Lisa BLACKPINK สร้างสถิติใหม่ เป็นศิลปินหญิงเดี่ยวเคป๊อปที่มียอดจองพรีออร์เดอร์สูงสุดตลอดกาล สำหรับซิงเกิลอัลบั้ม LALISA
8
เชื่อได้ว่าปลายสัปดาห์หน้า พอ Lisa BLACKPINK ปล่อยซิงเกิลอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิต LALISA ออกมาในวันศุกร์ที่ 10 กันยายน เราก็จะได้เห็นเธอสร้างสถิติใหม่มากมายบนชาร์ตเพลงทั่วโลก พร้อมยอดวิวมิวสิกวิดีโอที่น่าจะถล่มทลายเช่นกัน
9
แต่ล่าสุดทางเพจเพลงชื่อดังอย่าง Chart Data ที่รายงานความเคลื่อนไหวของชาร์ตเพลงทั่วโลก ก็ได้รายงานว่าซิงเกิลอัลบั้ม LALISA ได้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ภายในเวลาแค่ 4 วัน มียอดจองพรีออร์เดอร์กว่า 700,000 ก๊อบปี้ทั่วโลก ซึ่งถือว่าสูงสุดตลอดกาลสำหรับศิลปินหญิงเดี่ยวเคป๊อป
16
แม้ในเวลานี้จะยังไม่ได้มีการประกาศว่าซิงเกิลอัลบั้ม LALISA จะประกอบไปด้วยกี่เพลงและทีมโปรดิวเซอร์เป็นใคร แต่ก็เชื่อว่าทางค่าย YG จะมีการปล่อยทีเซอร์ออกมาเรื่อยๆ และน่าจะได้เตรียมแผนโปรโมตอย่างยิ่งใหญ่เมื่อเพลงปล่อยออกมา ซึ่งก็ต้องลุ้นกันว่ารายการ Late Night Show ของสหรัฐอเมริกาเจ้าไหนจะคว้าโอกาสได้ Lisa ไปแสดงเป็นที่แรก และเธอจะได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นระดับโลกเล่มไหนที่กำลังจะปล่อยในเดือนตุลาคมเร็วๆ นี้พอดี ซึ่ง Lisa ก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อยู่หลายแบรนด์เสียด้วย ส่วนอีกหนึ่งความน่าสนใจก็คือเพลงของเธอจะเป็นภาษาอังกฤษล้วนหรือว่าเป็นภาษาเกาหลี ก็ต้องคอยมาลุ้นกัน
12
ภาพ: @lalalalisa_m
2
อ้างอิง:
2
เรื่อง: คริสตอฟเฟอร์ สเวนซัน
229ถูกใจ
66แชร์
21Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
   16 กฎแห่งชีวิต ที่ไม่มีใครสอน | 5M EP.1464 ทุกคนล้วนมีนิยามคำว่าชีวิตไม่เหมือนกัน ชีวิตคือประสบการณ์ ชีวิตการเรียนรู้อย่างไม่รู้จบ ชีวิตคือการดิ้นรน ชีวิตมีคำนิยามต่างๆ มากมาย บ้างอาจจะดี บ้างอาจจะแย่ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครถูกหรือไม่มีใครผิดอย่างแท้จริง เพราะว่าในบางครั้งชีวิตก็ได้มอบบทเรียนใหม่ๆ ให้เรา รวมถึงยังบอกให้เรารู้ถึง “กฎ” ของมัน ซึ่งไม่ว่าเราจะพยายามค้นหามันเท่าไรก็ไม่มีใครที่สามารถสอนกฎของชีวิตได้เลย โดยในพอดแคสต์ EP. นี้ ลองไปสำรวจถึง 16 กฎของชีวิตที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถสอนให้เราได้เลย #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   ดูทั้งหมด