มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตลาดนัดกลางคืนที่แคนาดา มีโชว์แบบนี้ด้วย 😲
ตลาดนัดนี่มันเป็นกิจกรรมที่ดีต่อใจกับผู้คนทั่วทุกมุมโลกจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินเชียงใหม่ ถนนคนเดินบางแสน ป๋อมเคยไปญี่ปุ่นมาก็มีตลาดกลางคืน ไม่เว้นแม้แต่แคนาดาค่ะ
หยุดก่อน ! ✋🏻 🛑 จะไปตลาดนัดรึไปไหนก็ขอให้ใส่หน้ากากอนามัยด้วยนะคะ โควินะคะ ! โควิด ! แวะรับหน้ากากฟรีจ่ายค่าส่งแค่ 1 บาท กันได้ที่นี่เลย https://raka.is/r/x8L9
กลับเข้าเรื่องกันค่ะ แคนาดาหน้าร้อนอากาศดี เค้าก็มีนี่เลยค่ะ ตลาดนัดกลางคืน เรื่องของกินและขนาดของตลาดนัด โอ๊ย ! อย่าให้พูดค่ะ แพ้ที่ไทยแน่นอน 😂
แต่ตลาดนัดกลางคืนที่นี่ก็มีบรรยากาศที่แตกต่างกันไปอีกแบบนะคะ มีของทำมือ (Hand made) มาขาย แบบไม่เหมือนใครมีชิ้นเดียวในโลก โอ๊ย ! ชอบ unique มาก ๆ ใครอยากดูรูปก็เชิญได้ที่เพจนี้เลยค่ะ https://www.blockdit.com/posts/613d776102550d0c58a1c539
ส่วนป๋อมเอาวีดีโอการโชว์นกมาฝาก ป๋อมยืนถ่ายวีดีโอเอามาฝากให้ทุกคนดูว่าเจอนี่ที่ตลาดนัดกลางคืนที่แคนาดา ก็มีสีสันไปอีกแบบนะคะ
เออ… 🤔 ไม่รู้ว่าคุณลุงเค้าโชว์จริงจังรึแค่มาเดินเล่นที่ตลาดแล้วอยากโชว์ความสามารถของนกแสนรู้ของคุณลุงให้ผู้คนดูเฉย ๆ อันนี้ป๋อมก็ไม่ได้เดินตามคุณลุงไป เพราะหิวค่ะ 🙄ไปหาของกินก่อนจุดนี้ 😂 เรื่องกินดูจะสำคัญกว่าทุกสิ่ง😅
ใครมีโอกาสมาแคนาดาเลือกมาช่วง เมษายน-กันยายน นะคะจะได้มาเดินตลาดนัดกลางคืนกัน เป็นประสบการณ์ในชีวิตที่ชิวและดีไปอีกแบบค่ะ ❤️
ฝากยูทูปป๋อมด้วยนะคะ 😊
ใครชอบเสียงเพลงแวะมาหาป๋อมได้ที่ TikTok นะคะ 😊 https://vm.tiktok.com/ZMRkbTnE2/
เออ.......ป๋อมมีบล็อคเป็นของตัวเองแล้วนะคะ ฮิ้ววว กรี๊ด บึ้ม กว่าจะมี 😅
ใครว่างก็เชิญแวะเข้าไปดูไปชม มีเรื่องเล่าสนุกสนานมากมายมาฝากกันค่ะ 😊 http://pomtanakorn.blogspot.com/2021/08/blog-post.html
  แฮ่นไปด้วยกัน
  น่ารักมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Lost in Bangkok! เมื่อ Russell Crowe แวะมาลองกินอาหารที่ร้านเจ๊ไฝ Russell Crowe (รัสเซล โครว์) นักแสดงชื่อดังที่หลายคนรู้จักเขาจากเรื่อง Gladiator ได้แวะมาเที่ยวประเทศไทยและอัปเดตเรื่องราว Lost in Bangkok ด้วยเซลฟีของเขาให้แฟนๆ ได้รู้ผ่านทวิตเตอร์ @russellcrowe อยู่ตลอด ตั้งแต่ภาพสายไฟพันกันยุ่งเหยิง ภาพบรรยากาศการปั่นจักรยานเล่นรอบเมือง ภาพวัดและศาลเจ้า วิดีโอตัวเงินตัวทองว่ายน้ำ และล่าสุดเขาได้ลงภาพเซลฟีของตัวเองที่อยู่หน้าร้านเจ๊ไฝ และภาพของเจ๊ไฝที่กำลังอยู่หน้าเตา พร้อมกับคำว่า Lost in Bangkok #5 ทำให้เราได้รู้ว่าเขามาแวะร้านอาหารระดับตำนานของประเทศไทยแล้ว
   เชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเพื่อล็อกอินใช้งาน Blockdit ได้ง่าย และปลอดภัยขึ้น ช่วงนี้ผู้ใช้งานอาจเห็นแถบการแจ้งเตือน Recovery Account (บัญชีกู้คืน) แสดงขึ้นมาให้เห็นที่หน้า Home และ Popular กันบ้างแล้ว ซึ่งจะพบเห็นได้เฉพาะผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ทำการเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเท่านั้น ซึ่งเมื่อพบเห็นแล้วไม่ต้องตกใจเพราะทาง Blockdit เองอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนมาทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนกัน
   ประยุทธ์ เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิว! กทม.-พื้นที่นำร่องท่องเที่ยว รวม 17 จังหวัด ตั้งแต่ 5 ทุ่ม 31 ต.ค. "ประยุทธ์" เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิวกรุงเทพฯ – 16 จังหวัด ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่องท่องเที่ยว มีผลตั้งแต่ 5 ทุ่ม ของวันที่ 31 ตุลาคม 2564
   ทำอย่างไรจึงจะใช้ชีวิตเรียบง่ายได้แบบหัวหน้าฮง พระเอก Hometown Cha Cha Cha ความรู้สึกของหัวหน้าฮงขณะเล่นกระดานโต้คลื่นในทะเล จิตใจคงเต้นระทึกไม่เป็นส่ำขณะถูกคลื่นแรง ๆ กระแทกเหวี่ยงไปเหวี่ยงมา แต่พอคลื่นลมสงบลอยตัวนิ่งอยู่บนพื้นผิวทะเล มองขึ้นไปเห็นท้องฟ้าเวิ้งว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ปล่อยใจให้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยงาม จิตใจสงบนิ่ง ผ่อนคลาย ชีวิตนี้ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว
   ดูทั้งหมด