เป็นนักเขียนอิสระและงานด้านบริการ
1ถูกใจ
55รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • ออกกำลังกายกาย ลองทำอาหารเมนูใหม่ หัดทำขนมลองไปเรื่อย แล้วแจกให้ชิม ไม่อยากอยู่เฉยๆ เบื่อ
   • ตอบคำถามในนี้ ถือว่าเป็นงานอดิเรกได้มั้ย 555 🤣
    • นอนหลับ~ ฟังเพลง~ ดูอนิเมะ~
     • งานอดิเรกของฉันคือการอ่านหนังสือและสะสมหนังสือเก่าๆยิ่งเป็นหนังสืออังกฤษปกเเข็งในสมัยก่อนเเละกระดาษมันเหลืองเเล้วเเบบนั้นจะยิ่งบ่งบอกความเก่าของมันได้ดีเลยที่เดียวเเละมันกลายมาเป็นสิ่งที่ชื่นชอบในตอนไหนก็ไม่รู้รู้อีกที่ก็หลงเสน่ห์มันไปเเล้วละคะงานนี้
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
       Weekly Market EP.8 by AIAIMT - อัปเดตข่าวสารตลาดทุนรอบโลก Weekly Market Update by AIAIMT / 3 March 2023 – 10 March 2023 EP.8: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 3 มีนาคม 2566 – 10 มีนาคม 2566
       ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่ ซีเซียม-137 คืออะไร อันตรายแค่ไหน ถึงตายหรือไม่ เช็คเลยที่นี่มีคำตอบ ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว หลังหายออกจากโรงไฟฟ้าแห่งหนึ่งใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ระบุล่าสุดพบแล้วที่โรงงานหลอมเหล็ก
       5 ที่เที่ยวสุดโรแมนติก ริมอ่าว Sydney Harbour “Sydney ซิดนีย์” หนึ่งในเมืองในฝันของนักเดินทางเมื่อมา ออสเตรเลีย เป็นเมืองที่รวมผู้คนหลากหลายเชื้อชาติจากทั่วโลก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งสีสัน ความตระการตา และจุดที่เป็นไฮไลท์ของเมืองนี้เลยก็คือ Sydney Harbour หรืออ่าวซิดนีย์ ที่รอบริมอ่าวเต็มไปด้วยสถาปัตยกรรม ตึกสูงใหญ่มากๆมาย
       ดูทั้งหมด