มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔔 ตลาดหุ้น New High ต้องไม่ "ตกรถ"❗️<< หุ้นพื้นฐานเด่นประจำเดือน ก.ย. 64 >>
🎉 จุดพลุฉลองกันไปเรียบร้อยแล้วนะครับ กับดัชนี SET ที่พลิกกลับขึ้นมาทำจุดสูงจุดใหม่ในรอบปี และยืนเหนือ 1650 จุด ได้สำเร็จ จนหักปากกาเซียนหลายสำนัก จึงทำให้ใครหลายคนต่างเข้าซื้อหุ้น "ไม่ทัน" และเกิดปัญหาที่ว่า ถ้าเข้าตอนนี้ก็ควรเลือกหุ้นตัวไหนดี…❓
1
และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาเราจึงทำการรวบรวมข้อมูล "มูลค่า" ของหุ้นใน SET50 ที่ถูกประเมินโดยนักวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ มาหาค่าเฉลี่ยเพื่อเปรียบเทียบกับราคาตลาด เพื่อดูว่าหุ้นตัวไหนเหลือ Upside ให้ขึ้นต่อเยอะที่สุด โดยหุ้นตัวไหนจะเป็นหุ้นที่น่าซื้อที่สุด เชิญรับรู้ได้จากข้อมูลดังต่อไปนี้
📈 เศรษฐกิจฟื้นตัวกลุ่ม BANK,ENERGY ดูน่าสนใจ
📝 แม้ในเดือนที่ผ่านราคาหุ้นธนาคารจะปรับตัวขึ้นมาบ้างแล้ว แต่เมื่อเทียบโดยรวมก็พบว่านักวิเคราะห์ยังมองว่าทั้ง BBL และ KBANK ยังเป็นหุ้นที่น่าสนใจสุดเป็นอันดับ 1 และ 2 โดยมี Upside เหลือถึงกว่า 30%
1
โดยมีหุ้นกลุ่มพลังงาน ทั้งโรงไฟฟ้า EGCO และ น้ำมัน PTT, PTTEP ตามมาเป็นอันดับ 3, 4, 5 โดยสังเกตได้ว่าหุ้นกลุ่มเหล่านี้เป็นหุ้นที่ไม่ได้ขึ้นในช่วงปีนี้ จึงอาจดูน่าสนใจในช่วงท้ายปีได้
สำหรับด้านท้ายตาราง ก็ยังเป็นเช่นเดิม โดยมี DELTA ที่ราคาพุ่งกระฉูดรั้งท้ายสุด โดยโบรกให้ราคาเป้าหมายแค่เพียง 300 กว่าบาทเท่านั้น และที่น่าสนใจคือหุ้นอย่าง INTUCH ที่โบรกมองว่ามันเกินพื้นฐานมามาก ใครถืออยู่ให้จับตาดูอย่างใก้ลชิด รวมถึง GULF ด้วย
✅ โดยจากข้อมูลทั้งหมดนี้ หวังว่าคงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจเลือกหุ้นกันได้พอสมควรนะครับ หากใครมองว่าตลาดไปต่อได้อีกก็อย่าลืมเก็บตัวดี ๆ เข้าพอร์ตกันไว้ด้วย จะได้กล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่าเราคือ 1 ในนักลงทุนที่ได้กำไรจากขบวนรถ SET คันนี้
✳️ สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มทักษะด้านการเทรด อย่าลืมคิดตามสัมมนาในเดือนกันยายนของเรา ที่จะพาทุกท่านก้าวเท้าเข้าสู่โลกของ Data Analysis ที่กำลังถูกพื้นถึงเป็นอย่างมากในสังคมการลงทุน
💻 โดย Class แรกเริ่มวันเสาร์นี้ช่วงเวลา 13.00 น. ที่สำคัญเข้าฟังฟรี‼️ แถมแจกโปรแกรม Amibroker ตัวแท้ ที่ Quant Trader ระดับโลกใช้กันมากที่สุด พร้อม Private Class สอนการใช้งาน จำนวน 10 สิทธิ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ Link 👇🏻
⭐️ สุดท้ายถ้าใครอยากได้ข้อมูลการลงทุนดี ๆ ทุกวัน ก็ขอเชิญมาติดตามเราได้ทั้งเพจและกลุ่ม Line ฟรีตามลิ้งด้านล่างนะครับ เราให้ทุกคนโชคดีในการลงทุน และที่สำคัญขอให้มีสุขภาพแข็งแรงห่างไกลจากโรคระบาดนะครับ ขอบคุณครับ
💬 สามารถพูดคุย สอบถาม หรือร่วมแชร์ข้อมูลกับเราได้ ในห้อง Line Open Chat “TFEX For Future”
👇🏻 คลิก link เข้ากลุ่มได้
📣 "โปรลับ" ‼️ สำหรับสมาชิกคนพิเศษ
📍 เราให้ได้มากกว่า แค่คำว่า...”ค่าคอมถูก”
ง่ายๆ แค่คลิก👇🏻link แล้วกรอกข้อมูล📄
✳️ฝากติดตาม TFEX For Future ช่องทางอื่นด้วยนะครับ
  Jirapat Taveesuk
  ดีมากครับ นิวไฮไม่พอ ขอให้ไปต่อครับ 🙏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมืองทอง-แจ้งวัฒนะ อ่วมน้ำท่วมสูงเกินครึ่งล้อ "เมืองทองธานี - แจ้งวัฒนะ" อ่วม หลังฝนเทตั้งแต่ช่วงบ่าย จนเกือบ 3 ทุ่มยังไม่หยุดตกส่งผลน้ำท่วมหนัก น้ำรอระบายหลายจุด เมืองทองฯ รถจมน้ำกว่าครึ่งล้อ
   การดูแลสุขภาพในช่วงฝนตก ตามแบบฉบับของแพทย์แผนจีน แพทย์แผนจีนได้มองว่ามีความเกี่ยวข้องกับ “ความชื้น” ซึ่งถูกจัดอยู่ในส่วนของพลังอิน และถือเป็นปัจจัยก่อโรคที่มาจากภายนอกชนิดหนึ่ง
   "รัสเซีย"จะใช้นิวเคลียร์หรือไม่? ล่าสุด!! ทางการรัสเซีย โดยดมิทรี เปสคอฟ โฆษกเครมลิน ได้ออกมาแถลงข่าว แสดงความชัดเจน ต่อคำถามว่า รัสเซียจะใช้อาวุธนิวเคลียร์หรือไม่
   Buy Now Pay Later ฟองสบู่ที่กำลังจะระเบิดลูกถัดไป รายการ Chula Radio Plus เพิ่งพูดถึงเรื่องนี้ไป ตอนแรกว่าจะเขียนเรื่องนี้นานแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสเขียนถึงสักที
   ดูทั้งหมด