มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตั้งคำถาม จะพาเราไปหาคำตอบ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ผมคืออาม่าแห่งวงการคริปโต งานแรกในไทยของผมเมื่อปี 1993 คืองานที่บริษัทหลักทรัพย์เอกธำรง ช่วงนั้นเป็นยุคเฟื่องฟูหรือฟองสบู่ของตลาดหุ้น ดัชนีตลาดหลักทรัพย์พุ่งขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องเหมือนไม่มีวันลง บริษัทหลักทรัพย์ที่ผมอยู่ได้โบนัสกันอย่างอู้ฟู่ ข่าววงใน ข่าวลือ ข่าวปั่นมีได้ยินทุกวัน วันละหลายข่าว ยิ่งทำงานอยู่ในจุดศูนย์กลางของตลาดหุ้นด้วยแล้ว ข่าวจากเพื่อนฝูงในวงการก็ยิ่งมากแถมแม่นเอามากๆด้วย
  DITTO โชว์ Q2 กำไร 63 ลบ. เพิ่ม 64% ครึ่งปีฟัน 121 ล้าน ลุยโปรเจกต์ 5 พันล้าน – ลุ้น “พ.ร.บ. ใหม่” ปั๊มรายได้ DITTO กำไรพุ่ง Q2 ฟันกว่า 63 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 64% จากช่วงเวลาเดียวกันปีที่แล้ว ระบุ 6 เดือนแรกกำไร 121.63 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 52% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน
  PHOTO STORY : บัวขาว ยังไว้ลาย! อัดโคตะร่วงในยกสุดท้าย กระโดดเข่า รัวหมัด ยืนยันสืบสานแม่ไม้มวยไทย วันนี้ (19 ส.ค. 65) ในรายการแข่งขันนัดพิเศษ RWS Rajadamnern World Series ในศึก KAT Present Legends of Rajadamnern ที่สนามมวยราชดำเนิน สนามมวยไทยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก อายุ 77 ปี ประกาศศักดา ฝีไม้ลายมือศิลปะป้องกันตัวของไทยที่มีมาช้านานกว่า 700 ปี
  หิน 15 ก้อนของ สตีฟ จ๊อบส์ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด