☕งดคาเฟอีนก่อนนอนสัก8ชม.
🍭งดของหวานก่อนนอนเพราะน้ำตาลจะไปทำปฏิกริยาอะไรสักอย่างจำไม่ได้แล้ว
💊วิตามินบีไม่ควรทานก่อนนอนเพราะช่วยให้สมองตื่นตัว
📱งดเล่น​โทรศัพท์​เพราะแสงจากโทรศัพท์ทำให้สมองเราตื่นเช่นกัน
☁️จัดห้องนอนให้น่านอน แสงน้อย อากาศกำลังดี ใส่ชุดสบายๆ
🎧​ลองฟังเสียงที่ช่วยให้เราเข้าสู่ภวังค์ง่ายขึ้น แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน บางคนเคลิ้มไปกับเสียงแนวธรรมชาติ น้ำไหล ฝนตก นกร้อง
บางคนอาจเคลิ้มกับเสียงดนตรีแนว ambient​music มันคือเสียงเพลงที่ไม่มีจังหวะ เป็นเพียงเสียงที่ตีวงกว้างๆ ไปเรื่อยๆ ทำให้ความคิดเราไหลลอยไปตามเสียงเรื่อยๆ ไม่โฟกัสที่ใดที่หนึ่งจนหลับไปเอง การตกสู่ห้วงภวังค์ก็เหมือนตกหลุมรักค่ะ มันจะวืดไปโดยไม่รู้ตัว อิอิ
ลองเข้ามาเยี่ยมเยียนเพจเราได้ค่ะ เราทำเสียงแนวผ่อนคลายช่วยในการนอนหลับไว้ จริงๆ มีหลายแนวมาก ลองค่อยๆ ตามหาจนกว่าจะเจอเสียงที่ใช่ดูนะคะ นี่ป่าวขายของน้าาาา
96 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • เล่นโยคะก่อนนอนสักชั่วโมงนึง ก็ช่วยให้เราเพลียและหลับง่าย หลับลึกขึ้นเช่นกันค่ะ เพราะเราเล่นโยคะ มีการยืดเหยียดกล้ามเนื้อ และมีเหงื่อออก สามารถทำให้เราเพลียได้
   100 รับชม
   • มีแต่ทีเดียวหลับอ่ะงับ
    136 รับชม
    • ออกกำลังกายก่อนนอนหรืออาบน้ำอุ่นก่อนนอนแล้วก็เลี่ยงการเล่นโทรศัพท์ก่อนนอนค่ะ
     111 รับชม
     • อย่าตั้งใจนอนมากค่ะ ถ้าตั้งใจนอนแล้วปกติจะนอนไม่ค่อยหลับ ทำใจสบายๆ เดี๋ยวจะหลับเอง😊
      130 รับชม
      • อาบน้ำอุ่น หาเครื่องหอมหรือสเปย์ลาเวนเดอร์ฉีดในห้อง ก่อนนอนนั่งสมาธิสัก5 นาทีดูค่ะ อย่างน้อยจิตจะได้นิ่ง ลองดู
       135 รับชม
       • หลับยากเหมือนกัน ชงชากัญชา แพร็บ!!!
        137 รับชม
        • ไม่ต้องนอนสิคะ หาอะไรทำเพลินๆไป
         ถึงเวลา ที่ร่างกายต้องการพักผ่อนจริงๆ
         จะอยากนอนเองค่ะ
         165 รับชม
         • อ่านหนังสือค่ะง่วงแน่นอน ไม่ก็ฟังเพลงกล่อมเด็กมันช่วยได้นะคะ
          141 รับชม
          • ฟังเสียงฝนตก กระทบหลังคาสังกะสี ฟ้าร้องเป็นระยะๆ ถ้าไม่หลับอีกก็เปิดสาระคดีสัตว์โลก ที่มีเสียงบรรยายเป็นโทนเดียวกัน แต่ไม่ต้องเปิดแอร์ให้เย็นแค่25องศาก็พอครับ Zzzzz....
           136 รับชม
           • ของผมนี่ กินอิ่มหน่อย ก็ง่วงแล้ว
            125 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             หญิงสาวคนนี้ถูกรัฐบาลอิหร่านสั่งรื้อถอนและทำลายบ้านที่เธออาศัยอยู่กับครอบครัวจนพังยับเยิน จากเหตุผลเพราะ เธอไม่สวมฮิญาบขณะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติที่เกาหลีใต้ ..
             โอกาสโค้งสุดท้ายของปี มีให้เลือกเพิ่มเติมหลากหลาย กับอีก 4 กองทุน SSF ลงทุนผ่านแอป KTAM Smart Trade ลงทุนง่าย สะดวก ปลอดภัย ดาวน์โหลดเลยวันนี้ : iOS: https://bit.ly/KTAMST Android: https://bit.ly/KTST_Android
             #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
             เปิดชีวิตคนขับรถส่งอาหารท่ามกลางวิกฤติล็อกดาวน์จีน การเป็นพนักงานขับรถส่งอาหารปกติต้องทำงานหนัก เงินเดือนน้อย และงานน่าเบื่ออยู่แล้ว แต่ชีวิตของพนักงานที่ชืื่อ “หวัง” นามสมมุติ ต้องเจอปัญหาหนักหน่วงยิ่งขึ้นเมื่อจู่ๆ ทางการล็อกดาวน์ตึกที่พักในกรุงปักกิ่งของเขาเมื่อหลายวันก่อน
             ดูทั้งหมด