คิดว่าน่าจะเป็นประเทศในอุดมคติได้ยากมากๆค่ะ
ความเหลื่อมล้ำก็สูงลิ่ว ยาเสพติดเกลื่อนเมือง อัตราการเกิดของครอบครัวด้อยโอกาสสูงกว่าครอบครัวที่พร้อม
ทุจริตทุกวงการจนเป็นเรื่องปกติ ประชาชนมีเสียงเหมือนไม่มี
226 รับชม
  GOB
  ใช่ครับ บางระบบก็เสียหมดแล้วครับ ต้องพัฒนาอีกเยอะมากครับ
  คำตอบอื่น (6)
  • รักนะ​ เปรียบประเทศไทยเป็นปาก ภายในมีลิ้นกับฟัน​ มีกระทบกัน​บ้าง​ ฟันผุบ้าง​ ลิ้นเป็นร้อนในบ้าง​ สรุปก็คือปากของเราอยู่ดี
   35 รับชม
   • เหมือนดูหนังเรื่อง The Deer Hunter(1978)
    กำลังเล่น รัสเซียน รูเล็ต กับเจ้าโควิดและตอนนี้ถึงตาเราแล้ว!! 😰😰😰😰😰😰
    482 รับชม
    • มองดูแล้วสิ้นหวัง สำหรับผู้ที่ทั้งขาดแคลนและขาดโอกาส การแสวงหาคุณภาพชีวิตที่ดีด้วยตัวเองในยุคนี้ จำเป็นที่จะต้องพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง และต้องใช้ภาษาอื่น บวกกับสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการผลิตความคิดสร้างสรรค์ และเทคโนโลยีเป็นตัวผลักดัน... อ่านต่อ
     81 รับชม
      GOB
      ใช่ครับ สภาพแวดล้อมอะไรหลายๆอย่าง
     • บ้านเมืองและผู้คนกำลังรับผลกรรมหมู่ คนที่เคยถูกกระทำกลับชาติมาเป็นผู้กระทำ คนที่ล้มตายคืิผลจากปาณาติบาต ดวงวิญญาณ​จากนรกมาเกิดมากขึ้น คุณภาพมนุษย์​ตกต่ำลง ทุกอย่าง กำลังreset
      81 รับชม
       GOB
       เป็นการเปลี่ยนผ่านอย่างมากครับ แต่ขอให้เปลี่ยนไปในทางที่ดีครับ
      • คิดว่างมงัว งมงัว ซาวตากันจังเลยนะค๊ะ
       ตั้งแต่มีห่าลงปอดคนไปทั่วทั้งโลกเนี่ย
       คนที่เคยมีภาพลักษณ์ดีก็แผลงฤทธิ์
       คนที่เคยแผลงฤทธิ์ก็ทวีความดุดัน...
       113 รับชม
        GOB
        ชอบคำดีครับ55555😂
       • ก็อยู่ไปปรับตัวไปค่ะ ไปเที่ยวไม่ได้ก็อยู่บ้านให้มีความสุขค่ะ ปท.ไทยก็สารพัดความขัดแย้งชอบทะเลาะกัน ก็ชมมานานเหมือนดูหนังภาพยนต์นะ ไม่เข้าใจนะมีผู้รู้เยอะ ผู้คัดค้านก็เยอะ เราก็แค่ผู้ชมคนไทยโรคระบาดก็ทุกข์อยู่แล้วไม่อยากเพิ่มทุกข์นะอยูอย่างเป็นสุขสันติ จะอยู่กันเป็นไม๊นะ?...
        73 รับชม
         GOB
         ต้องปรับตัวหลายอย่างเลยครับทุกคน ต้องผ่านไปให้ได้ครับในช่วงนี้ เป็นกำลังใจให้ครับผม ✌️
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
         BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
         หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
         รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
         ดูทั้งหมด