มีบัญชีอยู่แล้ว?
การตั้งคําถามใครๆก็ถามได้แต่การตอบคําถาม จะเป็นตัวบ่งชี้ว่าคุณมีความรู้หรือนักปราชญ์(ผู้รอบรู้)
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   STOCK INSIGHT : ทำความรู้จัก OpEx ! การหมดอายุของสัญญา Options หุ้นหรือที่คนไทยเรียกว่า DW ที่พึ่งเกิดขึ้นในตลาดสหรัฐฯ โดยมีมูลค่ากว่า 100 ล้านล้านบาท ! ซึ่งอาจมีส่วนสำคัญที่ทำให้ตลาดหุ้นร่วงลงตั้งแต่ต้นปีมานี้ ! แม้แต่คนที่อยู่ในตลาดหุ้นมาสักระยะหนึ่งแล้ว ก็อาจยังไม่เคยได้ยินคำว่า OpEx เลย ! ซึ่งคำนี้ย่อมาจาก Options Expired หมายถึงการหมดอายุของตัวสัญญา Option ซื้อขายหุ้นในตลาดการเงิน และเป็นเหตุการณที่พึ่งเกิดขึ้นกับตลาดหุ้นสหรัฐฯ เมื่อวานนี้ !
   “พิธา” โชว์วิสัยทัศน์แคนดิเดตนายกฯ ดึงงบกองทัพช่วยประชาชน ลดนายพล 25% “พิธา” ปราศรัยเลือกตั้งซ่อมหลักสี่ เรียกคะแนนช่วย “เพชร กรุณพล” พร้อมโชว์วิสัยทัศน์แคนดิเดตนายกฯ หากก้าวไกลเป็นรัฐบาล ลุยปฏิรูปกองทัพ ลดนายพลทันที 25% ดึงงบมาช่วยประชาชน คนจนต้องหมดประเทศ
   วันนี้เมื่อ 16 ปีที่แล้ว (22 มกราคม 2006) เกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากเชื่อ ในบาสเกตบอล NBA เมื่อโคบี้ ไบรอันต์ ทำ "81 แต้ม" ในเกมเดียว เรื่องราวเป็นอย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ตามหลักแล้ว นักบาสทำได้ 30-40 แต้มต่อเกม ก็นับว่าผลงานดีแล้ว แต่การยิงได้ถึง 81 แต้ม มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เลย
   เมื่อมีลูกค้าทวง ซิลิโคนแปะนมพิมรี่พาย กลางไลฟ์สด พิมรี่พายขายทุกอย่าง ในจังหวะนั้นมีคุณอนุวัฒน์ ได้ส่งดาวให้กับเธอ 1,000 ดวง พร้อมกับส่งข้อความมาว่า เพื่อนพิมพ์ที่แปะนมที่เพื่อนทักไปให้ admin ติดต่อมาด้วย
   ดูทั้งหมด