มีบัญชีอยู่แล้ว?
Jav review : ติวเตอร์สุดสวย ถ้าเธอตั้งใจเรียนจะมีรางวัลให้นะ
นางเอก : Momojiri Kaname
6
ค่าย : FALENO
คานาเมะจังมาในบทติวเตอร์สาวสวยที่ถูกจัางพิเศษให้มาสอนตัวต่อตัวกับนักเรียนหัวทึบที่พ่อแม่เคี้ยวเข็นยังไงผลการเรียนก็ไม่ดีขึ้น
1
วันแรกที่คานาเมะจังมาเริ่มติว นักเรียนหัวทึบแทนที่จะโฟกัสที่บทเรียนดันมาโฟกัสที่ตัวติวเตอร์ซะอย่างนั้น //จ้องซะเหมือนจะกินติวเตอร์เลยนะะะะ
คานาเมะจังเห็นอย่างนั้นจึงเปิดใจถามอย่างตรงไปตรงมา "นี่เธอมองหน้าอกครูหรอคะ !" นักเรียนหัวทึบถูกถามตรงๆแบบนั้นก็ไปไม่เป็นสิคะ ใครจะไปคิดว่าคานาเมะจังจะเป็นคนตรงๆ
5
คานาเมะจังจึงปิ้งไอเดีย ทำข้อตกลงกับนักเรียนหัวทึบว่าถ้าตั้งใจเรียนและผลการเรียนดีขึ้นจะยอมทำอะไรก็ได้หนึ่งอย่าง ว้ายยยย นักเรียนหัวทึบได้ยินอย่างนั้นมีหรือคะจะปฎิเสธ ต้องตอบตกลงอยู่แล้วสิคะะะ
2
นักเรียนหัวทึบจะทำผลการเรียนให้ดีขึ้นได้ไหม และ เขาจะขออะไรจากคานาเมะจัง และะะะ เขาจะสมหวังดังคำขอหรือเปล่าา ต้องไปดูนะคะะะะ 🤭🤭
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ ชาวเน็ตไทยถาม อายเขาไหม? การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" โพสต์ลงทวิตเตอร์เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ เร่งประสานแก้ไข ชาวเน็ตไทยวิจารณ์หนัก ถาม อายเขาไหม?
   ทอมบิลี แมวอ้วนผู้โด่งดังและมีรูปปั้นแทนตัวเอง หลายคนคุ้นเคยกับทอมบิลีจากการเห็นน้องเป็นมีมต่าง ๆ จนอดที่จะหลงรักและเอ็นดูในความน่ารักอ้วนกลมไม่ได้ แม้ไม่เคยได้พบน้องตัวเป็น ๆ ก็ตาม
   หุ้นเปิดเมือง/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สัปดาห์ก่อนนายกรัฐมนตรีได้ประกาศ “เปิดประเทศ” ให้ชาวต่างชาติที่มาจากประเทศที่มี “ความเสี่ยงต่ำ” และได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบถ้วนแล้ว สามารถเดินทางมาเที่ยวประเทศไทยได้อย่างไม่ต้องกักตัวตั้งแต่วันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป
   พาชมถนนช้อปปิ้ง ถนนทอดยาวที่มีร้านขายของมากมายในญี่ปุ่น ย่านช้อปปิ้ง ถนนช้อปปิ้ง ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า 商店街 (しょうてんがい โชเท็นไก) เวลาไปเที่ยวย่านแบบนี้ การแวะซื้อของกินร้านนั้นร้านนี้แล้วเดินกินก็สนุกไม่เบาเลยค่ะ ☺️ เดินกิน ภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า 食べ歩き (たべあるき ทาเบะ อะรุกิ) แต่ถ้าตั้งใจไปเดินกิน อย่าลืมพก กระดาษทิชชูเปียกเอาไว้สำหรับเช็ดมือ กับถุงพลาสติกเอาไว้ใส่ขยะกลับบ้านด้วยนะคะ ☺️ คำศัพท์ กระดาษทิชชูเปียก ウェットティッシュ (เว็ดโตะ ทิชชุ) ถุงพลาสติก ビニール袋 (บินีรุ บุคุโระ) 📖 ถนนช้อปปิ้งแบบนี้ส่วนมากจะห้ามขี่จักรยานเข้าไปนะคะ ถ้าใครขี่จักรยานไปต้องลงแล้วจูงเอาค่ะ 😊 แล้วก็ห้ามเดินสูบบุหรี่ด้วยค่ะ ☺️ สถานที่วันนี้ Ooyama Itabashi-ku Tokyo Japan ☺️
   ดูทั้งหมด