Bumrungrad International

bumrungrad
สุขภาพ
วิทยาศาสตร์
โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ให้บร...ดูเพิ่มเติม
โพสต์ปักหมุด
ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง กับยอดวิวทะลุล้านของ Local HERO
เชื่อเหลือเกินว่าหนังเรื่องนี้ ได้สร้างความประทับใจให้กับใครหลายๆคน
อีกทั้ง unlock value ที่สำคัญของประเทศไทย ในมุมที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาก่อน.....ดูเพิ่มเติม
ณ เฌอนารา💦
ขอบคุณค่ะ ✌🏻🙏🏻
การผ่าตัดปลูกถ่ายไต ความหวังที่ไม่ไกลเกินเอื้อม...อ่านต่อ
รู้ทันหัวใจวาย...เพราะทุกนาทีมีค่าต่อชีวิต
โรคกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน หรือที่รู้จักกันดีว่าหัวใจวาย (heart attack) เป็นโรคที่ทำให้มีการเสียชีวิตค่อนข้างสูง สิ่งสำคัญที่สุดที่จะช่วยลดอัตราการเสียชีวิตของโรคนี้และทำให้ผู้ป่วยสามารถมีคุณภาพชีวิตได้ดีตามปกติคือ การวินิจฉัยโรคอย่างรวดเร็วและได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที ควรทำความรู้จักโรคนี้กันให้ดี เพราะทุกนาทีม...อ่านต่อ
Bumrungrad x Tellscore
เชื่อหรือไม่? มาฉีดวัคซีนที่บำรุงราษฎร์ตอนนี้ แค่นาทีเดียวก็เรียบร้อย...ดูเพิ่มเติม
หาก PM 2.5 ยังอยู่กับเราอีกนาน อาจต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะผลการศึกษาพบว่า ฝุ่น PM2.5 อาจนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในระดับยีน ซึ่งมีส่วนต่อการเกิดมะเร็งปอด...อ่านต่อ
kriengkrai
พากันหนีออกจากกรุงเทพ สักสองอาทิตย์ ฝุ่นก็ไม่มีแล้ว
อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวบำรุงราษฎร์
#Bumrungrad
#ActionsSpeakLouderThanWords...ดูเพิ่มเติม
ท่านมีอาการท้องเสีย ปวดเกร็งในช่องท้องอยู่บ่อยครั้งหรือเป็นๆ หายๆ มากกว่า 3 เดือนหรือไม่ อาการเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณของโรคลำไส้อักเสบเรื้อรัง...อ่านต่อ
ศูนย์หัวใจ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ให้บริการดูแลด้านหัวใจอย่างครอบคลุม ตั้งแต่การป้องกัน การวินิจฉัยในระยะเริ่มต้น การรักษา ตลอดจนถึงการฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหัวใจ พร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย...อ่านต่อ
ไขความลับสุขภาพด้วยการตรวจพันธุกรรม
นอกจากพันธุกรรมจะกำหนดรูปลักษณ์ภายนอก เช่น รูปร่าง ผิวพรรณ สีผม สีตาของแต่ละบุคคลแล้ว ยังสามารถบ่งบอกความเสี่ยงในการเกิดโรคของแต่ละบุคคลที่ถ่ายทอดทางพันธุกรรมบางอย่างได้...อ่านต่อ