THE STANDARD POP

thestandardpop
การบันเทิง
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
ALL THINGS THAT SHAPE AND SHIFT CULTURE. Instagram / Facebook / Twitter : thestandardpop Website: https://thestandard.co/pop
โพสต์ปักหมุด
THE STANDARD POP ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ระลอกใหม่ไปพร้อมกับคุณ
เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับโควิด-19 ระลอกใหม่ วิเคราะห์ เจาะลึกทุกประเด็นร้อน เติมความรู้ด้วยคู่มือป้องกันโควิด-19 อย่างรอบด้าน
  ก่อนฉีดวัคซีนโควิด-19 ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง
  ก่อนที่เราจะเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ควรศึกษาวิธีการเตรียมตัวทั้งสองระยะคือ ก่อนและหลังฉีด ซึ่งเราได้สรุปมาให้สำหรับข้อควรรู้และปฏิบัติก่อนฉีดวัคซีนดังต่อไปนี้... อ่านต่อ
   ปราสาทแดร็กคูลาประกาศฉีดวัคซีนโควิด-19 ฟรี แก่นักท่องเที่ยว
   ดูเหมือนวัคซีนท่องเที่ยวจะไม่ใช่เพียงแนวคิดลอยๆ และกำลังได้รับความนิยมสูงในหลายพื้นที่ เมื่อจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วโลก ต่างทยอยเสนอฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 ให้แก่นักเดินทาง
    ถังข้อมูล อาวุธสำคัญของอิสราเอลในการรับมือโควิด-19
    วิกฤตโควิด-19 นั้น เปรียบเสมือนการจับระบบสาธารณสุขของแต่ละประเทศมาทำ Exercise Stress Test หรือ วิ่งสายพาน ทดสอบความฟิตว่าระบบการบริหารจัดการ และทรัพยากรที่มีอยู่นั้นจะรับมือกับปัญหาได้ดีมากน้อยแค่ไหน ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว... อ่านต่อ
     แบรนด์แฟชั่น Zara พร้อมลุยตลาดความงาม เตรียมเปิดตัว Zara Beauty 12 พ.ค. นี้
     Zara แบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมจากหนุ่มสาวทั่วโลก ล่าสุดพร้อมลุยตลาดความงาม จับมือกับ ไดแอน เคนดัล ช่างแต่งหน้าในตำนาน มาร่วมกันออกแบบผลิตภัณฑ์ไลน์เครื่องสำอางให้กับแบรนด์ Zara Beauty โดยวางแผนจะเปิดตัวในวันที่ 12 พฤษภาคม มีรายงานว่าจะเป... อ่านต่อ
      Taylor Swift จะเป็นศิลปินหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ Global Icon Award ที่งาน Brit Awards 2021
      ช่วงเช้าวันพุธที่ 12 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ก็นับเป็นอีกหนึ่งวันประวัติศาสตร์ของฝั่งอุตสาหกรรมดนตรี เพราะเราจะได้เห็น เทย์เลอร์ สวิฟต์ กลายเป็นศิลปินหญิงคนแรกและศิล
       สัมภาษณ์พิเศษผู้ก่อตั้ง Foreo หนึ่งในแบรนด์บิวตี้ที่สามารถเข้ามา Disrupt วงการ และเป็นที่พูดถึงมากสุดแห่งยุค... อ่านต่อ
        พลอย เฌอมาลย์ แจ้งผลติดโควิด-19 หลังตรวจครั้งที่ 4 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์และเข้ารับการรักษาที่ Hospitel... อ่านต่อ
         อาการแอสเพอร์เกอร์คืออะไร ทำไมต้องรู้ก่อนดูซีรีส์ Move to Heaven... อ่านต่อ
          แพนด้า ซิงเกิลแรกจากวง HENS ส่วนผสมที่ลงตัวของซาวด์ดนตรีที่แฟนเพลง 25hours คิดถึง และเอกลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิม... อ่านต่อ