คิดเมนูแต่ละวัน เก็บถ้วยชามมาล้าง ล้างแล้วล้างอีก เย็น ไปนั่งคุยกับเพื่อน เป็นผู้ให้ มากกว่าเป็นผู้รับ (home a lone)
2ถูกใจ
63รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • 1.งานรื้อตู้ งานบริจาคต้องมา จัดเก็บเสื้อผ้า แยกอันไหนบริจาคอันไหนขายต่อมือ 2 ได้
   2.ทำเพจขายของในสิ่งที่ชอบผันมาเป็นรายได้เสริมในช่วงที่บริษัทของดจ่ายเงินเดือน...
   • จัดบ้าน- แยกคัดของ จัดเก็บ บริจาค ตู้เสื้อผ้า ตู้หนังสือ
    กองข้าวของเอกสารหนังสือที่กองไว้กับข้ออ้างยังไม่มีเวลาเก็บ ได้เวลาจัดการ ทำความสะอาดบ้าน ได้เวลาจัดให้เรียบร้อยสักที
    สำรวจตัวเอง-จดลิสต์ สิ่งที่ยังทำไม่เรียบร้อย ได้เวลาจัดการ
    • ทำความสะอาดบ้าน รื้อของออกมาดูใช้ได้ก็เก็บใว้ ใช่ไม่ได้ก็เก็บทิ้งหรือขายเป็นของเก่า ทำทั้งปีจนกว่าโควิดมันหายไป เพราะงานบ้านทำไม่มีวันเสร็จ 5555😷😷😷🎃🎃🎃
     • คิดว่าอย่างแรกคืออาบน้ำแต่งตัวเหมือนจะไปทำงานแต่อาจจะเสื้อผ้าที่ไม่ต้องทางการมากเอาที่อาจจะสบายๆ ยกเว้นมี meeting เปิดกล้อง 🤣 หากอยู่บ้านลองปรับให้มีมุมที่นั่งทำงานให้ดีขึ้น ไม่น่าเบื่อ หรือลองเปลี่ยนไปนั่งมุมร่มรื่นของบ้าน ช่วงพักทานอาหาร ลองลุกจากหน้าคอมไปนั่งตรงอื่น ครบเวลาค... อ่านต่อ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       5 เรื่องที่ต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ | MM Remaster EP.111 หนึ่งสิ่งที่คนทำงานต้องเผชิญในชีวิตการทำงาน คือการ “ย้ายงานใหม่” เพื่อหาประสบการณ์อันท้าทาย และเพื่อเรียนรู้และเติบโตจากประสบการณ์เหล่านั้น แต่การปรับตัวให้เข้ากับองค์กรใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีความแตกต่างมากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน ไปจนถึงการพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เราจะทำอย่างไรถึงจะปรับตัวได้อย่างราบรื่น? วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก 5 เรื่องสำคัญที่พนักงานต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ เพื่อให้ปรับตัวได้แบบไม่ต้องกังวล รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
       ไขมันในเลือดสูง ศัตรูตัวร้ายทำลายสุขภาพ ไขมันในเลือดสูงเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานหรือวัยสูงอายุ ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูงมักจะไม่มีอาการ แต่ถ้าไขมันในเลือดสูงติดต่อกันเป็นเวลานานจะทำให้หลอดเลือดแข็งตัวและตีบตัน ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนได้ เช่น โรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด โรคหลอดเลือดสมองตีบ (อัมพฤกษ์ อัมพาต)
       ญี่ปุ่นผลิตชิปขนาด 2 นาโนเมตร สู้ไต้หวัน [ชิงลงมือ] ในขณะที่ TSMC ยังครองตำแหน่งผู้นำการผลิตชิปเบอร์ 1 ของโลกนั้น หลาย ๆ บริษัทก็มอง TSMC ว่าเป็นเป้าหมายอันดับ 1 เช่นกัน ที่ต้องการชิงตำแหน่งในสักวัน
       ฮือฮา ครม.ห้ามส่งออกทรายธรรมชาติทุกชนิด ครม.อนุมัติกำหนดให้ "ทรายธรรมชาติทุกชนิด" เป็นสินค้าห้ามส่งออก สงวนไว้ใช้อุตสาหกรรมภายในประเทศ ยกเว้นเพื่อการวิจัยไม่เกิน 2 กิโลกรัม
       ดูทั้งหมด