มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ขอรีวิว "การขอรับชุดตรวจ ATK ฟรี"
ขั้นตอนที่ 1 เข้าออก "เป้าตังค์"
ขั้นตอนที่ 2 คลิ๊ก "ฟรีชุดตรวจโควิด"
ขั้นตอนที่ 3 ทำแบบประเมินความเสี่ยง
ขั้นตอนที่ 4 ตรวจสอบร้านหรือหน่วยงานที่ใกล้เราเพื่อเข้ารับ
ขั้นตอนที่ 5 ไปร้านและสแกน
ขั้นตอนที่ 6 ได้รับชุดตรวจโควิดฟรี 2 ชุด
จะว่าง่ายก็ง่าย แต่คนที่ไม่เป็นเทคโนโลยีก็มีอีกเยอะนะครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ รักษาความสะอาด งดไปที่ที่มีผู้คนเยอะ หรือถ้าจำเป็นต้องไป ก็ดูแลตัวเองการ์ดอย่าตก เป็นพอ
Take Care Kub
😁OShin 😁
#มือใหม่หัดรีวิว
  เรียนภาษาญี่ปุ่นจากอาหาร ฯลฯ
  ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สัญลักษณ์ต้อนรับผู้นำประเทศเยือนซาอุฯ การเยือนซาอุดีอาระเบียของนายกรัฐมนตรี "พล.อ.ประยุทธ์" เป็นประเด็นที่สื่อไทย-ต่างประเทศให้ความสนใจ นอกจากเนื้อหาหลักยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของสีพรม การรำดาบ และการเสิร์ฟน้ำชา 📌 ติดตามชมรายการ ทันโลกกับ ที่นี่ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
   อะไรคือ Blue Monday: วันจันทร์หลังปีใหม่ที่เขาว่าเศร้าที่สุดของปี จริงรึเปล่า? ถ้าพูดถึงคำว่า Blue Monday บางคนอาจจะนึกไปถึงเพลงฮิตปี 1986 จากวง New Order แต่จริง ๆ แล้ว Blue Monday ยังเป็นคำที่ถูกคิดค้นขึ้นมาในปี 2005 ซึ่งเอาไว้เรียกวันที่เศร้าที่สุดของปีอีกด้วย!
   "ทิดไพรวัลย์" เคลื่อนไหวล่าสุดถึง "น้าเน็ก" หลังประกาศยุติบทบาทพิธีกร เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาของเมื่อคืนนี้ หลังชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นกดดันให้ถอด "ทิดไพรวัลย์" หรือ นายไพรวัลย์ วรรณบุตร ออกจากการเป็นพิธีกรรายการ นินทาประเทศไทย ซึ่งออกอากาศทางเพจ Nanake555 ของ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา มีพิธีกรดำเนินรายการ 4 คนและมีคนติดตามกว่าล้านคนด้วยกัน
   5 ความเข้าใจผิด ของการใช้ถุงยางอนามัย
   ดูทั้งหมด