มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวดมนต์ นั่งสมาธิ เป็นการกำหนด รู้ลมหายใจค่ะ ช่วยให้ปล่อยวางความคิด ความเครียด ไปชั่วขณะ
  คำตอบอื่น
  • น้ำผึ้งผสมน้ำอุ่นๆทานก่อนนอน 15 นาทีครับ
   • อ่านหนังสือก่อนนอนค่ะ เปีดแสงไฟอ่อนๆ ปิดมือถือปิดการแจ้งเตือน อย่าคิดถึงสิ่งอื่น, เอาหนังสือที่ไม่น่าสนใจมากนักนะคะ ก่อนเข้านอนให้ดื่มนมจืดวันละสองแก้วแล้วค่อยอ่าน เดี๋ยวก็ง่วงเอง^^ // ลองทำดูนะคะ สู้ๆค่ะ✌️
     ชีวิตต้องสนุก
     ต้องเป็นนมจืดแบบอุ่นหรือเย็นหรอครับ
    • ทำไมถึงหลับยากคะ? สาเหตุคืออะไร
     เหตุเกิดจากตรงไหน แก้ที่ตรงนั้นค่ะ 😊
     • อ่านหนังสือเรียน..ครับ หยิบอ่านปุ๊บ ...หลับปั๊บ
      • ไม่หลับก็อย่าฝืนค่ะ
       ลองตั้งใจจะทำอะไรสักอย่าง แทนการนอน ทำได้ไม่นาน ก็จะง่วงไปเอง
       เพราะธรรมชาติของร่างกาย
       จะเลือกทำอะไรที่ประหยัดพลังงานเท่านั้นค่ะ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        เสี่ยเจริญ ขายออฟฟิศในสิงคโปร์มูลค่ากว่า 20,000 ล้านบาท ข่าวใหญ่แห่งสัปดาห์คือ “อาคเนย์ประกันภัย” ยื่นคำขอยกเลิกกิจการ ในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา และเงินกองทุนประกันวินาศภัยจะใช้กับกรณีนี้ไม่ได้ โดยกรรมธรรม์ที่มีอยู่จะถูกส่งให้ คปภ. ดูแล
        ซี ศิวัฒน์ โดนศรีภรรยาแกง😘 หลอกไปงานจ้าง 300,000 บาท สุดท้ายเป็นการโดนเซอร์ไพรส์วันเกิด เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เอมมี่วางแผนร่วมกับผู้จัดการส่วนตัวของซี ศิวัฒน์
        ทำไมความสัมพันธ์ของไทยกับซาอุดิอาระเบีย จึงเกิดความแตกร้าวกันอย่างหนัก ในรอบ 32 ปีที่ผ่านมา เราจะไปลำดับเรื่องราวกันทั้งหมดตั้งแต่แรกด้วยกัน ฝั่งซาอุฯ ไม่ออกวีซ่าให้คนไทยเข้าประเทศ ถ้าไม่ใช่เหตุจำเป็นจริงๆ เช่น การแสวงบุญในพิธีฮัจญ์ หรือกรณีที่ต้องให้นักกีฬาเข้ามาแข่งขัน อย่างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ไทยอยู่กลุ่มเดียวกับซาอุฯ ถึง 3 ครั้ง (2002, 2014 และ 2018)
        🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! ทองคำร่วงแรงจนได้ ! ล่าสุดราคาทองคำร่วงลงอย่างรุนแรงจนหลุดระดับ 1800 $/Oz แล้ว !! หลังจากก่อนหน้านี้ปรับตัวสูงขึ้นสวนทางปัจจัยพื้นฐานและเทคนิคอยู่หลายวัน ในที่สุดก็โดนเทขายลงมาจนได้ 📌 ล่าสุดราคาทองคำร่วงลงมาจนหลุดระดับ 1800 $/Oz จนได้ ! หลังจากที่ก่อนหน้านี้พุ่งสวนทางปัจจัยพื้นฐานและปัจจัยทางเทคนิคมาตลอด 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในที่สุดก็โดนเทขายลงมาแล้ว ! (แต่สดร้อน ๆ ล่าสุดกว่านั้นคือตอนที่เขียนอยู่นี้ปรับตัวขึ้นมา 1808 $/Oz อีกแล้ว)
        ดูทั้งหมด