มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาดูร้านขายเครื่องดนตรีที่แคนาดากันค่ะ
สวัสดีค่ะ ภาคต่อจากบทความที่แล้วค่ะ จอดรถเสียค่าที่จอดแบบจิ๊บ ๆ 🥲🥲 เพื่อซื้อชานมไข่มุก ใครยังไม่ได้แวะดูว่าเสียค่าจอดเท่าไหร่ เชิญได้นะคะ https://www.blockdit.com/posts/613a4574579bf82e5dd4a9b0
ซื้อชานมเสร็จป๋อมก็เอากีต้าร์สุดรักมาตั้งค่า (set up) ค่ะ เนื่องด้วยพื้นที่ระหว่างสายกับ เฟรทกีต้าร์มันสูงไปหน่อยเลยมาให้ทางร้านลดระดับความสูงลงให้ เลยถือโอกาสเอาบรรยากาศร้านขายเครื่องดนตรีที่แคนาดามาฝากทุก ๆ คนค่ะ 😊
ดนตรีและเสียงเพลงมันช่วยให้เราผ่อนคลายได้ ใครเล่นกีต้าร์ไม่เป็นลองซื้อมาหัดเล่นกันดูนะคะ ลดราคาอยู่ 599 บาทเอง https://raka.is/r/5JJxZ
ถ้าใครซื้อมาแล้วอ่อนใจไม่อยากเล่นเอาไว้วางแต่งบ้านก็ได้ค่ะ 🤣🤣 อะไรของแก ! แต่มันดูเท่ดีนะบ้านมีกีต้าร์ แต่การฝึกเล่นกีต้าร์มันก็เป็นงานอดิเรกที่น่าทำมากอย่างนึงนะคะ
วันนี้ป๋อมได้ของฟรีด้วยเป็นปิ๊กกีต้าร์ 5 อันเลยค่ะ เริ่ด ! ปิ๊กกีต้าร์ 5 อันก็ประมาณ 60 กว่าบาท ไม่แพงนะ แต่ได้ฟรีนี่ดีที่สุด 🤣
โควิดยังบ้าบออยู่นะคะ แวะรับหน้ากากอนามัยฟรีจ่ายแค่ค่าส่ง 1 บาทกันได้ที่นี่เลยค่ะ https://raka.is/r/x8L9
ฝากยูทูปป๋อมด้วยนะคะ 😊
ใครชอบเสียงเพลงแวะมาหาป๋อมได้ที่ TikTok นะคะ 😊 https://vm.tiktok.com/ZMRkbTnE2/
  มาดาม ข้าวหอม
  มาส่งกำลังใจนะคะ🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีบให้ตายใจ 3 หนุ่ม หลอกเด็กเอนฯ ชงเหล้า รุมโทรมจนถึงตีห้า หญิงสาววัย 27 ปี ทำงานเอนเตอร์เทน หลงกลหนุ่มที่มาจีบ รับงานชงเหล้าในห้องพัก ไปเจอ 3 คน ตั้งวงดูดกัญชา เสพไอซ์ ชงเหล้าได้ 3 แก้วโดนบังคับเวียนเทียนข่มขืนตั้งแต่ 5 ทุ่มยันตี 5 แจ้งตำรวจตามจับได้ 2 หนีรอด 1 ยังอ้างจ่ายค่าตัวให้แล้ว 400
   เมื่อผมเป็นอาร์บิเตอร์ ตอน พาตัวเล็กไปแข่งหมากรุก 3 โดย NI/NA@Play_now Thailand สิ่งที่ควรรู้เมื่อผู้ปกครองอยากพาลูกหลานไปร่วมการแข่งขันหมากรุกสากล คือประเภทเกมการแข่งขันซึ่งแบ่งออกเป็น เกมสายฟ้าแลบ เกมเร็ว รวมถึงเกมมาตรฐานที่เจ้าตัวเล็กจะต้องจดบันทึกการแข่งขันลงในใบสกอร์ชีทได้เช่นเดียวกับผู้ใหญ่ โค้ชจึงจะสอนให้นักเรียนหมากรุกของเขารู้จักและเข้าใจกับระบบและวิธีการอ่าน การเขียนสัญลักษณ์ การจดบันทึกการเดินหมากรุกก่อนบทเรียนอื่นๆ
   23 ตุลาคม 2021 ครบรอบ 19 ปี เหตุการณ์จับตัวประกันในโรงละครกลางกรุงมอสโค กับความผิดพลาดที่ทำให้มีตัวประกันเสียชีวิตมากถึง 130 คน ....
   • คำว่า 'Earth' ที่แปลว่าโลก มีที่มาจากอะไร? ทุกคนเคยสงสัยกันหรือไม่ครับว่า คำว่า 'Earth' ที่มีความหมายว่าโลกในภาษาอังกฤษนั้น มีที่มาจากอะไร ดังนั้นในบทความนี้ แอดมินจะมาไขข้อข้องใจนี้กัน
   ดูทั้งหมด