มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยสงสัยไหม หากนางเอก AV เลิกเล่นแล้วพวกเขาไปทำอะไรต่อ ??
1
อย่างที่แยมเคยทำในบทความก่อนหน้าว่า นางเอก AV คืองานที่ได้รับค่าตอบแทนที่ค่อนข้างสูง แต่ค่าตอบแทนที่สูงมันก็ย่อมแลกมาด้วยอะไรหลายๆอย่าง
เช่น ชีวิตส่วนตัว ชีวิตที่สังคมส่วนใหญ่ยังไม่ยอมรับ และ ชีวิตหลังจากออกจากวงการชีวิตหลังจากออกจากวงการนั้นมันไม่ได้สวยงามเหมือนที่จินตนาการนะคะ
วันนี้แยมจะมาเล่าให้ฟังค่ะ ว่าชีวิตของนางเอก AV หลังจากออกจากวงการจะเป็นยังไงต่อไป
1
ในรูปคือน้อง Sora Aoi ตำนานมากๆๆๆ
โดยพื้นฐานอายุการทำงานของนางเอก 1คนในวงการจะอยู่ที่ 2-5ปี
3
คนที่ดังมากๆหรือมีฐานแฟนคลับเยอะ > หากออกจากวงการไป ก็สามารถไปทำงานในสายถ่ายแบบทำเกี่ยวกับออนไลน์ หรือเข้าวงการบันเทิงได้ (แต่วงการบันเทิงจะเป็นส่วนน้อยมากๆๆ)
2
คนที่ไม่ค่อยมีชื่อเสียง > ก็จะไปทำงานในสถานบริการทางเพศต่างๆ แต่อาจจะได้ค่าตัวเพิ่มนิดหน่อยเพราะเคยผ่านงาน AV มา
2
หรือบางคนก็เข้าวงการมาเพื่อหาเงินอย่างเดียว พอได้ตามที่ต้องการก็ออกไปทำธุรกิจส่วนตัวหรือไปต่างประเทศ
สังเกตไหมคะว่าแยมไม่ได้พูดถึงพนักงานบริษัทหรืองานต่างๆที่คนทั่วๆไปทำเลย สาเหตุเป็นเพราะ
ในสังคมส่วนใหญ่เขายังไม่ค่อยให้ค่าอาชีพพวกนี้ค่ะ เขาจะมองคนที่ทำงานในวงการ AV เป็นอีกชนชั้นหนึ่ง
ถ้าหากคุณเคยเป็นนางเอก AV และไปทำงานเป็นพนักงานบริษัท ถ้าเกิดมีคนมารู้ทีหลังคุณก็จะถูกนินทา
ชีวิตหลังออกจากวงการของนางเอก AV ก็เลยไม่ค่อยมีใครกลับไปทำงานตามแบบที่คนทั่วๆไปทำค่ะ
จบแล้วนะคะวันนี้ ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้แยมและเพจตลอดมานะคะ 🥰
1

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  นกขมิ้น บินไกล
  แนท เกศริน อยู่หลายปีเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ปลาย่ำสวาท” หรือที่มีอีกชื่อเรียกว่า ปลากะรังจุดฟ้า ปลาที่ได้ชื่อว่าเป็นปลาประจำจังหวัดตราด มีขนาดโตเต็มวัยลำตัวยาวได้ถึง 120 เซนติเมตรหรือหนักถึง 7 กิโลกรัม และปลาย่ำสวาทนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปลาทะเลที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านบนเกาะช้างได้เป็นอย่างดี เหตุผลที่ทำให้ปลาย่ำสวาทนั้นเป็นที่นิยมมากจนเกิดเป็นอาชีพเลี้ยงปลาย่ำสวาทที่สร้างรายได้ให้กับชาวบ้านได้มากมายนั้นก็เพราะปลาย่ำสวาทนั้นหากินได้ยาก มีราคาแพง เป็นที่นิยมถึงขั้นที่ว่าใครมาเยือนตราดแล้วไม่ได้กินปลาย่ำสวาทก็คงไม่ได้ และปลาย่ำสวาทนั้นก็ยังมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูง อุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุไอโอดีน มีรสชาติดี สามารถนำมาประกอบอาหารได้ทั้งตัว ส่วนมากจะนิยมนำไปทำปลาดิบกินแล่เนื้อสดๆ แบบซาชิมิ หรือไม่ก็นำไปทำต้มยำ
   🛍 ไอเดียเลือกของขวัญอย่างไร ให้รู้ว่าเราห่วงใย สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ 🎁 ในโอกาสสำคัญของคุณและคนที่คุณรัก เลือกมอบของขวัญ แบบ New Normal แทนความห่วงใย ด้วย Moderna Vaccine Gift Card ที่ให้คุณส่งต่อความปรารถนาดีแด่คนที่คุณรัก เนื่องในโอกาสดี ๆ และก้าวผ่านวิกฤติโรคระบาดนี้ไปด้วยกัน
   ไม่ว่าสุดท้ายแล้ว โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเร็วๆ นี้หรือไม่ แต่ทีมปีศาจแดงก็ไม่สมควรรีบตกรอบแบ่งกลุ่ม แชมเปี้ยนส์ ลีก เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ไม่มีอะไรการันตีเลยว่าถ้าผีแดงแพ้ อตาลันต้า คาบ้าน จะทำให้บอร์ดบริหารตัดสินใจปลด โซลชาร์ ทันทีหรือเปล่า
   จีนสั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยวทันที เจอโควิดหวนระบาดรอบใหม่ จีนเผชิญโควิดหวนกลับมาระบาดรอบใหม่ สั่งยกเลิกเที่ยวบินหลายร้อยเที่ยว ปิดโรงเรียนทันที หลังสองสามีภรรยาสูงวัยติดโควิด-19 เดินทางท่องเที่ยวไปหลายมณฑล
   ดูทั้งหมด