มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่อยากปวดหลังให้ลองฝึกท่านี้
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้ลาล่ามีท่าฝึกโยคะเพื่อบรรเทาอาการปวดหลัง และสามารถฝึกก่อนที่จะเกิดอาการปวดจะยิ่งดีมากค่ะ
ท่าที่ลาล่าจะสาธิตให้ดูเพื่อน ๆ สามารถคลิกไปดูคลิปเต็มได้มี่นี่นะคะ 👉🏾 https://youtu.be/HKOF2KLteYw
หวังว่าทุกคนคงจะดูแลสุขภาพให้แข็งแรงกันอยู่เสมอ ถ้าไม่มีเวลาจริง ๆ ขยับต้วแป้ปเดียวก็จัดท่าชุดนี้ได้เลยค่ะ
ส่วนคนที่มีอาการปวดแบบไม่ปกติ แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอก่อนฝึกนะคะ
แล้วพบกันใหม่ สามารถติดตามลาล่าได้ที่นี่ด้วย 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/09/blog-post.html?m=1
สำหรับวันนี้ลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
Penrat
ต้องทำตามเลยนะคะเนี่ย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุปเส้นทาง พิชญ์ ผู้ขายกิจการ 3BB ให้ AIS 3 หมื่นล้าน สำหรับคนทั่วไปอาจไม่คุ้นหน้า แต่สำหรับในวงการตลาดทุนแล้ว พิชญ์ โพธารามิก ทุกคนจะรู้จักกันดี เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่เข้าไปร่วมประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz จนดันราคาขึ้นไปถึง 75,654 ล้านบาท แล้วผลสุดท้ายกลับไม่มีเงินจ่าย จนต้องยอมให้ยึดเงินค้ำประกัน และให้ AIS มารับช่วงต่อที่ราคานี้ในปีถัดมา
  ทำความรู้จักบริการ Wavelength ของอินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม Interlink Wavelength เป็นการให้บริการเชื่อมต่อเพื่อรับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับผู้ใช้บริการที่มีความต้องการความกว้างของช่องสัญญาณ (Bandwidth) มากกว่า 1Gbps ขึ้นไป
  COVID-19: สธ. ยอมรับ โควิดกำลังเพิ่มขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งผ่อนคลายหน้ากาก แนะ เร่งฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยสถานการณ์โควิดในประเทศ หลังพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น แม้ตัวเลขผู้ป่วยเข้ารักษาในโรงพยาบาลจะยังเพิ่มมาก คาด 10 สัปดาห์จากนี้ อาจพบผู้ป่วยในโรงพยาบาลมากขึ้น จึงขอความร่วมมือประชาชน อย่าเพิ่งรีบถอดหน้ากากอนามัย พร้อมแนะนำกลุ่มเสี่ยง เร่งฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น
  การต่อสู้กับปูตินด้วยเว็บโป๊ .. "เรากำลังต่อสู้กับวลาดิมีร์ ปูตินด้วยการเผยแพร่ความจริงให้คนรัสเซียได้รู้ผ่านเว็บโป๊..."
  ดูทั้งหมด