มีบัญชีอยู่แล้ว?
Ooh"สปอย..ตัวละคร
เซอไพรส์ลงรูปนางเอก"นิยาย"2วิอย่าพลาด!!
สปอย✍️✍️
นางเอก กันยา+นัท..คือคนเดียวกัน
ในนิยาย"บุญผลา"+"คนจะรักกัน"(แค่แบ่งชื่อ)
พระเอก อ้วน-คือชื่อเดิมของคุณ รัฐ(บุญผลา)
มีน้อยคนที่จะรู้...คลับรถ..ร้านยาง..ถ้าบอกชื่อ
ทุกคนอาจหาเจอ😂😂แท๊นน!!
เหตุการณ์ .ความรัก..การทำงานแต่ละช่วงเอามาเชื่อมโยงทำให้ตัวละคร เสมือนจริง..มีบางส่วนที่จริงและไม่จริงค่ะ
..
เพลงนี้...เล่าผ่านความรู้สึกของนางเอกในช่วงหนึ่งที่มีความรัก...มีความสุข..และแบ่งปันความสนุกแทนคำขอบคุณที่ติดตามเพจนี้นะคะ💓💓
แม้ไม่ได้มีอะไรให้...แต่มีความสุขและเรื่องราวดีดีมาเป็นพลังงานดีดี..เติมเต็มให้กันทุกวันค่ะ
Ooh...Cover by กัญญาณัฐ(ทูบีRe_Invent)
..
ฟังไปเต้นไปแหละ~ดูออกค่ะ💃💃🕺🕺
อยู่บ้านไม่ต้องมีมาด...สุขง่ายๆด้วยหัวใจที่แบ่งปันนะคะ
  แม่ยินดี
  ตามจากตอน2 และ 1 กระทั่งบทนำเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Interbrand ประกาศผล Best Global Brands 2021 แล้วจ้าาา - แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกปีนี้ยังคงเป็น Apple ด้วยมูลค่าแบรนด์ 408,251 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 26% -ตามมาด้วย Amazon มูลค่าแบรนด์ 249,249 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 24% - อันดับสาม คือ Microsoft มูลค่าแบรนด์ 210,191 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 27% - อันดับสี่ คือ Google มูลค่าแบรนด์ 196,811 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 19% - อันดับห้า คือ Samsung มูลค่าแบรนด์ 74,635 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 20% โดย Samsung เป็นแบรนด์จากเอเชียเพียงแบรนด์เดียวที่สามารถขยับขึ้นมาอยู่ในกลุ่ม Top 5 ได้ 2 ปีติดต่อกัน
   ดีแทคเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 👉 สำหรับคนไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป และ คนต่างด้าว พม่า และกัมพูชา (แสดงบัตรชมพู) ที่ต้องการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 สูตรไขว้ ซิโนแวค + แอสตร้าฯ (รับการฉีดที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประตู 1)
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   🔥 เรื่องที่คนเข้าใจผิด คิดว่าทำแล้วดี ! ด้วยค่านิยมที่เปลี่ยนไปในสังคม การแสดงความโดดเด่นได้รับความนิยมอย่างมากตามสื่อโซเชียล โดยเฉพาะการอวดร่ำอวดรวย อวดความมั่งมี ได้กลายเป็นเรื่องที่คนอยากแสดงให้เห็น ทั้งที่บางครั้งมันเป็นแค่การ แสดงจริงๆ
   ดูทั้งหมด