อยากมีหน้าท้องแข็งแรงและยืดเส้นใต้เข่า ลองทำท่านี้ค่ะ ⁉️
สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ลาล่ามีท่าฝึกโยคะสั้น ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ แต่ก่อนที่จะลองฝึกตามนั้น ให้เพื่อน ๆ วอร์มร่างกายด้วยการหมุนหัวไหล่ ขยับยืดเส้นในท่าต่าง ๆ ก่อนนะคะ
ชุดท่าฝึกชุดนี้เป็นการฝึกเพื่อให้กล้ามเนื้อในส่วนของหน้าท้องแข็งแรงขึ้น และในขณะเดียวกันช่วงหลัง และหน้าขาก็ได้ทำงานด้วยแถมยังได้ยืดเส้นใต้ขาอีกต่างหาก
หืมมมม ! ถ้ามันดีขนาดนี้แล้วจะไม่ลองฝึกได้อย่างไร แต่ในขณะที่ทุกคนฝึกนั้น ควรฟังร่างกายทุกครั้งนะคะ ไม่ควรฝืนร่างกายเกินไป เพราะอาจทำให้ได้รับบาดเจ็บในขณะที่ฝึกได้ค่ะ
ทำเท่าที่ไหว ฝึกฟังร่างกายให้เป็นอย่าสักแต่ว่าทำท่าตามไปเพราะอยากทำได้นะคะ การฝึกโยคะถ้ายิ่งฝึกต้องลดอัตตาภายในต้วเองลงด้วยค่ะ
ใจไหว แต่ร่างกายไม่ไหว ให้ฟังร่างกายนะคะ โยคะไม่ใช่กายกรรม ไม่ต้องเอาชนะใคร ไม่ต้องเอาชนะตัวเอง เอาชนะแค่ความขี้เกียจ และตั้งใจฟังร่างกายของตัวเองก็พอค่ะ
คนไหนที่มีอาการบาดเจ็บทางร่างกายไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็แล้วแต่ ควรปรึกษาคุณหมอก่อนการฝึกทุกครั้งค่ะ
คลิปเต็มติดตามได้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/gFFDjOI9dsE
ติดตามฝึกโยคะกับครูสวย ๆ พูดผิดบ๊อยยยยย บ่อยชื่อลาล่าได้ที่ 👉🏾 https://youtube.com/c/YogaWithLaLa
ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงค่ะ แล้วพอกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
66ถูกใจ
52แชร์
3.9Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อเล็กซานเดอร์ ดูริช: ชีวิตท่ามกลางสงคราม & นักกีฬาโอลิมปิก สู่ตำนานทีมชาติสิงคโปร์ | Main Stand เราทุกคนทราบกันดีแล้วว่า ทีมชาติสิงคโปร์ ไปไม่ถึงฝั่งฝันในการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2022 หลังจากที่พวกเขาบุกพ่าย ทีมชาติมาเลเซีย ไป 4-1 ต้องกลับมานับหนึ่งใหม่อีกครั้งในรายการต่อไป
   Louis vuitton X Yayoi kusama พาคุณเข้าสู่จักรวาลลายจุดผ่านสื่อนอกบ้าน
   The Dark Knight ควรเป็นหนังที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา Best Picture Steven Spielberg กล่าวว่า The Dark Knight ควรเป็นหนังที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา Best Picture
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   ดูทั้งหมด