27 ส.ค. 2021 เวลา 11:54 • ข่าว
อิหร่านไปไกลลิบเลยครับตอนนี้ ขีปนาวุธ Bavar-373 ซึ่งเทียบเท่ากับจรวดแซม S-300 ได้รับการอัพเกรด พัฒนาให้ดีขึ้นเทียบเท่ากับจรวดแซม S-400 ของรัสเซียได้แล้ว อิหร่านไม่ต้องซื้อจรวดแซม S-400 จากรัสเซียเลย
อิหร่านแค่ไปขอซื้อเรด้าร์ระบบป้องกันภัยพิเศษจากรัสเซียคือ Rezonans-NE ที่สามารถตรวจจับเครื่องบินสเตลซ์ของอเมริกาได้ทุกเครื่อง อิหร่านก็มาผนวกเข้ากับขีปนาวุธ Bavar-373 ของตนเอง แล้วเพิ่มพิสัยการยิงเข้าไป
ก็กลายเป็นว่าระบบป้องกันภัยทางอากาศของอิหร่านก้าวกระโดดมาเป็นอีกขั้นทันที ได้ขีปนาวุธ Bavar-373 ที่อัพเกรดใหม่ เทียบเท่ากับจรวดแซม S-400 ได้ สามารถตรวจจับเป้าหมายได้ถึง ๓๐๐ เป้าในคราวเดียว
1
เครื่องบินสเตลซ์ของอเมริการวมทั้งเครื่องบินทิ้งระเบิดทางยุทธศาสตร์อย่าง B-52 และ B-2 ไม่รอดจากน่านฟ้าอิหร่านครับ
โฆษณา