มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยค่ะ แต่ก็คิดว่าต่อให้หน้าตาเราจะเป็นยังไงสักวันคงมีคนชอบในแบบที่เราเป็นบ้าง
  คำตอบอื่น
  • ไม่เชื่อว่าจะดีดีขนาดนี้
   ทำใจอยู่นาน
    เจ้าหนูจำไม
    ABCD รึเปล่าค่ะ
   • หนึ่งเสียงค่ะ ไว้รอรวยก่อนค่อยไปทำใหม่555สงสัยไม่ทันแล้วตอนทำงานสิ่งแรกที่คิดคือทำไงให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้นพอผ่านไป ตอนมีเงินสิ่งแรกที่ยอมจ่ายคือเรียนต่อดีกว่า ไปหาประสพการณ์ เมื่อก่อนไม่คิดอะไรนะเฉย
    แต่พอมีผู้มาพูดว่า ผู้หญิงไม่สวยใครจะชอบ อึ้งมาก เสียความรู้สึกจริงๆ🤬😡💔
    • อยู่ที่ว่าจะหาความสวยความหล่อเจอกันมั้ยว่ามันอยู่ตรงไหน
     • หาจุดเด่นในตัวเองอย่าไปยึดสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปตามเวลาเหมือนใบหน้า
      • ทุกๆคนมีเสน่ห์ในตัวเองนะคะ ☺️
       • เคย ตั้งแต่แตกเนื้อหนุ่มแล้วครับ สิวเอย รอยย่นเอย รอยตีนกา จุดด่างดำ หมองหมน
        หาครีมทา พอทุเลาได้นิดหน่อย ต้องเข้าใจก่อนว่า อาชีพเกษตรกร ต้องตากแดด ทำงานหนัก เปื้อนดิน อากาศร้อนอบ. จะให้ผิวใส วัยละอ่อนแบบ ไอดอลเกาหลี ก็คงไม่ใช่...
        • ผู้หญิงหรือผู้ชายมีความสวย ความหล่อและมีเสน่ห์ในตัวเองอยู่แล้ว เพียงแค่คนมองจะเห็นแบบไหน บางคนอาจคิดว่ารูปลักษณ์ภายนอกไม่สวย แต่จิตใจ ละการกระทำงดงามเสมอ คุณต้องพอใจกับสิ่งที่เป็น สิ่งที่มี ว่าคุณมีดีเหมือนคนอื่น มีความสุขกับตัวเอง อิจฉาเล็กๆ ได้ แล้วปล่อยวางลง รักตัวเองก่อนนะคะ
         • ถ้ามีบุคลิก วิธีคิด วิธีสนทนา กับผู้อื่นได้ดี สิ่งนี้จะชดเชยสิ่งที่คุณกังวลได้หมดเลยครับ 😊
          • เคยค่ะ ตอนนี้ก็เป็นอยู่แต่ก็ไม่ได้คิดมากเท่าเมื่อก่อนแล้ว ความไม่มั่นใจนี้มันกลายทำให้เราเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบถ่ายรูปตัวเองเท่าไหร่ แม้จะมีคนเคยชมว่าน่ารักหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่เราก็ไม่มั่นใจอยู่ดี เราเลยชอบที่จะถ่ายวิวหรือถ่ายอะไรอื่นๆมากกว่าตัวเอง😅 จนบางทีเพื่อนที่จะถ่ายรูปด้วยหรือจะมาถ่ายรูปให้เราก็บ่นเราเหมือนกัน นา...
           • สู้ๆนะคะ ถ้าคุณรักตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดี แล้วคุณจะมีความมั่นใจในตัวเองอย่างมากคะ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! ทองคำร่วงแรงจนได้ ! ล่าสุดราคาทองคำร่วงลงอย่างรุนแรงจนหลุดระดับ 1800 $/Oz แล้ว !! หลังจากก่อนหน้านี้ปรับตัวสูงขึ้นสวนทางปัจจัยพื้นฐานและเทคนิคอยู่หลายวัน ในที่สุดก็โดนเทขายลงมาจนได้ 📌 ล่าสุดราคาทองคำร่วงลงมาจนหลุดระดับ 1800 $/Oz จนได้ ! หลังจากที่ก่อนหน้านี้พุ่งสวนทางปัจจัยพื้นฐานและปัจจัยทางเทคนิคมาตลอด 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ในที่สุดก็โดนเทขายลงมาแล้ว ! (แต่สดร้อน ๆ ล่าสุดกว่านั้นคือตอนที่เขียนอยู่นี้ปรับตัวขึ้นมา 1808 $/Oz อีกแล้ว)
             เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
             ทราบหรือไม่ว่าขอบด้านข้างในแต่ละหน้าของหนังสือ ถูกเว้นว่างเอาไว้ทำไม❓ อ่านหนังสือมาตั้งแต่เด็ก ไม่สงสัยบ้างเหรอว่าทำไมในแต่ละหน้ากระดาษ เขาถึงต้องเว้นว่างด้านข้างเอาไว้เยอะ ๆ ทำไมไม่พิมพ์ให้มันชิดอีกหน่อย จะได้ไม่เปลืองกระดาษ
             รู้จักวิธีคิดใหม่ของ Gen Z ใน "โลกโซเชียล" เลิกสร้างภาพแล้ว ขอแบบ "เรียลๆ" ดีกว่า จากการศึกษาเทรนด์ของ Gen Z โดย GWI พบว่าคนเจนนี้กำลังเบื่อการสร้างภาพ "ชีวิตดีๆ" ที่ไม่ตรงความจริง ในทางกลับกัน คนที่เปิดเผยตัวตนจริง หรือด้านแย่ๆ หรือชีวิตปกติบ้าง กลายเป็นคนที่ได้ใจ Gen Z มากกว่า . #การตลาด #เจนซี #วัยรุ่น #Positioningmag
             ดูทั้งหมด