มีบัญชีอยู่แล้ว?
รีวิว 5 บทความใน BD ที่กลับไปอ่านเมื่อไรรู้สึกดีและหัวใจพองโต
สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้พี่ลักษณ์มาทำบุญบ้านแม่ ไม่ได้หยิบเครื่องมืออะไรมา มีแค่โทรศัพท์เครื่องเดียว
หลังจากทำบุญเสร็จนั่งว่าง ๆ เลยหยิบโทรศัพท์มาแล้วกลับไปอ่านบทความตัวเองที่เริ่มเขียนใหม่เลยอยากเอามารีรันให้เพื่อน ๆ ที่เพิ่งมาติดตามได้อ่านกัน 5 บทความที่ประทับใจและมีประโยชน์ค่ะ
บทความที่ 1 บทความที่อยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพ อย่าประมาท คิดว่าเราสุขภาพดี ควรตรวจร่างกายทุกปี กดอ่านเพิ่มเติมค่ะ
บทความที่ 2 เป็นบทความที่บอกเล่าประสบการณ์ตรงของพี่ลักษณ์ที่ลดน้ำหนัก ลง 10 กิโล เมื่อ กว่า 20 ปี ผ่านมาจนถึงปัจจุบันก็ไม่กลับไปอ้วนเท่าเดิมอีกเลยกดอ่านตรงลิ้งก์ข้างล่างนี้ค่ะ
บทความที่ 3 เคล็ดลับที่ทำให้ทุกค่ำคืนของพี่ลักษณ์มีความสุข นอนหลับสนิท ตื่นขึ้นมาสดชื่น ลองกดอ่านเคล็ดลับดูค่ะ
บทความที่ 4 พี่ลักษณ์เล่า..ย้อนกลับไปตั้งแต่พี่ลักษณ์เริ่มออกจากงานเมื่อปี 63 จนถึงวันนี้ ว่าได้ลองทำอะไรมาบ้าง ได้เรียนรู้อะไรจากโลกออนไลน์ เพื่อน ๆ กดอ่านเพื่อเป็นไอเดียได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ
บทความที่ 5 เป็นบทความที่พูดถึงการเลี้ยงลูก โพสต์นี้อยากอวดลูกสาว ความภูมิใจของคนเป็นแม่ ตอนนี้ลูกสาวพี่ลักษณ์เรียนวิศวะนาโน..ขึ้นปี 4 แต่..ได้ทุนไปเรียนต่อ
มหาวิทยาลัยที่จีนอีก 2 ปี
สถานการณ์โควิดยังไม่ดี ตอนนี้เริ่มเรียนออนไลน์ของมหาวิทยาลัยที่จีน เส้นทางที่ลูกเลือกเดิน เป็นเส้นทางที่ลูกเลือกจะเปิดไปสู่โลกอีกใบที่อาจไม่เหมือนเดิม ส่วนเราคนเป็นพ่อแม่ แค่เป็นที่ปรึกษา กดอ่านบทความได้ตรงนี้ค่ะ
5 บทความ ที่พี่ลักษณ์เลือกมาให้ อาจมีเกล็ดเล็ก เกล็ดน้อยที่เป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ค่ะ
ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ
ผู้เขียน📝
พี่ลักษณ์ว้าวๆสุขใจวัยเกษียณ
  ภาษาญี่ปุ่นหัดเดิน
  ขอบคุณบทความดีๆค่ะ🙏😄
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โพสนี้ขอทำเพื่อชื่นชม คุณย่ากัมรี ตัวละครที่เป็นเหมือนแกนกลางของเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะ 2 EP. สุดท้าย คุณย่าปล่อยหมัดฮุกจนผมน้ำตาแตกไป 18แกลลอนเลยครับ
   FUZION B2B คืออะไร? ในฐานะลูกค้าธุรกิจ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามความต้องการตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบไปจนถึงการประกอบติดตั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์และระบบเสียงและภาพที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและครบวงจร
   เปลี่ยนตัวเองให้ Productive ได้ทั้งวัน ด้วยเทคนิค ‘The Life S.A.V.E.R.S.’ ถ้าพูดถึงกิจวัตรประจำวันในตอนเช้าแล้ว คุณก็คงจะนึกถึงภาพการตะเกียกตะกายขึ้นจากที่นอน รีบลุกลี้ลุกลนขึ้นไปอาบน้ำ แปรงฟัน เพื่อไปทำงานใช่ไหมล่ะ?
   ยุทธจักรวาลกิมย้ง ตอน 6 : เส้นแบ่งขวางของเชื้อชาต Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   ดูทั้งหมด