มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผกก.โจ้ ขอมอบตัว ส่งพิกัดจากฝั่งพม่า ตำรวจไปรับมาที่นครสวรรค์แล้ว
2
ได้ตัวแล้ว ผกก.โจ้ หนีไปฝั่งพม่าออกทางแม่สอด ล่าสุดส่งพิกัดมา ขอมอบตัวกับรองผบ.ตร.ส่งเจ้าหน้าที่ไปรับมาไว้ในเซฟเฮาส์ที่นครสวรรค์แล้ว รอผบ.ตร.มาร่วมสอบสวน
10
เวลา 12.30 น. วันที่ 26 สิงหาคม ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่สืบสวนได้เร่งหาหลักฐานเพิ่มเติมในห้องปฏิบัติการสืบสวนยาเสพติด ที่ผู้กำกับโจ้ทำงานอยู่ โดยได้ค้นหาหลักฐานบางอย่างและเอกสารบางอย่างที่อยู่ในซองซึ่งจะนำไปประกอบสำนวนการสอบสวนคดีเพื่อเป็นหลักฐานดำเนินคดี
9
ล่าสุด เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ ผู้ต้องหา ได้ส่งพิกัดที่อยู่มาให้เจ้าหน้าที่
4
ระบุว่าขณะนี้อยู่ในฝั่งประเทศเมียนมา หลังจากหลบหนีออกนอกประเทศทางชายแดนด้าน อ.แม่สอด จ.ตาก ทาง พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผบ.ตร. จึงให้เจ้าหน้าที่ประสานกับฝ่ายเมียนมาไปรับตัวมาที่จ.นครสวรรค์
4
นำตัวไปไว้ที่เซฟเฮาส์แห่งหนึ่ง โดยผบ.ตร.มีกำหนดเดินทางมาจ.นครสวรรค์ในวันพรุงนี้ คาดว่าจะมีการแถลงข่าวหลังจากนั้น
3
  Alisa
  อ่านข่าวแล้ว งงๆ เพราะหลายสำนัก แถลงข่าวไม่เหมือนกัน เรื่องสถานที่จับ หรือมอบตัว เช่น ที่นครสวรรค์ , ฝั่งตะวันออก ชลบุรี , ชายแดนพม่... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คำบอกเล่าจากพนักงานที่ทำงานร่วมกันกว่า 10 ปี! นี่คือสิ่งที่ ‘สตีฟ จ็อบส์’ สอนพนักงานหากต้องการเดินไปบนหนทางแห่งความสำเร็จ จัสติน ซานตามาเรีย เคยเป็นวิศวกรของ Apple ตั้งแต่ปี 2003-2013 โดยเป็นผู้นำในทีมสร้าง FaceTime, iMessage และ CarPlay ทำให้มีการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ สตีฟ จ็อบส์
   SABUY คว้ารางวัลระดับโลก The Global Brand Awards 2022 รางวัลสุดยอดผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน และระบบโซลูชั่นส์แห่งประเทศไทย
   Buy Now Pay Later ฟองสบู่ที่กำลังจะระเบิดลูกถัดไป รายการ Chula Radio Plus เพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ไป ตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสเขียนถึงสักที
   🔥สรุปเรื่องเด่นการเงินโลกเช้านี้🔥 1. ตลาดหุ้นสหรัฐฯ ดีดเกือบ +3% เมื่อคืนนี้หลังจากร่วงติดต่อกันมาหลายสัปดาห์
   ดูทั้งหมด