ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว ของที่เจอในร้านขายของมือ 2 ที่สวิตเซอร์แลนด์ ⁉️
เพื่อน ๆ คะหลังจากที่ลาล่าพาเพื่อน ๆ ไปเดินเล่นที่เมือง Saint Cergue ในบทความที่แล้ว อยู่ดี ๆ ก็เหลือบไปเห็นร้านขายของมือสองค่ะ กรี๊ดดดดดดดด ! !
พอเห็นว่าหน้าร้านมีเสื้อผ้ามาตั้งแขวนราวเอาไว้ มีกระเป๋ามากอง ๆ ในกล่อง คิดในใจใช่เลย ร้านมือสองแน่ ๆ ในขอแวะหน่อยสิ (ขอใคร 😂)
แบตหมดอดถ่ายร้านให้เพื่อน ๆ ได้ดูเลยอ่ะค่ะ แต่ภายในร้านเต็มไปด้วยของจุกจิก มีของมากมายหลายอย่าง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หนังสือ จาน ชาม กล่องใส่ของ คือเยอะมาก ๆ
แต่มีสิ่งนึงที่ลาล่าเห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องซื้อมาสักหน่อย จะเป็นอะไรไปไม่ได้ ไปค่ะ ไปดูกันเลยว่าลาล่าไปแบกอะไรกลับบ้านมาให้คุณสามีปวดหัวเล่น 😂😂😂
Oh ! ลืม อย่าเพิ่งไปค่ะ
รู้มั้ยคะว่า เราสามารถนำสิ่งของที่เราไม่ใช้แล้วมาฝากขายที่นี่ได้ด้วย แต่เราไม่ได้ตังค์นะคะ เพราะรายได้ทั้งหมด พวกเค้าจะนำไปช่วยเหลือให้กับองค์กรต่าง ๆ ที่เค้าต้องการความช่วยเหค่ะ
เพราะฉะนั้น การที่ลาล่ามา shopping กริ๊ง 10 สีในวันนี้ ลาล่าก็ได้ร่วมทำบุญไปในตัวด้วยล่ะ ดีจัง พอรู้แบบนี้แล้วก็รีบหันหน้าไปบอกสามีของการทำดีในครั้งนี้ เผื่อเค้าจะได้พามาทำบุญบ่อย ๆ (ก็ได้เหรอ 😂)
เพื่อน ๆ ถ้าอยากมีร่างกายที่ยืดหยุ่นและแข็งแรงมากขึ้น สามารถไปฝึกโยคะกับลาล่าได้นะคะที่นี่ 👉🏾 https://youtube.com/c/YogaWithLaLa
Tiktok ก็มีค่ะสนุกสนาน 👉🏾 https://vm.tiktok.com/ZMRBLQxCs/
ชอบอ่านตามมานี่ 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/?m=1
ใครชอบกระเป๋าผ้าไว้ชอปปิ้งเก๋ ๆ ตามไปนี่ 👉🏾 https://www.facebook.com/mymillioncolours/
แล้วพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณทุก ๆ คนที่เข้ามาอ่านมาก ๆ เลยค่ะ ❤️🙏🏽❤️
52ถูกใจ
27แชร์
3.9Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แคลิฟอร์เนีย จากแล้งสุดในรอบพันปี สู่น้ำท่วมหนักครั้งประวัติศาสตร์ ไม่นานมานี้ชาวแคลิฟอร์เนียต่างอธิษฐานขอฝนให้ช่วยลงมาบรรเทาภัยแล้งรุนแรงในรอบพันปี และฝนก็มาจริงตามคำขอ แต่มาในรูปพายุฝนฟ้าคะนอง 9 ลูกติด . อาคารบ้านเรือนต้องจมอยู่ใต้บาดาล ประชาชนมากกว่า 68,000 คนไม่มีไฟฟ้าใช้ ถนนหลายสายถูกตัดขาด และเกิดดินถล่มมากถึง 500 ครั้ง . ในขณะที่ผู้คนในพื้นที่ต่ำต้องต่อสู้กับฝนตกหนัก อีกด้านหนึ่งของเมืองผู้คนที่อาศัยอยู่แถบเทือกเขาก็ต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่เลวร้ายจากพายุหิมะถล่มไม่แพ้กัน . เกิดอะไรขึ้นกับแคลิฟอร์เนีย ทำไมภัยธรรมชาติถึงได้ถาโถมเข้าใส่ภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ทั้งภัยแล้ง น้ำท่วม และหิมะตกหนัก . เรื่อง: สุธามาส ทวินันท์ ตัดต่อ: จิรภัทร นาสารี
   ในยุคที่เทคโนโลยีดิจิทัลพัฒนาอย่างรวดเร็ว หากเราก้าวตามโลกไปไม่ทัน สุดท้ายก็อาจถูกทิ้งให้เป็นผู้ตาม หรือโดนดิสรับไปในที่สุด
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   ☕กำเงินหลักร้อย ไปดูวิวหลักล้าน 🎯“ภูลังกา จ.พะเยา”🌾🌾✨📮 . เถียงนาน้อยบนดอยอันหนาวเหน็บ พิกัดสุดฮอตปรอทแตกเรื่องวิวทะเลหมอก ที่เหมาะกับการกำเงินน้อยๆ คนละ 300 ไปพักกลางดอย ติดริมทะเลหมอก แชะรูปสวยๆ กับผาช้างน้อยตรงลานช่างภาพ มีคาเฟ่เล็กๆ ไว้นั่งชิลล์ สูดอากาศยามเช้าให้ชุ่มปอด เที่ยวที่เดียวได้ชมวิวสองฝากฝั่ง ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก เช้าสายบ่ายเย็นตั้งแต่ตะวันขึ้นเหนือขอบฟ้าจนตกลาลับไป ตกเย็นนั่งกินหมูกระทะ อิ่มแล้วไปนอนนับดาวกันต่อ แค่นึกภาพตามฟินไหมหล่ะ? . พิกัดขมพระอาทิตย์ขึ้นกลางหมอกร้านกาแฟ Magic Mountain Cafe' เดินจากที่พักประมาณ 100 เมตรเท่านั้นเองครับ . ปล.การเดินทางด้วยรถส่วนตัวเหมาะที่สุด ที่พักมีน้อยควรจองล่วงหน้า ค้นหาโดยพี่กู (google) จะดีที่สุดครับ ที่พัก : แอดไปพักที่แม่กอย โฮมสเตย์ มีแค่ 2 ห้อง พักได้ห้องละ 5 คน (ราคาขึ้นอยู่กับเทศกาล) โทร : 081 788 8869 ที่อยู่ : ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง พะเยา จีพีเอส : https://goo.gl/maps/ZaLo4VZKW4E2 . ร้านกาแฟ Magic Mountain โทร : 065 502 5499 ที่อยู่ : 125 ม.4, ตำบล ผาช้างน้อย อำเภอ ปง จีพีเอส : https://goo.gl/maps/UxGqDL3gLRCQqBdb6 . #MagicMountain #แม่กอยโฮมสเตย์ #ภูลังกา #เที่ยวพะเยา #ทะเลหมอก #TheHutJourneys
   ดูทั้งหมด