THE STANDARD POP

thestandardpop

การบันเทิง
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
ALL THINGS THAT SHAPE AND SHIFT CULTURE. Instagram / Facebook / Twitter : thestandardpop Website: https://thestandard.co/pop
เลือกตั้งสหรัฐฯ 2020: Jim Carrey เตรียมรับบทเป็น Joe Biden ในรายการ Saturday Night Live ช่วงโค้งสุดท้ายการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ
ใครที่เคยติดตามรายการวาไรตี้ตลกเสียดสีสังคมระดับตำนานอย่าง Saturday Night Live (SNL) ของช่อง NBC มาโดยตลอด ก็จะรู้ดีว่าทุกฤดูกาลเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ จะมีการนำประเด็นการเมืองมาล้อเลียนอยู่เป็นประจำ พร้อมให้นักแสดงชื่อดังมาสวมบทบาทผู้สมัครต่างๆ โดยล่าสุดมีการประกาศว่านักแสดงตลกขวัญใจหลายคน Jim Carrey ก็เตรียมมาเล่...ดูเพิ่มเติม
สุดปัง! ผู้บริหารค่ายเพลง 88rising เผยกับ The New York Times ว่ากำลังเตรียมพา Milli มาร่วมโปรเจกต์ใหม่
ชอน มิยาชิโระ (Sean Miyashiro) ผู้บริหารค่ายเพลง 88rising ที่มีศิลปินอย่าง NIKI, Joji และ Rich Brian ได้ให้สัมภาษณ์กับ The New York Times ในคอลัมน์ Like a Boss ที่เล่านาฬิกาชีวิตในแต่ละวันของเขาว่าทำอะไรบ้าง และในช่วงเวลา 21.00 น. ของวันหนึ่งในช่วงปลายเดือนสิงหาคมถึงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา เขาให้สัมภาษณ์ว่าเขาเพิ่งจะ...ดูเพิ่มเติม
เลือกตั้งสหรัฐฯ 2020: Kanye West โดนถอดชื่อในใบสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในรัฐวิสคอนซิน เพราะส่งชื่อช้าไป 14 วินาที
ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างศิลปินหนุ่มและดีไซเนอร์ คานเย เวสต์ อีกครั้ง หลังล่าสุดทางรัฐวิสคอนซินประกาศว่า ชื่อของเขาจะไม่ได้อยู่ในใบสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนที่ 46 ของอเมริกา หลังเขาส่งชื่อไปช้าเพียง 14 วินาที
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (11 กันยายน) ผู้พิพากษา จอห์น ซาโกวสกี ได้ตัดสินเข้าข้างห...ดูเพิ่มเติม
เพราะสมองนั้นยืดหยุ่น อ่อนไหว และมหัศจรรย์
“สมองส่วนควบคุมเท้าของคนทั่วไปจะขนาดประมาณเม็ดถั่ว แต่ของผม…ใหญ่เกือบเท่าลูกปิงปอง”...อ่านต่อ
Oscars ประกาศเกณฑ์ใหม่สำหรับภาพยนตร์ที่จะเข้าชิงรางวัล Best Picture เพื่อสนับสนุนความหลากหลายอย่างแท้จริงในวงการ...อ่านต่อ
จับตาการเอาตัวรอดของอุตสาหกรรมความงามในยุคที่ต้องอยู่กับโควิด-19
NPD ซึ่งเป็นกลุ่มที่วิจัยตลาดและแนวโน้มของผู้บริโภคในตลาดโลก รายงานว่าแบรนด์เครื่องสำอางดังๆ จำนวนมากมียอดขายลดลง 37% ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา โดยอ้างอิงจากผลการศึกษาของผู้หญิง 71% ที่บอกว่าพวกเธอแต่งหน้าน้อยลงมาก
เกินครึ่งปีแล้วที่ชาวโลกต้องเผชิญกับโรคโควิด-19 ที่ปัจจุบันยังคงส่งผลกระทบเป็นวงกว้างในทุกๆ มิติ จากข้อมูลของ McKinsey Consulting มีการเปิดเผยว่ายอดขายของอุตสาห...ดูเพิ่มเติม
หยุดยาวสุดสัปดาห์นี้ ขึ้นทางด่วนฟรี! 5 เส้นทาง...อ่านต่อ
BTS สร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่สามารถขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต Billboard Hot 100 กับเพลง Dynamite!
ต้องแสดงความยินดีกับ 7 หนุ่ม วง BTS และเหล่า Army (ชื่อแฟนคลับของวง BTS) อีกครั้ง เพราะล่าสุดได้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญ เป็นศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่สามารถขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงที่สำคัญที่สุดของโลกอย่าง Billboard Hot 100 ในอเมริกากับผลงานเพลง Dynamite ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อราว 2 สัปดาห์ก่อน และมิวสิกวิดีโอก็สร้าง...ดูเพิ่มเติม
ประชาชนกว่าหมื่นคนร่วมลงชื่อเสนอให้ตั้งรูปปั้นของ Chadwick Boseman ที่บ้านเกิดแทนอนุสรณ์สถานคอนเฟดเดอเรต
หลังจากการเสียชีวิตของนักแสดงชื่อดังอย่าง แชดวิก โบสแมน ผู้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Black Panther ล่าสุดได้มีประชาชนกว่า 11,600 คน (ยอดวันที่ 1 กันยายน 2020 เวลา 11.00 น.) ร่วมลงชื่อจัดสร้างอนุสรณ์สถานของเขาที่เมืองแอนเดอร์สัน รัฐเซาท์แคโรไลนา แทนที่อนุสรณ์สถานวีรชนรัฐคอนเฟดเดอเรต...ดูเพิ่มเติม
Apple Store เตรียมเปิดสาขาใหม่เหนืออ่าว Marina Bay
ในขณะที่ Apple เพิ่งเปิดสาขาใหม่ไปที่เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อไม่นานมานี้ (คลิกอ่านเพิ่มเติมที่นี่) ล่าสุดพวกเขามีแผนที่จะเปิด Apple Store แห่งที่ 3 ในประเทศสิงคโปร์ ซึ่งความพิเศษอยู่ตรงที่สาขานี้จะเป็น Apple Store แห่งแรกในโลกที่ตั้งอยู่ในน้ำ...อ่านต่อ