มีบัญชีอยู่แล้ว?
รู้ไหม ?? ว่านางเอก AV หลายๆคนไม่ได้ชอบ SEX ‼️
2
แน่นอนว่าหนัง AV มันต้องมาคู่กับฉากเลิฟซีนรวมถึงการมี Sex เป็นปกติ และในหนังเราก็จะเห็นการแสดงอารมณ์ต่างๆของนางเอก แต่รู้ไหมคะว่านางเอกหลายๆคนเขาก็ไม่ได้ชอบ sex นะ
1
แล้วทำไมเขาถึงไม่ชอบล่ะ มาค่ะแยมจะเล่าให้ฟัง
ต้องบอกก่อนว่าวงการ AV นั้นมีค่าตอบแทนที่สูงมากและในแต่ละวัน แต่ละเดือนจะมีนางเอกหน้าใหม่ผุดขึ้นมาเสมอๆ ด้วยความที่มันเป็นงานที่ได้ค่าตอบแทนเยอะทำให้ทุกคนที่เข้าวงการมาไม่ได้เข้ามาเพราะชื่นชอบเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว แต่เข้ามาเพราะค่าตอบแทนนั่นเองค่ะ
ข้อมูลนี้อ้างอิงจากบทสัมภาษณ์ของอดีตนางเอก AV ที่ตอนนี้เลิกเล่นไปแล้วนะคะ
น้องบอกว่า : ตัวเธอไม่ได้ชอบเซ็กซ์เลย ยิ่งรสชาติน้ำของผู้ชายยิ่งไม่ชอบมากๆ แม้ในหนังจะมีฉากที่ต้องกลืนมันและทำท่าทางเหมือนว่ามันอร่อย แต่ในความเป็นจริงมันทรมานมากๆ
1
ทุกอย่างที่ทำลงไปเพราะมันเป็นงานเท่านั้นเอง
3
แต่น้องก็บอกนะคะว่าก็ยังมีนางเอกอีกหลายคนที่ชื่นชอบเซ็กซ์และเอ็นจอยกับงาน ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ดีมากๆ
ทีนี้เราลองมาดูค่าตัวนักแสดงหญิงแบบคร่าวๆกันสักหน่อยนะคะ
นักแสดงหญิงจะแบ่งเป็น 3เกรดคือ A B C รายได้จะมากน้อยขึ้นอยู่กับเกรดของเราค่ะ
เกรด A : เซ็นสัญญากับค่ายมีกลุ่มแฟนคลับเยอะโดยเฉลี่ยจะออกผลงานเดือนละ 1เรื่องและเวลาที่เหลือจะต้องเดินสายออกงานต่างๆที่ทางค่ายกำหนดให้ ค่าตัวอยู่ที่เรื่องละ 264,000-495,000 บาท +++
3
เกรด B : ก็เป็นคนที่มีแฟนคลับเยอะอยู่ค่ะ แต่ต่างแค่ไม่เซ็นต์สัญญากับค่าย จะสามารถถ่ายเดือนละกี่เรื่องก็ได้และไม่ต้องเดินสายออกงานค่ะ ค่าตัวอยู่ที่เรื่องละ 27,000-50,000 บาท
2
เกรด C : อยู่ระดับล่างสุดของนักแสดงหญิงจะไม่มีค่ายสังกัด รับงานเป็นงานๆไปและไม่ได้โด่งดังอะไรมากมาย ค่าตัวต่อเรื่องอยู่ที่ 15,000-18,000 บาท
1
จบกันแล้วนะคะสำหรับวันนี้ ถ้าใครอยากให้ทำเรื่องอะไร หรือสงสัยอะไรเกี่ยวกับ AV ก็คอมเมนท์บอกกันได้น้าาา
ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ ☺️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ส้ม(ad เพจป้าพา)
  มาอ่านค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่อง 9 เทรนด์โลก ที่จะส่งผลต่อเศรษฐกิจไทยใน 5 ปีข้างหน้า แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ เป็นแผนที่มีความสำคัญของประเทศที่เป็นเหมือน “เข็มทิศ” หรือ “หางเสือ” ที่จะกำหนดทิศทางของแผนงานอื่นๆของหน่วยงานภาครัฐ หรือภาคธุรกิจ ในระยะ 5 ปีข้างหน้า เมกะเทรนด์โลกที่จะกำหนดทิศทางของแผนเป็นเรื่องที่น่าสนใจ
   ((o)) ประเดิมเลยนะ! . จะขอเล่าวิธีที่ หมาป่า จะแอพพลายเทคนิคการตลาด มาใช้ในการปั้น IG แอคเคาท์ครับ ไถลงยาวไปๆเลยครับ . .
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : เมื่อนายกฯลงพื้นที่และถามนักเรียนว่า " มีใครอยากเป็นทหารไหม ? " แต่ทั้งห้องกลับเงียบกริบจนได้ยินเสียงยุงบิน
   "เจ้าสัวธนินท์" ถือสัญชาติไทย.. จบนะ !! เจียไต๋ตงก๊ก - จีนยิ่งใหญ่ ในรอบสัปดาห์นี้มีข่าว 2 ประเด็นดังกระหึ่มโลกโซเชียล เสมือนเป็นเรื่องจริง !?
   ดูทั้งหมด