มีบัญชีอยู่แล้ว?
😀เดี๋ยวดี 😡เดี๋ยวร้าย 😆เดี๋ยวยิ้ม 🤬เดี๋ยวโกรธ
เคยสังเกตุตัวเองกันมั้ยเอ่ย ?
บอกเลยว่าคุณแม่มือใหม่เสี่ยงสูงที่จะเป็นได้ เพราะอยู่กับลูก อารมณ์นึง อยู่กับสามีอารมณ์นึง อยู่กับคนรอบข้างอารมณ์นึง
🌧 ภาวะไบโพลาร์🌧
เรียกอีกอย่างว่าโรคอารมณ์สองขั้ว ผู้ป่วยจะมีช่วงอารมณ์ดีผิดปกติและช่วงซึมเศร้าอย่างหนัก 2 ขั้วอารมณ์แปรปรวนสลับกันไปมา มีอาการเพิ่มเติมดังนี้
🤪 ช่วงอารมณ์ดี
>>> ตื่นตัวตลอดเวลา
>>> มั่นใจในตัวเองเกินเหตุ
>>> พูดมากพูดเร็ว
>>> ทำหลายอย่างในครั้งเดียว
>>> ความต้องการทางเพศสูง
😭 ช่วงอารมณ์เศร้า
>>> อ่อนเพลีย
>>> วิตกกังวลฟุ้งซ่าน
>>> สมาธิสั้นจำอะไรไม่ได้
>>> รู้สึกสิ้นหวังอยากตาย
>>> เชื่องช้าหมดแรง
ทางที่ดีเราลองปรับพฤติกรรมของเราให้คงที่และฝึกสมาธิให้ดีขึ้น ตั้งใจทำสิ่งที่อยู่ตรงหน้า และทำความเข้าใจใช้เหตุและผลเป็นหลัก จะช่วยได้มากเลยค่ะ แต่ถ้าอาการหนักขึ้นหรือคนรอบข้างเริ่มได้รับผลกระทบแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอโดยด่วนจะดีกว่าค่ะ
Siam Fertility Clinic เราพร้อมให้คำปรึกษาเรื่อง “การมีบุตรยาก” โดยทีมแพทย์ ทีมพยาบาล ทีมนักวิทย์ฯ และผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์โดยตรง รวมไปถึงเครื่องมือและห้องปฏิบัติการทางแล็บที่ทันสมัยใหม่ เพื่อเพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์ที่ผลสำเร็จสูงสุด
☎️ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ☎️
Tel : 02-116-5905 (ต่อ 101)
Line : @siamfertility
#siamfertility #clinic #bangkok #thailand #มีบุตรยาก #เด็กหลอดแก้ว #ICSI #IUI #ความเครียด #ออกกำลังกาย #กิจกรรม #สุขภาพ #คุณแม่ #ตั้งท้อง #คลอดลูก #คุณแม่สวย #สวย #ออแกนิค #ย้ายตัวอ่อน #ตรวจครรภ์ #ใส่ตัวอ่อน #โปร #วิตามิน #Embryoglue
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “เงินปอนด์” มาถึงจุดนี้ ได้อย่างไร? เหตุการณ์ฝั่งยุโรปที่ถือเป็นไฮไลต์ในสัปดาห์นี้ คือ ค่าเงินปอนด์กำลังเข้าใกล้จุดที่อ่อนค่าสุดในรอบประวัติศาสตร์ บทความนี้ จะขอตอบว่าสถานการณ์ของอังกฤษได้มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร
   เรื่องเงินเงินที่ชวนปวดหัว ทำให้เหล่าเจ้าของกิจการต้อง Knock Out จะหมดไป เมื่อรับ WEALTHAMIN นี้ 4 หมัดน็อค ปัญหาการเงิน ของเจ้าของกิจการ
   ตั๋วเที่ยวสุดท้าย รัสเซียพร้อมส่งก๊าซไปยังยุโรปด้วย Nord Stream 2 ล่าสุด!! Gazprom บริษัทรัสเซียยืนยันความเป็นไปได้ที่จะกลับมาส่งออกก๊าซไปยังยุโรปอีกครั้ง ผ่านท่อส่งก๊าซธรรมชาติระบบ Nord Stream 2
   ข่าวด่วน เยอรมันตะวันออกประท้วงหนักหลายหมื่นคน กระจายไปสิบกว่าเมือง​ ออสเตรียเข้าข้างรัสเซีย ฮอลแลนด์ส่อแววอาหารขาดแคลน อังกฤษไม่เลิกประท้วง ภายหลังจากการรวมประเทศของเยอรมัน ผู้ประกอบการจากฝั่งตะวันตกของประเทศเยอรมันได้ขยายธุรกิจไปสู่ดินแดนตะวันออก ภายใต้ข้ออ้างของความรู้สึก "พี่น้อง" ส่งผลให้เกิดการควบรวมและเข้าซื้อกิจการนั้น
   ดูทั้งหมด