มีบัญชีอยู่แล้ว?
แคนาดา ประเทศที่ นักเรียนครูสุจะไปแลกเปลี่ยนปีหน้า บอกน้องแล้วว่าให้ติดตามเพจนี้ จะได้รู้เรื่องแคนาดาเยอะๆก่อนไป
โดยส่วนตัวชอบยืนดูคนเล่นการแสดงต่าง ๆ บนถนนคนเดินมาก เพราะเค้าเก่ง ๆ กันทุกคน และคิดว่าวันหนึ่ง ถ้าเราได้ไปแสดงอะไรบางอย่าง ก็น่าจะสนุกดี เป็นประสบการณ์ไปอีกแบบ
ตลาดนัดกลางคืนที่แคนาดา มีโชว์แบบนี้ด้วย 😲
ตลาดนัดนี่มันเป็นกิจกรรมที่ดีต่อใจกับผู้คนทั่วทุกมุมโลกจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนคนเดินเชียงใหม่ ถนนคนเดินบางแสน ป๋อมเคยไปญี่ปุ่นมาก็มีตลาดกลางคืน ไม่เว้นแม้แต่แคนาดาค่ะ... อ่านต่อ
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  ตามมาดูตลาดครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชีวิตคือการเรียนรู้ แต่เรียนผิดวิธีก็ระวังติดท่อ ‼️ สื่ออังกฤษตีข่าว : หนุ่มไทยยัดไอ่จ้อนใส่ท่อ PVC เพื่อทดสอบว่ามันใหญ่แค่ไหนหลังจากไปฉีดยาเพิ่มขนาดมา
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   ดราม่าร้อน🔥 พนักงาน ’แมคโดนัลด์’ จีน นำไอศกรีมที่ลูกค้าไม่มารับ เทคืนใส่เครื่องทำไอศกรีม🍦 🍦วันนี้มีดราม่าร้อนๆในโลกออนไลน์จีนเกี่ยวกับ Mcdonald ที่เป็นประเด็นถกกันอย่างมาก ประเด็นร้อนที่ว่านี้คือ ‘麦当劳员工将无人领取冰淇淋倒回机器’ หรือ ‘พนง. แมคโดนัลด์นำไอศกรีมที่ไม่มีคนมารับเทกลับใส่เครื่อง’
   หมดอนาคต‼️‘หลี่อวิ๋นตี๋’ นักเปียโนชาวจีน เจ้าของฉายา ‘เจ้าชายเปียโน’ โดนจับกุมข้อหาซื้อบริการทางเพศ‼️ 🔥 วันนี้มีข่าวร้อนในโลกสังคมออนไลน์ ที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากเลยค่ะ ข่าวนี้เกี่ยวกับนักเปียโนชื่อดังชาวจีน ที่โดนจับกุมในข้อหาซื้อบริการทางเพศ
   ดูทั้งหมด