เราเป็นคนนึงที่ไม่ทำธุรกิจแอมเวย์ แต่เราก็ใช้สินค้าบางอย่างค่ะ แต่แฟนเรามุ่งมั่นตั้งใจจะทำเสียด้วย😅
ถ้าคุณไม่ชอบสินค้า ไม่อยากเปิดใจลองใช้เลย ก็ปล่อยผ่านค่ะ เขาชวนไปฟังก็ไม่ต้องไป เขาชวนซื้อใช้ก็ไม่ต้องซื้อ นานๆ เข้า เพื่อนคุณจะค่อยๆหายไปเอง เค้าก็ต้องหาคนสนใจไปเรื่อยๆ... ไม่ต้องคิดมาก เพื่อนไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ไม่ได้เจอหน้ากันบ่อยๆ
เรานี่ แฟนกับแม่แฟนชวนอยู่พักนึง เราเคยลองเปิดใจไปฟัง แต่เราไม่ชอบจริงๆ เพราะเราชอบงานประจำ และสินค้าบางอย่างก็ราคาสูงจนเกินจำเป็น (เราก็ใช้เฉพาะบางตัวที่เราชอบ)​.. เราก็บอกแฟนตรงๆ ค่ะ ก็ปล่อยให้แฟนไปทำนู่นนี่กับแม่ของเค้า.. ก็ดีกว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นที่ไม่มีประโยชน์😅
1ถูกใจ
954รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • เขาก็ถือว่าเป็นเพื่อนเราค่ะ การทำธุริกิจก็ถือว่าเป็นอิสระของแต่ละคน ลองเข้าใจในสิ่งที่เขาทำ แต่ถ้าเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ทางเรา เราก็หาทางปฏิเสธ หรือจะลองบอกว่าครอบครัวของเราไม่ให้ทำ หรืออีกวิธีนะคะถ้าจะแบบสบายๆใจทั้ง 2 ส่วนฝ่าย สมัครแบบซื้อของ 100 บาท ก็ไม่ได้เสียหายมากค่ะ ^^ แต่พ...
   • ในฐานะคนทำเครือข่ายเหมือนกันเวลาคุยกับเพื่อน...คนมันไม่ชอบก็คือไม่ชอบของแบบนี้บังคับใจกันไม่ได้แต่ในฐานะเพื่อนฟังเขาหน่อยก็ดีเป็นกำลังใจคนนำเสนอแต่ถ้าไม่เห็นด้วยก็บอกเหตุผลที่เราไม่ชอบไปเพื่อนย่อมเข้าใจเพื่อนถ้าไม่เข้าใจก็เลิกคุยกัน....
    • ในฐานะที่เราทำธุรกิจแอมเวย์คนหนึ่งอยากจะบอกว่า เพื่อนก็คงหวังดีเจตนาดีแหละ ถ้าเพื่อนชวนไปฟังธุรกิจ ก็ลองไปฟังดู แต่ถ้าฟังแล้วไม่สนใจก็ปฏิเสธไปตรงๆ ตามความรู้สึกเรา เพื่อนไม่เสียใจหรอก เราก็เป็นคนหนึ่งที่ชวนเพื่อนสนิททำแต่เพื่อนก็ไม่ทำด้วย แต่สุดท้ายก็เป็นเพื่อนกันปกติพูดคุยกันเหม...
     1
     • แง๊ อย่าเลิกคบเพราะเพื่อนชวนทำแอมเวย์เลยค่ะ เพื่อนเค้าก็แค่เชื่อว่าเค้ากำลังมอบโอกาสให้คนที่เค้าหวังดีเท่านั้นเองค่ะ แค่มองตกันคนละมุม อย่าเลิกคบเลย .. ในทางกลับกัน ถ้าธุรกิจตัวนั้นไม่ใช่แอมเวย์ เป็นชวนลงทุนแบบอื่น ชวนลงทุนซื้อบ้าน ซื้อคอนโดคุณคิดจะเลิกคบเค้าเหมือนกันมั๊ยคะ (ไม่ไ...
      1
      • บอกไปตรงๆไม่มีตังค่ะ เงินหมดไปกับอาหารแมว 😸
       • 😀ธุรกิจแบบนี้ ส่วนใหญ่จะ👉ชวนเพื่อน 👉ชวนญาติ 🚦ไม่สำเร็จ
        ต้องชวนคนที่ไม่เคยรู้จัก 🤔
        • ก็บอกไปตรงๆว่าสินค้าราคาแพงไปเราหา down line ไม่ได้หรอก
         • ก็ตอบไปตรงๆว่าขอบคุณนะไม่ถนัดจริงๆขอให้โชคดีขายได้เยอะๆแต่อย่าชวนซื้อนะเพราะตอนนี้ไม่สะดวก
          ส่วนเวลาเพื่อนชวนไปขายตรงยี่ห้อต่างๆมักจะบอกว่าขอบใจนะพอดีตอแหลไม่เป็น
          • อาจจะตอบไปว่าดีเรารู้สึกขอบคุณเพื่อนมากที่ช่วยแนะนำงานนี้ให้กับเรา ซึ่งเป็นความปรารถนาดี เรารู้สึกได้ แต่เราเองอาจมีคุณสมบัติที่ไม่ดีพอสำหรับงานนี้ คะ
           • เราขอแนะนำว่าให้ตอบตามความรู้สึกไปตรงๆ
            ว่าไม่พร้อมและไม่สนใจ☺️เพื่อนคุณไม่โกรธคุณหรอกค่ะ เราเป็นคนนึงที่ใช้ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ทุกอย่าง
            ในราคาสมาชิก แต่เราไม่ได้เป็นนักธุรกิจ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #213
             รู้จัก ALLY REIT ช่องทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในยุคนี้ ยุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลล์ได้ แม้จะมีเงินทุนในมือไม่มาก..
             ไขข้อสงสัย “วาซาบิ” ฆ่าพยาธิได้ จริงหรือ? ไขข้อสงสัย “วาซาบิ” ฆ่าพยาธิได้ จริงหรือ?
             จีนแสดงความเสียใจ เรื่องบอลลูนลอยพลัดหลงเข้าน่านฟ้าสหรัฐ จีนออกมาขอโทษแล้ว กรณีบอลลูนลอยเหนือน่านฟ้าสหรัฐอเมริกา
             ดูทั้งหมด