงสุดของฝรั่งเศสมองเป็น ‘เสรีภาพขั้นพื้นฐาน’ ที่สามารถปฏิเสธสิ่งที่ไม่ต้องการทำได้
             สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
             ใครยกอะไรมาใส่บ้าง.. เมื่อ SF จัดโปรให้เอา “ภาชนะอะไรก็ได้” มาใส่ป็อปคอร์น โรงภาพยนตร์ SF จับมือกับโค้ก จัดกิจกรรม “SF x COKE เปิดความซ่า ท้าให้ลอง!”
             รถ Tesla เตรียมเปิดตัวในไทย เดือนหน้า หลังจากเมื่อก่อนหน้านี้ Tesla ได้จัดตั้งบริษัทในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด” ด้วยทุนจดทะเบียน 3 ล้านบาท ในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งต่อมาก็ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 253 ล้านบาท
             ดูทั้งหมด