มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความรู้ + ทักษะ + รู้เท่าทันอารมณ์ของตัวเองครับ
  คำตอบอื่น
  • เริ่มจากความคิด และการกระทำครับ
   • คิดและลงมือทำสร้างกำลังใจให้ตัวเองอย่าท้อแท้
    • มองหลายมิติครับว่าเราตั้งเป้าไว้แค่ใหนและมีความสุขกับชีวิตแบบใหน และที่สำคัญใจต้องนิ่งมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่แล้วก้าวไปข้างหน้าจะถอยมั่ง นั่งมั่ง หรือล้มลูกคลุกคาน แต่อย่าทิ้งความหวังความฝันที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับเราครับ...
     • ชีวิตดีขึ้น มี 4 สุข
      1.สุขจากการมีทรัพย์
      2.สุขจากการใช้จ่ายทรัพย์
      3.สุขจากการไม่เป็นหนี้...
      • เปลี่ยนแปลงผู้นำประเทศ¯\(°_°)/¯
       2
       • การมีจิตสำนึกที่ดี
        การมีความรับผิดชอบในบทบาท
        และหน้าที่ของตน
        ที่สำคัญ คิดบวกเป็นค่ะ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         สำนักข่าวท้องถิ่นจีนรายงาน สีจิ้นผิงถูกกักบริเวณ วันนี้ (24/09/2022) สื่อท้องถิ่นของจีนหลายสำนักรายงานสี จินผิงประธานาธิบดีถูกกักบริเวณในบ้านหลังจากที่เขาถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้า PLA
         กว่าจะมาเป็น KARMART บริษัทต้องผ่านมรสุมอะไรมาบ้าง ? จากบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง สู่การเป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจความงามยอดขายพันล้าน เส้นทางของ KARMART ที่ผ่านมา จะเป็นอย่างไร ? ติดตามข้อมูลข่าวสารของ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เพิ่มเติมได้ทาง Blockdit : https://www.blockdit.com/karmart
         ไวรัลจากไทยแลนด์ : ภาพทื่เห็นคือสภาพห้องของ Sex Creator ชาวไทยคนหนึ่ง เธอมาเช่าห้องแห่งนี้และเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าเช่า จนเจ้าของต้องมาตามหาถึงห้อง แต่สิ่งที่เจ้าของห้องเจอหลังจากมาถึงห้องนี้ กลับไม่ใช่ตัวลูกบ้านแต่เป็นกองขยะและกลิ่นเน่าที่กระจายอยู่ทั่วห้อง ..
         ถอดความคิด “StoneHill” สนามกอล์ฟที่มาจากความหลงใหลของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” แห่งอาณาจักร GULF หลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ “สารัชถ์ รัตนาวะดี” คุ้นหูคนไทยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการบริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ (GULF) กลุ่มพลังงานที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศและภูมิภาค ทั้งติดอันดับบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศไทย จากการจัดอันดับแบบเรียลไทม์ The World’s Real-time Billionaires โดยนิตยสาร Forbes ด้วยตัวเลขความมั่งคั่งกว่า 420,000 ล้านบาท ทั้งยังเป็นแชมป์เศรษฐีหุ้นไทยเมื่อปี 2564
         ดูทั้งหมด