มีบัญชีอยู่แล้ว?
บำรุงราษฎร์ เปิดรับจองวัคซีนทางเลือก
ชนิด mRNA “Moderna“ รอบบุคคลทั่วไป
5
ซึ่งมีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัสโควิด 19 ทุกสายพันธุ์ และครอบคลุมสายพันธุ์เดลต้า
เข็มละ 1,650 บาท โอนสิทธิ์ได้
7
บำรุงราษฎร์ เปิดรับจองวัคซีนทางเลือก ชนิด mRNA “Moderna“ รอบบุคคลทั่วไป
ฉีดวัคซีนกับบำรุงราษฎร์ 💉
✔ สะอาด ปลอดภัย ไม่แออัด
✔ อยู่ภายใต้การดูแลของแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ
4
สำหรับวัคซีนทางเลือก Moderna Generation 1 Lot 2 จะถูกจัดสรรโดยสมาคมโรงพยาบาลเอกชน ผ่านองค์กรเภสัชกรรม ในช่วงไตรมาสที่ 1-2 ปี 2565
1
📍 จองสิทธิ์และชำระเงินผ่าน Online Store https://www.bumrungrad.com/th/packages/moderna
2
📍 จองสิทธิ์และชำระเงินผ่าน Bumrungrad App: https://bit.ly/2WqAz1T
📍 ไม่มี Bumrunrad App สมัครเลย: https://bit.ly/2WqAz1T
  Bumrungrad International
  ท่านสามารถจองสิทธิ์และชำระเงินผ่าน Online Store https://www.bumrungrad.com/th/packages/moderna
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปหนังสือ "เจ้าชายน้อย" เจ้าชายน้อยนั้นใสซื่อและอ่อนต่อโลก เขาออกเดินทางไปยัง ดวงดาวต่าง ๆ มากมาย เจอผู้คนหลากหลาย ทุกคนล้วนเป็นผู้ใหญ่ และเต็มไปด้วยความคิดที่เจ้าชายน้อยไม่มีวันเข้าใจ ผู้เขียน: อองตวน เดอ แซงเตก-ซูเปรี สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gunyarak Tippy Piyakhun ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
   เงิน100บาท แต่อนาคตอาจจะ เติบโตมากกว่าเดิมถึง 2,000% เนื้อหานี้ไม่ใช่การชักชวนหรือชี้นำในการลงทุน การลงทุนมีความเสี่ยง นักลงทุนควรศึกษาก่อนลงทุน ล่าสุด เหรียญ KUB ก็ได้ทำราคา ATH อยู่ที่500บาท และยังไม่มีใครรู้ว่าจะ สิ้นสุดลงที่เท่าไร หรือสูงสุดเท่าไร
   ได้เสียกันแล้วให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ยังไม่ได้เสียกันก็ให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ได้เสียกันแล้วบางทีก็ยังไม่ถือว่าเป็นผัวเมียกัน..😳 เรื่องยุ่ง ๆ ของการตีความ ความเป็นผัวเมียในอดีต
   Grab จะเข้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุด Grab บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ ที่ให้บริการแพลตฟอร์มเรียกรถ, วินมอเตอร์ไซค์, ส่งพัสดุ และสั่งอาหาร รวมไปถึงบริการทางการเงิน (ฟินเทค) จะจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในวันพรุ่งนี้แล้ว ผ่านวิธี SPAC
   ดูทั้งหมด