ขาดการพัฒนาเทคโนโลยี
94 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ใช้เส้นสายในการเข้าทำงาน
   83 รับชม
   • คนที่มีความรู้ความสามารถ เป็นคนเก่ง คนดี พูดจริง ทำจริง เห็นประโยชน์ของประเทศจริงๆ ไม่สามารถขึ้นมาปกครอง บริหารได้ ลองมองย้อนกลับไปตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงการปกครอง
    76 รับชม
    • ยึดถือแต่ความคิดเดิม
     ไม่เปิดรับแนวคิดต่าง
     คิดว่าสิ่งที่ตนเองทำนั้นดีแล้ว
     ไม่มีความสามารถในหน้าที่ที่ตนได้รับ...
     101 รับชม
     • ถ้าหมายถึงพัฒนา​ด้าน​รายได้​ คิดว่าเพราะทรัพยากรอุดมคนเลย​ไม่ค่อย​กระ​ตือรือร้นและถูกต่าง​ชาติ​สูบเอาไป​ ถ้าหมายถึง​จิตใจ​สมัย​ก่อน60ปี​ที่​แล้ว​คิดว่าพัฒนา​ดี​ครับ​ เดี๋ยวนี้​ดูว่าเป็น​กำลัง​พัฒนา​ไปถึง​ด้อยพัฒนา​ คิดว่า​เป็น​เพราะช่วง​สงครามหรือหลัง​สงคราม​หน่อย​ๆคนลำบากกันก็เล...
      88 รับชม
      • ความรักความสามัคคี ความเป็นหนึ่งเดียวเหนี่ยวหัวใจไทยทั้งปวง การพัฒนาจะลุล่วงไปได้ไกล
       94 รับชม
       • การพัฒนาที่ค่อยเป็นค่อยไปดีกว่าก้าวกระโดด
        93 รับชม
        • กำลังพัฒนาอ่ะดีแล้ว...ดีกว่าเป็นประเทศที่หยุดพัฒนา
         90 รับชม
          Hybrid Investors
          อันนี้หนักกว่าหยุดอีกครับ ถอยหลังลงคลองแล้ว 5555
         • การศึกษาที่ดี & จริยธรรมต่อส่วนรวม & รายได้ต่ำกว่าค่าครองชีพ & พื้นฐานคุณภาพชีวิต
          ประเทศมีปัญหาเรื่องเหล่านี้ และทรัพยากรที่ดีก็กำลังไหลออกนอกประเทศเนื่องจากรายได้ ไม่สมเหตุสมผลกับระดับการศึกษาที่ดี บางคนจบนอก ก็ไม่อยากทำง...
          104 รับชม
          • เพราะผู้มีอำนาจชินกับการใช้อำนาจเพื่อพวกพ้อง ไม่มุ่งมาที่ประชาชน
           สาเหตุมาจาก
           1.ระบบราชการที่ไม่มีการตรวจสอบรัดกุมพอ เอื้อให้มีการทุจริตง่ายในทุกระดับ...พอเป็นอย่างนั้นสะสมมานานๆ ก็แก้ไขยากแล้ว (เหมือนกลายเป็นสันดานทา...
           147 รับชม
            Hybrid Investors
            ระบบราชการที่ช่องโหว่มากมาย
           • ไม่มีประเทศไหนบนโลกหยุดพัฒนานะคะ เราต่างเดินหน้า ช้าเร็ว แต่ประเทศไทยเดินช้าเพราะระบบอุปถัมภ์ พวกพ้องค่ะ เราให้ค่ากับความผูกพัน บุญคุณต้องตอบแทน (ไม่ได้ส่งเสริมให้อกตัญญูนะคะ) มากกว่าศีลธรรม ความสามารถ
            104 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             สรุปประเด็นสำคัญ ดราม่า Balenciaga โฆษณาส่อล่วงละเมิดเด็ก? ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นว่ามีประเด็นร้อนเกิดขึ้นในวงการแฟชั่น เนื่องจากแคมเปญ “Gift Collection” ของ Balenciaga แบรนด์แฟชั่นชื่อดังที่มีลายเซ็นการออกแบบไม่เหมือนใคร หรือเรียกได้ว่าเป็นแฟชั่นล้ำยุค (Avant-garde) กำลังถูกกล่าวหาจากกระแสโซเชียลว่าได้ทำการออกแคมเปญที่ส่อถึงการสนับสนุนการล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็ก ลองไปดูกันว่าเพราะเหตุใด Balenciaga ถึงถูกกล่าวหาเช่นนี้
             Work Smart ฉบับมนุษย์ Introvert กับ Extrovert สังเกตไหมว่าหมู่นี้เราได้ยินสองคำนี้อยู่บ่อยๆ นั่นคือ Introvert กับ Extrovert
             เจ้าสัวธนินท์ฟันธง เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน! แต่มาก-น้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล เจ้าสัวธนินท์ ประธานอาวุโสเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประเมินสถานการณ์เศรษฐกิจไทยปีหน้าดีกว่าปีนี้แน่นอน แต่ดีขึ้นมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรัฐบาล พร้อมหนุนดึงดูดต่างชาติเข้ามาลงทุนใช้จ่ายในประเทศ แนะไทยควรเป็นกลางท่ามกลางการเมืองโลกร้อนระอุ
             เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
             ดูทั้งหมด