มีบัญชีอยู่แล้ว?
🔔 ตลาดหุ้น New High ต้องไม่ "ตกรถ"❗️<< หุ้นพื้นฐานเด่นประจำเดือน ก.ย. 64 >>
🎉 จุดพลุฉลองกันไปเรียบร้อยแล้วนะครับ กับดัชนี SET ที่พลิกกลับขึ้นมาทำจุดสูงจุดใหม่ในรอบปี และยืนเหนือ 1650 จุด ได้สำเร็จ จนหักปากกาเซียนหลายสำนัก จึงทำให้ใครหลายคนต่างเข้าซื้อหุ้น "ไม่ทัน" และเกิดปัญหาที่ว่า ถ้าเข้าตอนนี้ก็ควรเลือกหุ้นตัวไหนดี…❓
1
และด้วยเหตุนี้เองทางทีมงาเราจึงทำการรวบรวมข้อมูล "มูลค่า" ของหุ้นใน SET50 ที่ถูกประเมินโดยนักวิเคราะห์ของโบรกเกอร์ มาหาค่าเฉลี่ยเพื่อเปรียบเทียบกับราคาตลาด เพื่อดูว่าหุ้นตัวไหนเหลือ Upside ให้ขึ้นต่อเยอะที่สุด โดยหุ้นตัวไหนจะเป็นหุ้นที่น่าซื้อที่สุด เชิญรับรู้ได้จากข้อมูลดังต่อไปนี้
📈 เศรษฐกิจฟื้นตัวกลุ่ม BANK,ENERGY ดูน่าสนใจ
📝 แม้ในเดือนที่ผ่านราคาหุ้นธนาคารจะปรับตัวขึ้นมาบ้างแล้ว แต่เมื่อเทียบโดยรวมก็พบว่านักวิเคราะห์ยังมองว่าทั้ง BBL และ KBANK ยังเป็นหุ้นที่น่าสนใจสุดเป็นอันดับ 1 และ 2 โดยมี Upside เหลือถึงกว่า 30%
1
โดยมีหุ้นกลุ่มพลังงาน ทั้งโรงไฟฟ้า EGCO และ น้ำมัน PTT, PTTEP ตามมาเป็นอันดับ 3, 4, 5 โดยสังเกตได้ว่าหุ้นกลุ่มเหล่านี้เป็นหุ้นที่ไม่ได้ขึ้นในช่วงปีนี้ จึงอาจดูน่าสนใจในช่วงท้ายปีได้
สำหรับด้านท้ายตาราง ก็ยังเป็นเช่นเดิม โดยมี DELTA ที่ราคาพุ่งกระฉูดรั้งท้ายสุด โดยโบรกให้ราคาเป้าหมายแค่เพียง 300 กว่าบาทเท่านั้น และที่น่าสนใจคือหุ้นอย่าง INTUCH ที่โบรกมองว่ามันเกินพื้นฐานมามาก ใครถืออยู่ให้จับตาดูอย่างใก้ลชิด รวมถึง GULF ด้วย
✅ โดยจากข้อมูลทั้งหมดนี้ หวังว่าคงช่วยเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจเลือกหุ้นกันได้พอสมควรนะครับ หากใครมองว่าตลาดไปต่อได้อีกก็อย่าลืมเก็บตัวดี ๆ เข้าพอร์ตกันไว้ด้วย จะได้กล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่าเราคือ 1 ในนักลงทุนที่ได้กำไรจากขบวนรถ SET คันนี้
✳️ สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มทักษะด้านการเทรด อย่าลืมคิดตามสัมมนาในเดือนกันยายนของเรา ที่จะพาทุกท่านก้าวเท้าเข้าสู่โลกของ Data Analysis ที่กำลังถูกพื้นถึงเป็นอย่างมากในสังคมการลงทุน
💻 โดย Class แรกเริ่มวันเสาร์นี้ช่วงเวลา 13.00 น. ที่สำคัญเข้าฟังฟรี‼️ แถมแจกโปรแกรม Amibroker ตัวแท้ ที่ Quant Trader ระดับโลกใช้กันมากที่สุด พร้อม Private Class สอนการใช้งาน จำนวน 10 สิทธิ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท ติดตามรายละเอียดได้ที่ Link 👇🏻
⭐️ สุดท้ายถ้าใครอยากได้ข้อมูลการลงทุนดี ๆ ทุกวัน ก็ขอเชิญมาติดตามเราได้ทั้งเพจและกลุ่ม Line ฟรีตามลิ้งด้านล่างนะครับ เราให้ทุกคนโชคดีในการลงทุน และที่สำคัญขอให้มีสุขภาพแข็งแรงห่างไกลจากโรคระบาดนะครับ ขอบคุณครับ
💬 สามารถพูดคุย สอบถาม หรือร่วมแชร์ข้อมูลกับเราได้ ในห้อง Line Open Chat “TFEX For Future”
👇🏻 คลิก link เข้ากลุ่มได้
📣 "โปรลับ" ‼️ สำหรับสมาชิกคนพิเศษ
📍 เราให้ได้มากกว่า แค่คำว่า...”ค่าคอมถูก”
ง่ายๆ แค่คลิก👇🏻link แล้วกรอกข้อมูล📄
✳️ฝากติดตาม TFEX For Future ช่องทางอื่นด้วยนะครับ
  Jirapat Taveesuk
  ดีมากครับ นิวไฮไม่พอ ขอให้ไปต่อครับ 🙏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนขับมอเตอร์ไซค์ ต้องเคารพกฏจราจร ใครที่ขับรถ ไม่เคยเจอสิ่งเหล่านี้บ้าง...
   ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
   มีมหาเศรษฐีระดับโลกมาจีบ พี่กาละแมร์ 🔻 อยู่เมืองไทยเราอาจดูธรรมดา แต่ที่ฝรั่งเศส คือ คนสวยมาก เธอเป็นที่รู้จักในวงการลัยเทิงจากการเล่าข่าวในรายการ "ผู้หญิงถึงผู้หญิง" ช่อง3
   ⚠️[ANALYSIS]⚠️ ท่ามกลางตลาดหุ้นที่กำลังโดนเทขายอย่างหนักหน่วง ! สัญญาณ VIX Index หรือดัชนีวัดความกลัวของนักลงทุน อาจกำลังพยายามบอกเราว่า "จุดที่เลวร้ายที่สุด กำลังจะผ่านไปแล้ว" 1️⃣ อย่างที่รู้กันว่าเราเพิ่งผ่านอาทิตย์ที่เลวร้ายที่สุดในรอบ 2 ปีสำหรับตลาดหุ้นสหรัฐมาอย่างหมาดๆ
   ดูทั้งหมด