มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก่อนอื่นต้องรู้ทุกข์หรือโทษของการโกรธก่อน ความโกรธเหมือนไฟ เผาใจตัวเองไม่พอยังเผาใจคนอื่นด้วย สมมุติถ้าเขาโกรธเราเราโกรธตอบ ผลเสียจะตกกับเราและคนรอบข้างเรา มีตัวอย่างให้ดูเยอะหมดจากข่าวในหนังสือพิมพ์และในโทรทัศน์ การระงับความโกรธได้ต้องใช้ปัญญาอย่างเดียวเท่านั้น ข่มได้แค่ชั่วครั้งชั่วคราว เขาแลบลิ้นให้ก็วิ่งใส่เขาแล้วแบบนี้ไม่ได้
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "รัสเซีย" เตือน "ราคาก๊าซยุโรป" เพิ่มขึ้น 60% ล่าสุด!! ทางบ. Gazprom ของรัสเซียได้กล่าวว่าราคาก๊าซไปยังยุโรปอาจเพิ่มขึ้น 60% ในช่วงฤดูหนาวเนื่องจากการผลิตและการส่งออกลดลง
  จากรางวัล Best fulfillment สู่การเติมเต็มยอดขายในช่องทางออนไลน์ของ SABINA การคว้ารางวัล Best fulfillment ในหมวดแบรนด์แฟชั่น จากงาน Shopee Brand Conference 2022 จาก Shopee เมื่อปลายเดือนกรกฎาคม 2565 ไม่ได้สะท้อนแค่ความสำเร็จของ SABINA ที่มีความโดดเด่นด้านระบบการบริหารสินค้าและบริการที่มีประสิทธิภาพในด้านการเติมเต็มสินค้าให้มีความพร้อม ตลอดจนถึงการให้บริการและจัดส่งสินค้า ถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น เท่านั้น
  นักการตลาดต้องรู้! เด็กสมัยนี้ ใช้ Social ตัวไหนมากสุด Youtube นำโด่ง TikTok มาแรง FB ขาลง สิ่งที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้คือความเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนไปไม่เว้นแต่ละวัน
  6 ข้อคิดประสบความสำเร็จทั้งด้านชีวิตและการทำงาน จาก 6 คนดัง หากมอง “ความสำเร็จ” จากภายนอก เราคงเห็นแต่ชื่อเสียงและเงินทอง แต่ถ้าหากมองให้ลึกไปยัง “เบื้องหลังความสำเร็จ” เราจะเห็นอะไรบ้าง?
  ดูทั้งหมด