มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดและลงมือทำสร้างกำลังใจให้ตัวเองอย่าท้อแท้
คำตอบอื่น
 • มองหลายมิติครับว่าเราตั้งเป้าไว้แค่ใหนและมีความสุขกับชีวิตแบบใหน และที่สำคัญใจต้องนิ่งมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่แล้วก้าวไปข้างหน้าจะถอยมั่ง นั่งมั่ง หรือล้มลูกคลุกคาน แต่อย่าทิ้งความหวังความฝันที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับเราครับ
  ดูคนที่เก่ง ดูตัวอย่างที่ดี ชึมชัมสิ่งดีดี มันจะมีพลังในตัวเองครับ ยกตัวอย่างบาง...
 • ชีวิตดีขึ้น มี 4 สุข
  1.สุขจากการมีทรัพย์
  2.สุขจากการใช้จ่ายทรัพย์
  3.สุขจากการไม่เป็นหนี้...
 • เปลี่ยนแปลงผู้นำประเทศ¯\(°_°)/¯
  2
 • การมีจิตสำนึกที่ดี
  การมีความรับผิดชอบในบทบาท
  และหน้าที่ของตน
  ที่สำคัญ คิดบวกเป็นค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สัญญาณอะไรที่บอกว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว? | 5M EP.1206 “ชีวิตคนเรานั้นสั้น” หนึ่งในความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้นอยากทำอะไรก็ควรรีบทำ ก่อนที่จะสายไปและไม่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่อยากทำจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น การมัวแต่เสียเวลาหรือติดแหง็กกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ยิ่งทำให้เวลาชีวิตน้อยลงไปอีก ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปรับฟังถึง 5 สัญญาณที่บอกว่าชีวิตของคุณกำลังมาถูกทางแล้วกัน
  กางเต็นท์แต่ไม่อยากขนของเยอะ เราจัดให้คะ ลานกางเต็นท์ ที่เราจัดเเตรียม เครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ให้พร้อมเข้าพัก ปิ้งย่าง ทานหมูกะทะหน้าเต็นท์ได้ Tel : 0884722660 Facebook: https://www.facebook.com/104113212120541/posts/145594194639109/?d=n
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  BREAKING: ราคา Bitcoin ร่วงลงเฉียด 28,000 ดอลลาร์ นักเทรดเกือบแสนรายโดนล้างพอร์ต สกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งอย่าง Bitcoin ร่วงแตะระดับต่ำสุดของวันที่ 28,019 ดอลลาร์ ขณะที่ Ethereum ดิ่งลงมากกว่า 9.3% ในวันนี้(26 พฤษภาคม) โดยทำจุดต่ำสุดที่ 1,735 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับราคาที่เห็นล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2021 ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีที่ผันผวนในวันนี้ ทำให้นักเทรดเกือบ 1 แสนรายโดยล้างพอร์ต (liquidation) ซึ่งคิดเป็นมูลค่ากว่า 385.26 ล้านดอลลาร์
  ดูทั้งหมด