เช้านี้เหมือนถูกล็อตเตอรี่ ⁉️
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้ลาล่าโชคดีมาก ๆ ตื่นเช้ามาก็โชคดีเลยค่ะ เพราะอยู่ ๆ คุณสามีก็มากระซี้กระซิกข้าง ๆ หูว่า…. กินแพนเค้กมั้ย 😂
กรี๊ดดดดดด แหววู่ หูแว่วรึเปล่า ! เช้านี้ชั้นไม่ต้องเตรียมอาหารรึนี่ ดีใจจุงเบย ลาล่ารีบตอบไปอย่างไวเลยค่ะว่า จัดมาที่รัก 😂
ปกติหน้าที่งานบ้าน งานเรือน อาหง อาหารมันหนีไม่พ้นเราภรรยาฉาวฉวยอยู่แล้ว อยู่ ๆ สามียื่นขอเสนอมาให้แบบนี้ มันเหมือนกับลาล่าถูกล็อตตารี่มั้ยอ่ะคะ 😂
ไม่รู้ว่าใครมีสามีทำอาหาร เตรียมอาหารให้กินบ้างอยากบอกเลยค่ะว่า พวกคุณโชคดีมาก ๆ ลาล่าล่ะอยากกกกกก ให้คุณสาทำให้กินบ่อย ๆ แต่คงจะได้กินแต่แพนเค้ก กับเครปน่ะสิ 😂 มีหวังอ้วนเป็นตุ่มใบยอมะละกอแตกโป๊ะแน่ ๆ
มาค่ะ ! เอาสูตรแพนเค้กมาฝากด้วย จริง ๆ ก็ไม่ทีอะไรมากนะคะ เค้าบอกลาล่าว่าจำมาจากคุณแม่เค้าอีกที 😂😂😂
เอ้า ! เตรียมตัวค่ะ เครื่องปรุงมีดังต่อไปนี้
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 150 gr 👉🏾 https://raka.is/r/6xZV
- นมสด 200 ml 👉🏾 https://raka.is/r/PEmX
- เบ้กกิ้งโซดา 1 tsp 👉🏾 https://raka.is/r/0DZn
- น้ำตาล 2 tb 👉🏾 https://raka.is/r/EgXM
- ไข่ 2 ใบ 👉🏾 https://raka.is/r/jalQ
- กลิ่นวนิลานิดนึงค่ะ
แค่นี้เองผสม ๆ ให้เค้ากันตามคลิป แล้วพักทิ้งไว้ 15 นาที แล้วก็ทำได้เลยค่ะ
กินคู่กับกาแฟหอม ๆ หรือ ชาร้อน ๆ หืมมมม อร่อย อย่าบอกใครเลยล่ะค่ะ (แล้วมาบอกไม่อ่ะ 😭)
ไปค่ะเพื่อน ๆ ไปทำกินกัน กินเสร็จแล้วก็อย่านั่งผึ่งพุงเล่นนะคะ รอให้อาหารย่อยให้ดีก่อน แล้วตามไปฝึกโยคะกันได้เลยจ้า 👉🏾 https://youtu.be/9xDDaXC0OiE
สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ แล้วพบกันได้ใหม่ สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
56ถูกใจ
25แชร์
5.2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก “Mike Markkula” นักลงทุนคนแรกของ Apple หากพูดถึงจุดเริ่มต้นของ Apple สาวกหลายคนคงนึกถึง Steve Jobs หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัทนี้ขึ้นมา ในโรงรถเล็ก ๆ ของครอบครัวเมื่อ 47 ปีที่แล้ว
   การสร้างพื้นที่ ฟังย้อนหลังรายการ #ทำแท้งทอล์ค Ep.37 : " รักตัวเองถึงได้ทำแท้ง : Love My Abortion " ได้ที่
   Google เปิดเทรนด์ค้นหายอดฮิต ‘Year in Search 2565’ Google ประเทศไทย รวบรวมผลวิเคราะห์พฤติกรรมจากการค้นหาของผู้บริโภคไทยตลอดทั้งปีจากรายงาน Year in Search ของประเทศไทย ประจำปี 2565
   KBANK ชี้แจงต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ กรณีมีข่าวขาย บลจ. พร้อมแจ้งเป้าหมายการเงินปี 66 🏛ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวในช่วงเดือนตุลาคม ปี 2565 ว่า ธนาคารกสิกรไทยเตรียมพิจารณาขาย “บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกสิกรไทย” ด้วยมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้านบาท รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ของธนาคารกสิกรไทย “นายจงรัก รัตนเพียร” ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ว่า
   ดูทั้งหมด