มีบัญชีอยู่แล้ว?
สิ่งที่ทุกคนเอือมระอาในการถ่ายรูปคู่กับคนฝึกโยคะ ‼️
3
ไม่มีอาย 😂 รูปจาก Facebook ผู้เขียน
สวัสดีค่ะบทนี้ลาล่าก็จะมาแฉ ปนระบายเรื่องของตัวเองที่อาจจะโดนใจใครบางคนที่เริ่มรักการฝึกโยคะนะคะ
เรื่องย่อ ๆ มันมีอยู่ว่า พอลาล่าได้ฝึกโยคะไปซักพัก ลาล่าก็จะชอบมีลีลาห้าร้อยเล่มเกวียน อยากจะยกมือ ยกขา ทำท่าถ่ายรูปแบบไม่อายฟ้าดี เพราะเราคืดว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ ‼️
1
แต่เดี๋ยวนะ …. ใช่ว่าทุกคนเค้าจะอินไปกับท่าถ่ายรูปของเราซะที่ไหน ลาล่าเองก็อาจจะลืมไปว่า คนที่ไม่ได้ฝึกหรือเคยฝึกเค้าก็ไม่จำเป็นที่ต้องทำท่าทางประหลาด ๆ ร้อนวิชาอาคม ยกขาชี้ฟ้า open the gate แบบเราซะที่ไหนเล่า ( ยกสูงขนาดนี้ต้องมั่นใจเรื่องกลิ่นนิดนึงนะคะ 😂)
5
เพื่อนจะเลิกคบละ (ภาพจาก Facebook ผู้เขียน)
สมัยตอนฝึก 2-3 ปีแรก โอ๊ยยยย ‼️ ท่ายากพี่มีเยอะจะยกขาขึ้นฟ้า แหกขาแนบพื้น พี่มีหม้ดดดดดด ทำท่าถ่ายรูปจนเพื่อน ๆ ระอา
3
พอหนักเข้าก็เริ่มไหว้วานให้ผู้ที่มาติดพันถ่ายให้ ตอนมันจีบเราแรก ๆ มันก็เต็มใจถ่ายให้ดีอยู่หรอก พอได้คบกันจริงจังมีบ่นเว้ยเฮ้ย ‼️ อ้าว ไม่ชอบให้ทำตั้งแต่แรกแล้วเผือกไม่บอก บ้าบอจริง 🙄🙄🙄
3
คาสิโนก็ไม่เว้น 😭 (ภาพจาก Facebook ผู้เขียน)
เรื่องก็มีอยู่ประมาณนี้ล่ะค่ะ พอดีเฟสมันเตือนมาเลยเห็นรูปอดีตต่าง ๆ นานา ตอนนี้ไม่เคยทำแล้ว ไม่รู้ทำไมยิ่งโตหน้ายิ่งบางลง 😂
7
ประกอบกับถ้าขืนยังทำเหมือนเดิม เพื่อนคงเลิกคบ สามีก็คงเตรียมฟ้องหย่า มีที่ให้แหกขาไม่แหก จะไปแหกนอกบ้านให้คนอื่นเค้าเห็น เพื่อ ⁉️ 😂😂😂
4
ใครอยากฝึกแหกขา เอ้ย ‼️ ฝึกโยคะสามารถติดตามลาล่าได้ที่นี่นะคะ
ภาพจาก Facebook ผู้เขียน
หรือตามไปฝึกกันแบบฟรี ๆ ได้ที่นี่
ฝึกบ่อย ๆ รับรองค่ะว่าสามีชอบอกชอบใจแน่ ๆ อิอิ ไม่อธิบายดีกว่า จะได้ลองมาฝึกเอง 😂
แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ ❤️🙏🏽❤️
  Madam Cawaii
  น่าลองมากเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คุณคือเจ้าของบริษัท ฉันเอง จำกัด 1. "คุณคือเจ้าของบริษัท" นี่คือหนึ่งในหัวข้อที่เมื่อก่อนผมบรรยายให้กับพนักงานบริษัทฟังเป็นประจำ ซึ่งมักจะสร้างความงุนงงปนสงสัยให้กับคนฟังว่า "ฉันเนี่ยนะ...เป็นเจ้าของบริษัท? ก็เห็นๆ อยู่ทนโท่ว่าเป็นลูกน้อง วัน ๆ รับแต่คำสั่งเจ้านาย"
   มอเตอร์ไซค์บินได้ THE SPEEDER เริ่ม 12 ล้าน เชื่อว่าหนึ่งในความใฝ่ฝันของใครหลาย ๆ คน คืออยากเห็น 'รถบินได้' แต่วันนี้ลองมาดู 'มอเตอร์ไซค์บินได้' กัน JetPack Aviation เปิดตัว The Speeder มอเตอร์ไซค์บินได้ความเร็วสูง พร้อมเปิดให้สั่งจองแล้ว เริ่มต้นที่ 380,000 ดอลลาร์ หรือประมาณ 1.2 ล้านบาท อยากรู้ว่าเจ๋งแค่ไหน ไปดู #TechhubUpdate —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
   การตายปริศนาของนักล่าผี - ฆาตจริงยิ่งกว่าหนัง PODCAST EP47 หมองูตายเพราะงู...แล้วถ้าเป็นหมอผีล่ะ ? ฝั่งสองเรื่องราวจากสองซีกโลก ของนักสำรวจวิญญาณ ที่สิ้นชีพอย่างปริศนา และชวนให้คิดว่า มันเกี่ยวกับเรื่องราวอาถรรพ์หรือไม่ สมัครเป็นสมาชิกช่องชวนดูดะ ได้ฟัง PODCAST ตอนพิเศษ รวมถึงฟังตอนปกติได้แบบไม่มีโฆษณาที่นี่ https://www.youtube.com/channel/UCVGU7EOBbE9fbVDbBPkCZ7g/join Podcast โดยหนึ่งนักวิจารณ์หนัง กับหนึ่งคนเบื้องหลังรายการทีวี ที่จะมาเล่าทุกเรื่องราวน่าตื่นเต้น สอดแทรกด้วยการแนะนำภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ติดต่อพวกเราได้ทาง chuandoda@gmail.com facebook.com/chuandoda
   สรุป #หนึ่งจักรวาล ลงคลิปกอดหอม จับตูด ล้วงเสื้อ ลูกสาว ชาวเน็ตเสียงแตก แบบนี้มันเกินขอบเขตไปหรือป่าว ? | ปกตินะ ก็แค่พ่อแสดงความรักต่อลูกเอง คิดมากไปมั้ง ?
   ดูทั้งหมด