มีบัญชีอยู่แล้ว?
😀เดี๋ยวดี 😡เดี๋ยวร้าย 😆เดี๋ยวยิ้ม 🤬เดี๋ยวโกรธ
เคยสังเกตุตัวเองกันมั้ยเอ่ย ?
บอกเลยว่าคุณแม่มือใหม่เสี่ยงสูงที่จะเป็นได้ เพราะอยู่กับลูก อารมณ์นึง อยู่กับสามีอารมณ์นึง อยู่กับคนรอบข้างอารมณ์นึง
🌧 ภาวะไบโพลาร์🌧
เรียกอีกอย่างว่าโรคอารมณ์สองขั้ว ผู้ป่วยจะมีช่วงอารมณ์ดีผิดปกติและช่วงซึมเศร้าอย่างหนัก 2 ขั้วอารมณ์แปรปรวนสลับกันไปมา มีอาการเพิ่มเติมดังนี้
🤪 ช่วงอารมณ์ดี
>>> ตื่นตัวตลอดเวลา
>>> มั่นใจในตัวเองเกินเหตุ
>>> พูดมากพูดเร็ว
>>> ทำหลายอย่างในครั้งเดียว
>>> ความต้องการทางเพศสูง
😭 ช่วงอารมณ์เศร้า
>>> อ่อนเพลีย
>>> วิตกกังวลฟุ้งซ่าน
>>> สมาธิสั้นจำอะไรไม่ได้
>>> รู้สึกสิ้นหวังอยากตาย
>>> เชื่องช้าหมดแรง
ทางที่ดีเราลองปรับพฤติกรรมของเราให้คงที่และฝึกสมาธิให้ดีขึ้น ตั้งใจทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และทำความเข้าใจใช้เหตุและผลเป็นหลัก จะช่วยได้มากเลยค่ะ แต่ถ้าอาการหนักขึ้นหรือคนรอบข้างเริ่มได้รับผลกระทบแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอโดยด่วนจะดีกว่าค่ะ
Siam Fertility Clinic เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่อง “การมีบุตรยาก” โดยทีมแพทย์ ทีมพยาบาล ทีมนักวิทย์ฯ และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์โดยตรง รวมไปถึงเครื่องมือและห้องปฏิบัติการทางแล็บที่ทันสมัยใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ที่ผลสำเร็จสูงสุด
☎️ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ☎️
Tel : 02-116-5905 (ต่อ 101)
Line : @siamfertility
#siamfertility #clinic #bangkok #thailand #มีบุตรยาก #เด็กหลอดแก้ว #ICSI #IUI #ความเครียด #ออกกำลังกาย #กิจกรรม #สุขภาพ #คุณแม่ #ตั้งท้อง #คลอดลูก #คุณแม่สวย #สวย #ออแกนิค #ย้ายตัวอ่อน #ตรวจครรภ์ #ใส่ตัวอ่อน #โปร #วิตามิน #Embryoglue
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปเส้นทาง วราภรณ์ ซาลาเปา จากอยากทำกินเองที่บ้าน สู่ ธุรกิจพันล้าน
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
   “สิ่งที่เพิ่มขึ้น…ตามเวลา” เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น จะมีสิ่งหนึ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย คุณคิดว่าสิ่งนั้นคืออะไร ความรู้ อำนาจ ยศถา เพื่อนพ้อง ลูกน้อง มิตรสหาย หรือสิ่งใด..??
   ดูทั้งหมด