มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้ามีเรื่องแย่... เรามีแล้วหนึ่งปัญหา
แต่ถ้าเราเครียด... เราจะมีเพิ่มอีกหนึ่งปัญหา
กลายเป็นสองปัญหาทันที
เรื่องจะแย่แค่ไหนคิดให้หัวจะแตกตายก็ยังหาทางออกไม่ได้ คิดให้ตายก็คิดไม่ออก ลองไม่คิดผลก็คงไม่แตกต่างกัน ลองทำแบบนี้ครับ
ปล่อยวางมันลงซักพัก แล้วคิดแค่ว่าถ้าแก้ไม่ได้อะไรจะเกิดขึ้นก็ช่างมัน... พอปล่อยวางได้ จะเริ่มมีสติ พอสติมีปัญญาจะมี
ENJOY.YUMEI
ขอบคุณค่าา ตอนนี้มีสติแล้ว คิดว่าควรให้เวลากับตัวเองได้พัก ยิ่งฝืนทำยิ่งแย่
คำตอบอื่น
 • เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว 🌅
  ไม่ผิดที่รู้สึกเสียใจ เหนื่อยล้า ร้องออกมาดังดังแล้วนอนพักผ่อนให้สมองมันโล่ง พรุ่งนี้เริ่มต้นใหม่ คิดทบทวนข้อบกพร่องแล้วแก้ไขมันให้ดีขึ้นนะคะ
  ผ่านวันนี้ไปให้ได้ ..ครั้งต่อไปเราจะเริ่มเข้มแข็งเอง
  ENJOY.YUMEI
  ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นแล้วคะ คิดว่าเราควรพักบ้าง ยิ่งฝืนยิ่งแย่
 • เป็นกำลังใจให้ครับ ลองหาสิ่งชอบทำดู หาอะไรอร่อยๆทาน ให้เวลาตัวเองได้เป็นสุขบ้าง (੭•̀ᴗ•̀)੭
 • โอ๋ๆนะ
 • 1. สูดลมหายใจเข้าลึกๆแล้วผ่อนลมหายใจยาวๆ สัก5 ครั้ง
  2. สอดนิ้วมือกับนิ้วเท้าของคุณเข้าด้วยกันแล้วกำแน่นๆ จะช่วยทำให้คุณผ่อนคลายและมีความสุขขึ้น...
  ENJOY.YUMEI
  คำพูดฆ่าคนได้จริงๆ😭
 • ส่วนตัวใช้วิธี ระบายลงบันทึกเลยทันทีที่มีโอกาส เพราะเวลาเขียนจบ สำหรับเราพอเขียนเสร็จเราจะหายนอย์ และทุกครั้งจะได้ข้อคิดให้ตัวเองตลอดค่ะ ลองดูอย่างน้อยก็ช่วยให้โล่ง สู้ๆนะคะ สุดท้ายตะโกนดังๆในห้อง. ช่างแม่งงงง 555
  Anchalee
  การให้อภัยคนอื่น เป็นสิ่งที่ถูกค่ะ ยิ่งเก็บมาคิดยิ่งหนักใจ ปล่อยคนนั้นไปค่ะ สิ่งที่เขาเป็นนั้นแหละดึงชีวิตเขาเอง สู้ๆนะคะ
 • อยู่บ้าน อาบน้ำ เอนหลังกายา นั่งจิบเบาๆ เมาๆเล็กน้อย ฟังเพลงสบายๆ เพื่อให้ผ่อนคลาย แล้วจงหลับไป พรุ่งนี้สู้ใหม่ ฟ้าใหม่ยังมี
  chanathon
  มองให้เขาเป็นก้อนหิน ไม่มีตัวตน นึกเห็นหน้าก็ให้เห็นว่าหัวเขา เป็นก้อนหิน ตัวเงินตัวทอง อะไรก็ตามแต่จินตนาการ ไม่ก็พิมพ์?รูปตัดแป็ะเปลี่ยนหัวไว้ในห้อง... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พวกคุณหยุดเล่นกับรัสเซียได้แล้ว คุณรู้ไหมว่าพวกคุณให้เงินรัสเซียวันละ 1,000 ล้านยูโรเพื่อให้เขามาโจมตีเรา ประธานาธิบดี Zelensky ของยูเครนกล่าวต่อว่าทาง EU อย่างอารมณ์เสีย เมื่อช่วงบ่ายนี้ทางรอยเตอร์รายงานว่า ทางประธานาธิบดี Zelensky กล่าวต่อว่าทาง EU ติดต่อกันเป็นวันที่ 2 ในเรื่องของความช่วยเหลือจากทาง EU โดยเฉพาะเรื่องการร่วมมือการแซงชั่นพลังงานจากทางรัสเซีย
  💻 robustel R2000 Ent Industrial Dual Module Cellular VPN Router with Voice เป็นเราเตอร์ 4G LTE คู่ แบบ all-in-one รองรับการทำงานด้วยเสียง สำหรับใช้งานในองค์กรและห้างค้าปลีก มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง บริหารจัดการง่ายด้วย RobustLink ช่วยลดต้นทุนของโปรเจ็คและประหยัดทรัพยากรในการบำรุงรักษา
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Biden ลั่น ! อัตราเงินเฟ้อสหรัฐได้ผ่านจุดที่แย่ที่สุดไปแล้ว ! ตลาดหุ้นสหรัฐยังคงปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง Nasdaq +2.5% และเตรียมปิดบวกเป็นสัปดาห์แรกในรอบ 8 อาทิตย์ ! เมื่อสักครู่ทางโจ ไบเดน ประธานาธิบดีสหรัฐได้ออกมาประกาศว่า "อัตราเงินเฟ้อสหรัฐได้ผ่านจุดที่แย่ที่สุดไปแล้ว" หลังจากค่าเงินเฟ้อสหรัฐที่วัดจากฝั่งภาคธุรกิจหรือดัชนี PCE ที่ประกาศออกมาในคืนนี้เริ่มชะลอตัวลงแล้ว !
  ดูทั้งหมด