มีบัญชีอยู่แล้ว?
กำจัดของเสียออกจากร่างกายด้วยท่าโยคะแบบง่าย ๆ
สวัสดีค่ะทุกคนพบกับลาล่าอีกแล้วนะคะ วันนี้ลาล่าจะพาทุกคนมาฝึกท่าโยคะแบบง่าย ๆ เป็นท่าโยคะบิดลำตัวเพื่อกำจัดของเสียออกจากร่างกาย และยังช่วยบำบัดอาการปวดหลังได้อีกด้วยค่ะ
ลองฝึกตามดูนะคะ คนไหนที่มีอาการปวดหลังเรื้อรัง หรือมีอาการบาดเจ็บทางร่างกายควรปรึกษาคุณหมอก่อนทำการฝึกค่ะ
หากดูคลิปนี้แล้วอยากฝึกต่อ คลิกตามไปที่ลิงก์นี้เลยค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/4Q4FfR82mvc
ช่วงนี้โควิด - 19 ยังระบาดอยู่นะคะ ออกจากบ้านอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยกันด้วย หน้ากากอนามัยไต้หวันดี ๆ คลิกที่นี่ 👉🏾 https://raka.is/r/qBnD
ไม่มีเสื่อโยคะลองดูที่นี่ค่ะ 👉🏾 https://raka.is/r/RwOOJ
ไปเริ่มฝึกกันเล้ย ! ไปค่ะ 🥰
  นกน้อยในกรงทอง
  ท่าง่ายมากๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Bill Ackman ออกมาเตือนว่านักลงทุนส่วนใหญ่กำลังเข้าใจผิด ! ถ้าโอไมครอนระบาดเร็วขึ้น แต่อาการไม่รุนแรง จะยิ่งเป็นการดันให้ตลาดหุ้นปรับตัวสูงขึ้นไปอีก ! ไม่ใช่ปรับตัวลดลงอย่างที่ตลาดกังวล ! 📌 Bill Ackman นักลงทุนชื่อดังที่หลายคนยกให้เป็น Warren Buffett คนต่อไปได้ออกมาเตือนนักลงทุนทั้งโลกว่า...
   กรณีศึกษา 60 ปี ไทยออยล์ บริษัทโรงกลั่นน้ำมัน ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย ไทยออยล์ X ลงทุนแมน ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันในประเทศไทยมีอยู่ 6 แห่ง แต่รู้หรือไม่ว่า โรงกลั่นน้ำมันที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการกลั่นน้ำมันสูงที่สุดในประเทศ ก็คือโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์
   ราคาหุ้น Twitter พุ่ง 11% หลังมีข่าวว่า Jack Dorsey จะลงจากตำแหน่ง CEO ล่าสุด มีรายงานจาก CNBC ว่า Jack Dorsey ผู้ร่วมก่อตั้งและเป็น CEO ของบริษัท Twitter คิดจะก้าวลงจากตำแหน่ง CEO ของ Twitter
   สาวปริศนา น้องกะทิ Influencer เสมือนจริง ไอดอลสัญชาติไทย ไปไกลระดับโลก หลายคนอาจจจะได้เห็นสาวปริศนาที่ปรากฏตัวบนบิลบอร์ดหรือบนปกแมกกาซีนทั้งไทยและเทศ เธอคือ “กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้
   ดูทั้งหมด