มีบัญชีอยู่แล้ว?
Javr review : โหด มัน ดิบ ใครชอบแนวนี้ห้ามพลาด !!
นางเอก : Natsume Hibiki
ค่าย : SOD
ฮิบิกิจังวันนี้มาในบทที่ต้องรับศึกหนักตั้งแต่เริ่มเปิดกล้องเลยล่ะค่ะ
เริ่มมาเป็นการอ่านคอมเมนท์แฟนๆและพูดคุยหน้ากล้อง คุยไปคุยมามีพระเอกแอบเปิดประตูพรวดดด เข้ามา และใช่ค่ะ พระเอกไม่รอช้าจับน้องเข้าฉากดื้อๆซะอย่างนั้นน เรียกว่า งง.ทั้งน้อง ทั้งคนดู เลยค่ะ 🤭
3
ฉากแรกจบไปมาฉากที่สอง น้องต้องออกไปกินข้าวข้างนอกกับพระเอกสองคน แต่แค่กินข้าวมันจะธรรมดาไป
ทีมงานจึงให้น้องพกอุปกรณ์เสริม ที่ทำงานด้วยรีโมทไปด้วย (ไม่บอกนะว่าคืออะไร🤭) กินไปก็ขาสั่นไปไม่รู้ไปทำอะไรมาสงสัยคาดิโอแน่ๆ กินข้าวเสร็จก็ไม่รอช้า น้องรีบลากแขนพระเอกของเรามาที่ห้องและจัดการเผด็จศึกทันที
ส่วนฉากที่สามและสี่จะเป็นยังไง ไม่สปอยนะคะ ต้องไปดูเองงง 🤭🤭

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  อาม เรื่องราวจากของเก็บ
  ในรูทามาก๊อดจิชัดๆ ให้เลี้ยงไปด้วยงี้เหรอ 🤣🤣🤣
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จุดเริ่มต้นของการถ่าย sexy คือ เอาเงินมารักษาพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา
   ในหน้าประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา เหล่านักคิดผู้ยิ่งใหญ่และมหาเศรษฐีได้ลงความเห็นเกี่ยวกับ “ความสำเร็จ” ไว้ว่า...สิ่งที่เขาหรือเธอผู้นั้นควรมีหรือเจอคือ “สูตรความสำเร็จ 2 คุณสมบัติ + 3 ความท้าทาย” คำถามคือ คุณมีครบทุกข้อแล้วหรือยัง? สรุปหนังสือ Flight plan ตอนที่ 13
   ไหล่ติด หลังงุ้ม คอยื่น มาทำท่านี้กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน ใครเคยได้ยินอาการ Text neck กันบ้างคะ ? Text neck คืออาการทุกอย่างที่ลาล่ากล่าวมานั่นเองจากเล่นโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์มากเกินไปค่ะ อาการไหล่ติด หลังงุ้ม คอยื่น ปวดคอ บ่า ไหล่ เหมือนกับมีคนมาขี่คออยู่ตลอดเวลา (ลาล่าเคยเป็น เคยผ่านมาหมดแล้ว😭) และรับรู้ถึงความทรมานมากมาย จีงไม่อยากให้เกิดกับเพื่อน ๆ ถ้าไม่อยากมีอาการดังกล่าวต้องหัดขยับร่างกายกันนะคะ วันนี้ลาล่ามีท่ายืดกับเจ้า Fitball มาให้เพื่อน ๆ ลองฝึกกันค่ะ เคยทำคลิปสอนท่านี้ไว้ในยูทูบ แต่ไม่ค่อยมีคนมาเหลียวแล 😭 เพื่อน ๆ สามารถไปติดตามกันได้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/vCZiO2bIzPA ใครที่แอบบ่นใจว่าตรูไม่มี Fitball จะให้ทำไง ‼️ อ้าว ⁉️ ใจเย้นนนน ไปหาซื้อได้ที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://raka.is/r/3YdNJ ถ้าไม่อยากซื้อให้ตามไปฝึกกับกำแพงได้ที่คลิปนี้นะคะ 👉🏾 https://youtu.be/UpEPo7Gxu8Q ทำไว้ให้ทุกอย่าง ไปฝึกตามกันหน่อยเถอะ เพื่อสุขภาพและพลานามัยที่สมบูรณ์ 😂 วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ ฝากติดตามลาล่าที่นี่ด้วย 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/?m=1 วันนี้ขอลาไปก่อน พบกันใหม่ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   Bitcoin ราคาร่วงอย่างรุนแรงหลัง binance us ราคาตกไปที่ $8000 ราคาบิตคอยน์ร่วงลงอย่างรุนแรงหลังจากที่ binance us อยู่ๆราคาก็ร่วงลงถึง 87% ทำให้ราคาลงไปอยู่ที่ราวๆ $8000ดอลลาร์สหรัฐ
   ดูทั้งหมด