มีบัญชีอยู่แล้ว?
BREAKING !! : เริ่มแล้ว ! ล่าสุด Xiaomi บริษัทฉายาครอบจักรวาลของจีนได้ประกาศจดทะเบียนธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการด้วยทุนกว่า 5 หมื่นล้านบาท !! พร้อมพนักงงาน 300 คน
ล่าสุด Xiaomi ซึ่งเป็นผู้ผลิต Smartphone ยักษ์ใหญ่ของจีนได้ประกาศการจดทะเบียนธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้าอย่างเป็นทางการแล้ว และกล่าวว่าแผนกนี้ได้เข้าสู่ขั้นตอนการพัฒนาที่สำคัญของกลยุทธ์การขยายธุรกิจของบริษัท
บริษัทย่อยที่จดทะเบียนมีชื่อว่า Xiaomi EV Inc. ซึ่งก่อตั้งขึ้นด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 5 หมื่นล้านบาท (1.55 พันล้านดอลลาร์)
การจดทะเบียนดังกล่าวเกิดขึ้นภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปีหลังจากในเดือนมีนาคม 2021 Xiaomi ได้ประกาศแผนการที่จะเปิดตัวธุรกิจรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งจะมีการลงทุนกว่า 5 หมื่นล้านบาทภายใน 10 ปีต่อจากนี้
Xiaomi EV มีพนักงานเริ่มต้นที่ 300 คน ซึ่งจะนำโดย Lei Jun ที่ดำรงตำแหน่ง Founder & CEO
อ่านเนื้อหาฉบับเต็มแบบไม่ตัดตอน พร้อมข้อมูลเชิงลึก, Graphic Detail และความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญได้ที่ : https://www.worldmakergroups.com/archives/81374
ทันโลก ทันเหตุการณ์ ทันข่าวสารที่แท้จริงไปกับ World Maker
หากข้อมูลนี้เป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่าน ทางเราฝากกด Like 👍 กด Share เพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลจาก World Maker ด้วยนะครับ
References :
  Solo
  มาใหญ่ขนาดนี้ สงสัยเอาจริง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "ภาษีคริปโทฯ" ต้องมองทุกมิติ หนึ่งในวิธีที่ทำให้ "เรื่องร้อน" อย่าง "ภาษีคริปโทฯ" เข้าสู่ระบบ กฎ กติกาที่ถูกที่ควร มีความเหมาะสม เป็นธรรม สอดคล้องกับบริบทของโลกที่เปลี่ยนไป น่าจะเป็นทางออกที่ดีกับทุกฝ่าย
   ไขข้อข้องใจ?....​ (ใครข้องใจคะ)​>>> (อิชั้นเองค่ะ)​ เนื้อจระเข้​ รสชาติเป็นยังไง?? ช่วงนี้เห็นหน้าเพจหลายๆเพจ​ มีเมนูแนะนำช่วงหมูแพง คือเมนูจากเนื้อจระเข้​ ไม่ว่าจะเป็น​ จระเข้สะเต๊ะ​ ผัดเผ็ด​จระเข้ หรือจระเข้แดดเดียว เราเองก็ยังไม่เคยกินหรอกนะ​คะ แต่ตอนที่นั่งดูเมนูอยู่​ พ่อก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าเจอเนื้อจระเข้​ ซื้อมาให้หน่อยนะ!!
   เกิดเหตุชาวเอเซียถูกผลักให้รถไฟชนใน "นิวยอร์ก" อาชญากรรมที่เกิดต่อชาวเอเซีย ในสหรัฐฯ ยังเกิดต่อเนื่อง ล่าสุด!! เกิดเหตุสยองที่นิวยอร์ก หลังหญิงสาวชาวเอเซีย ถูกผลักให้รถไฟชน เสียชีวิตทันที
   พูดถึงเรื่องอะไรก็ไม่สุขใจเท่าเรื่องอาหารการกิน...พูดถึงทีไรมีความสุขทุกครั้งเลยค่ะ😁 ถ้าอย่างนั้น...จะรอช้าทำไมล่ะคะเรามาพูดเรื่องอาหารการกินกันเลยดีกว่าค่ะว่าในปี2022นี้จะมีเทรนด์อาหารการกินอะไรที่มาแรงมีแววจะเป็นเดอะสตาร์กันบ้างค่ะ
   ดูทั้งหมด