มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผกก.โจ้ ขอมอบตัว ส่งพิกัดจากฝั่งพม่า ตำรวจไปรับมาที่นครสวรรค์แล้ว
2
ได้ตัวแล้ว ผกก.โจ้ หนีไปฝั่งพม่าออกทางแม่สอด ล่าสุดส่งพิกัดมา ขอมอบตัวกับรองผบ.ตร.ส่งเจ้าหน้าที่ไปรับมาไว้ในเซฟเฮาส์ที่นครสวรรค์แล้ว รอผบ.ตร.มาร่วมสอบสวน
10
เวลา 12.30 น. วันที่ 26 สิงหาคม ที่สภ.เมืองนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่สืบสวนได้เร่งหาหลักฐานเพิ่มเติมในห้องปฏิบัติการสืบสวนยาเสพติด ที่ผู้กำกับโจ้ทำงานอยู่ โดยได้ค้นหาหลักฐานบางอย่างและเอกสารบางอย่างที่อยู่ในซองซึ่งจะนำไปประกอบสำนวนการสอบสวนคดีเพื่อเป็นหลักฐานดำเนินคดี
9
ล่าสุด เวลา 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ ผู้ต้องหา ได้ส่งพิกัดที่อยู่มาให้เจ้าหน้าที่
4
ระบุว่าขณะนี้อยู่ในฝั่งประเทศเมียนมา หลังจากหลบหนีออกนอกประเทศทางชายแดนด้าน อ.แม่สอด จ.ตาก ทาง พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รองผบ.ตร. จึงให้เจ้าหน้าที่ประสานกับฝ่ายเมียนมาไปรับตัวมาที่จ.นครสวรรค์
4
นำตัวไปไว้ที่เซฟเฮาส์แห่งหนึ่ง โดยผบ.ตร.มีกำหนดเดินทางมาจ.นครสวรรค์ในวันพรุงนี้ คาดว่าจะมีการแถลงข่าวหลังจากนั้น
3
  Alisa
  อ่านข่าวแล้ว งงๆ เพราะหลายสำนัก แถลงข่าวไม่เหมือนกัน เรื่องสถานที่จับ หรือมอบตัว เช่น ที่นครสวรรค์ , ฝั่งตะวันออก ชลบุรี , ชายแดนพม่... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Peter Schiff เชื่อว่า Stagflation กำลังจะมาแน่ปีนี้ และทองคำจะเป็นสินทรัพย์ที่มีความต้องการมากที่สุด ! พร้อมลั่นว่าปี 2022 จะเป็นปีตัดสินว่า ทองคำ หรือ Bitcoin ใครจะเป็น Store of Value ที่แท้จริงได้กันแน่ ในยามที่ค่าเงินเฟ้อร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ และ Bond Yield กำลังจะดีดไป 2% หรือสูงไปกว่านั้น และ Peter Schiff ยังกล่าวอีกว่าหาก Bond Yield ดีดขึ้นไปสูงอย่างที่เขาคาดจริง
   เผยสถิติที่น่าสนใจและพฤติกรรมการใช้งาน Blockdit ปี 2564 แม้สถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทยปีที่ผ่านมามีแนวโน้มการระบาดที่สูงขึ้น ทำให้เกิดผลกระทบในด้านต่าง ๆ มากมาย รวมถึงพฤติกรรมของคนไทยที่เปลี่ยนไป แต่อย่างไรความต้องการในการเสพข้อมูลของคนไทยในช่องทางโซเชียลกลับสวนทางกันซึ่งมีแนวโน้มผู้ใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
   1 ปีของ ปิแอร์-เอเมริก โอบาเมย็อง กองหน้าคนสำคัญของอาร์เซน่อล เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากซูเปอร์สตาร์ที่ทีมจะขาดไม่ได้ แป้บเดียวเท่านั้น ทุกสิ่งทุกอย่างพังทลายในชั่วพริบตา เกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ย้อนกลับไปในฤดูกาล 2019-20 อาร์เซน่อล ไล่อูไน เอเมรี่ ออก แล้วแต่งตั้งมิเกล อาร์เตต้า เป็นเฮดโค้ชคนใหม่ โดยผลงานปีแรกของอาร์เตต้าก็กลางๆ จบอันดับ 8 ในลีก แต่เขาได้รับความไว้วางใจให้คุมทีมต่อ เพราะคว้าแชมป์เอฟเอ คัพได้ในซีซั่นนั้น
   สื่อจีนเสนอข่าว‼️เนื้อหมูที่ไทยราคาแพง จนคนไทยต้องหันมาทาน ‘เนื้อจระเข้’ แทน🔥งานนี้คนจีนถึงกับร้องว้าว วันนี้สื่อจีนได้ให้ความสนใจเสนอข่าวสถานการณ์ราคาเนื้อหมูที่สูงขึ้นในไทย และคนไทยบางส่วนหันมาบริโภคเนื่อจระเข้แทน
   ดูทั้งหมด